Danh sách từ A-Z
Tiêu diệt ma sói – Werewolf: The Beast Among Us (2012) Trailer
Xem phim

Tiêu diệt ma sói – Werewolf: The Beast Among Us (2012)

Werewolf: The Beast Among Us (2012)

93 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Louis Morneau

Diễn viên: Adam CroasdellAna UlaruEd QuinnGuy WilsonNia PeeplesRachel DiPilloStephen ReaSteven Bauer

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị, Ma Sói

3.47/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Vào thế kỷ 19, một cậu bé tên Charles xem gia đình mình bị một người sói tàn sát. Trước khi chết, mẹ của Charles đưa cho anh ta một bùa hộ mệnh bằng đầu sói hú, thuộc về ông nội anh ta, một “Thợ săn vĩ đại” của người sói. Charles thoát khỏi cái chết bằng cách kích hoạt một cái bẫy khiến đèn chùm rơi xuống và giết chết người sói đang tấn công. Hai mươi lăm năm sau, Charles là một thợ săn tiền thưởng người sói, làm việc cùng với một nhóm thợ săn khác để thoát khỏi thế giới của tất cả người sói. Người sói trong thế giới hư cấu này có thể gây ra lycanthropy. Các cá nhân bị nhiễm bệnh thường bị bắn vào đầu, sau đó cơ thể của họ bị đốt cháy. Người sói thường chỉ có thể biến đổi trong thời gian trăng tròn. Charles và công ty nhận được lời đề nghị săn lùng một người sói đặc biệt xấu xa của một giống chó mới. Loại người sói mới này có thể biến đổi ba đêm liên tiếp.

tieu-diet-ma-soi-2

Daniel, một chàng trai trẻ học việc với bác sĩ thị trấn, đã nghiên cứu các nạn nhân của người sói để hiểu cách hành xử của nó. Khi Charles và công ty đến nơi, Daniel chứng kiến ​​Charles vạch trần một vụ lừa đảo đang được điều hành bởi một thợ săn tiền thưởng người sói cạnh tranh tên là Jaeger (tiếng Đức nghĩa là “Thợ săn”) trên thị trấn. Bị ấn tượng, Daniel đề nghị giúp đỡ Charles, người lịch sự từ chối lời đề nghị của anh ta. Daniel kiên trì cho đến khi Charles nhượng bộ và đồng ý để Daniel giúp anh ta săn lùng người sói. Eva, bạn gái giàu có của Daniel, cố gắng nói chuyện với anh ta về việc săn lùng người sói và chấp nhận lời đề nghị học tại trường đại học y trong thành phố, nhưng không thành công. Stefan, một người bạn đồng hành đẹp trai và ăn mặc bảnh bao của Charles, tán tỉnh Eva, khiến Daniel khó chịu.

Trong lần trăng tròn tiếp theo, Jaeger và một số người bạn cố gắng câu trộm người sói khỏi nhóm của Charles, nhưng thay vào đó họ bị lừa kích hoạt tất cả các bẫy mà Charles và công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó. Khi làm như vậy, người sói tiết lộ rằng nó thông minh như một người thay vì con vật vô tri mà người sói thường là. Charles và Daniel được lãnh đạo giang hồ địa phương nói rằng người sói mới này sẽ sớm có thể biến đổi theo ý muốn. Người dân thị trấn đã mất niềm tin vào những kẻ săn tiền thưởng, và quyết định đưa vấn đề vào tay họ. Thị trấn đã lập ra một danh sách những người không đủ alibis để không trở thành người sói, vì vậy một số người trong thị trấn nhốt họ vào tù. Mẹ của Daniel là Vadoma bị nhốt, cũng như cha của Eva và thị trấn, và được đặt dưới sự bảo vệ của vũ trang.

Tối hôm sau, chòm sao có một cơn co giật, và bị bắn bởi những người bảo vệ sợ hãi. Bây giờ hoảng loạn, các lính canh bắn và giết tất cả các tù nhân ngoại trừ Vadoma và thủ lĩnh giang hồ địa phương. Vadoma tìm cách trốn thoát khỏi phòng giam của cô. Trong đống đổ nát gần đó, Jaeger, người sống sót trong đêm qua, đã bị Charles dùng làm mồi nhử trong một cái bẫy mới. Người sói chiến đấu với Charles và những người bạn đồng hành của anh ta và giành chiến thắng, nhưng quyết định không giết họ, khiến mọi người bối rối. Daniel, người ngày càng bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng của một người sói, thức dậy vào sáng hôm sau với những vết thương phù hợp với những người bị người sói duy trì vào đêm hôm trước. Daniel kinh hoàng khi phát hiện ra anh ta là người sói và đối mặt với mẹ mình, người cố gắng thuyết phục anh ta chạy trốn cùng cô. Daniel từ chối rời khỏi thị trấn, và thay vào đó, anh ta tìm đường đến thị trấn.

Charles nghi ngờ rằng Daniel có thể là người sói và hỏi bác sĩ một vài câu hỏi, điều này khẳng định sự nghi ngờ của anh ta. Sau đó anh ta đối mặt với Daniel, người cầu xin Charles giết anh ta. Thay vào đó, Doctor bắn Charles từ phía sau, và thú nhận đã huấn luyện Daniel để săn lùng và giết người. Quá kinh hoàng, Daniel chạy trốn đến nhà của Eva, nơi cô đang bị Stefan hành hung. Stefan và Daniel chiến đấu đến bế tắc, bất chấp sức mạnh người sói của Daniel. Stefan phục kích Daniel và đánh gục anh ta khi anh ta rời khỏi nhà Eva. Đêm đó, Stefan đưa Daniel lên màn hình cho thị trấn để thấy anh ta biến hình. Daniel biến hình, thoát khỏi xiềng xích và chạy trốn. Vadoma, cầu xin người dân thị trấn tha cho con trai mình, bị giết chết do nhầm lẫn.

Stefan và Daniel chiến đấu với nó trước Eva, và được tiết lộ rằng Stefan là một wurdalak hàng trăm tuổi, cho anh ta sức mạnh và sự dẻo dai khác thường. Daniel đẩy Stefan lên một cành, khiến cơ thể của Stefan tan rã. Bác sĩ xuất hiện và ra lệnh cho Daniel, người vẫn còn ở dạng người sói, giết Eva. Thay vào đó, Charles, người đã vắng mặt kể từ khi bị bắn, xuất hiện và bắn Bác sĩ từ phía sau. Daniel trở lại bình thường, và Charles để anh ta đi và đưa cho anh ta bùa hộ mệnh bằng bạc, nói với Daniel rằng anh ta là thợ săn bây giờ. Eva và Daniel hôn nhau say đắm, trong khi Charles và phi hành đoàn bước đi.

Mở rộng...