Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
2.7K lượt xem

Elisa lên kế hoạch đi chung xe thông qua một ứng dụng chia sẻ xe đến nhà của cha mẹ cô ở Calabria để phá thai, mặc dù cô không chắc chắn về điều đó. Mark. Khi một cơn ốm nghén của Elisa khiến cả nhóm phải tấp vào lề, Mark đảm nhận việc lái xe cho Fabrizio. Đêm đó, Mark vừa uống bia vừa lái xe và cuối cùng đâm vào một cái cây khi anh ta xoay người để tránh chạy qua xác một con dê Elisa thức dậy vào buổi sáng và thấy cả nhóm đang sơ cứu cái chân bị gãy của Mark, họ nhận ra rằng họ không còn ở trên đường nữa, mà giờ đang ở trong một khu rừng bao quanh và không thể giải thích được họ đã đến đó như thế nào.

Mặc dù tìm thấy một căn nhà gỗ mộc mạc trong khu đất trống, họ không vào. Fabrizio và Riccardo tìm thấy ba con bù nhìn dị dạng bị đóng đinh với đầu lợn trên một cây cọc trong một loại bàn thờ. Kinh hoàng, họ rời đi. Sau khi Elisa vào ngôi nhà, cô phát hiện ra một bức tranh tường mang tính nghi lễ mô tả ba vị thần: Ostro, Mastosso và Carcagnosso, tượng trưng cho sự lãnh đạo của một nhóm thờ cúng họ để đổi lấy sự giàu có và giàu có thông qua việc hiến tế con người. Họ quyết định nghỉ qua đêm trong RV. Khi nghe thấy tiếng la hét từ bên trong ngôi nhà, mọi người Nhưng Mark quyết định vào nhà để điều tra, trên gác mái của ngôi nhà, họ phát hiện ra một cô gái bị mắc kẹt trong kén cỏ khô, cả nhóm kinh hoàng khi phát hiện ra cô gái bị cắt lưỡi.

Họ chứng kiến ​​Mark bị lôi ra khỏi RV bởi ba nhân vật đeo mặt nạ, họ đưa anh ta vào cabin và trói anh ta vào bàn phòng khách. Trốn trên gác mái, cả nhóm buộc phải chứng kiến ​​ba nhân vật đeo mặt nạ tra tấn và giết Mark bằng cách khoét mắt và dùng búa gỗ đánh gãy chân anh. Bộ ba lôi xác Mark ra ngoài trong khi cả nhóm đợi bình minh để trốn vào rừng. Sau khi tìm thấy nghĩa địa của những chiếc xe bỏ hoang, họ nhận ra mình không phải là nạn nhân đầu tiên của những kẻ cuồng tín của giáo phái. Cô gái tiết lộ tên của mình, Chiara, qua một cuốn nhật ký. Chiara là người duy nhất sống sót trong gia đình cô.

Cả nhóm thấy mình đang đi vòng tròn khi quay lại bãi đất trống. Màn đêm buông xuống và cả nhóm chia sẻ những câu chuyện cá nhân khi họ uống hết chai bia duy nhất còn lại. Elisa tỉnh dậy và thấy tất cả những người theo giáo phái đang đứng trước cửa nhà với Sofia, Chiara và Riccardo làm con tin trên một sân khấu nghi lễ. Những nhân vật đeo mặt nạ đại diện cho Ostro, Mastosso và Carcagnosso bắt đầu nghi lễ. Sofia bị khoét mắt và Riccardo bị rách tai. Các bộ phận bị cắt rời của họ được đặt trên con bù nhìn khổng lồ, trong đó Chiara bị mắc kẹt. Sofia và Riccardo bị cắt cổ khi Elisa và Fabrizio quan sát từ bên trong cabin. Elisa nhận ra rằng Fabrizio đã bỏ thuốc ngủ vào rượu của họ và đối mặt với anh ta, phát hiện ra rằng anh ta có một chiếc tai nghe giấu kín. Tức giận, anh ta chỉ dẫn một trong những các thành viên giáo phái để đưa cô ấy đi và cô ấy bị kéo ra ngoài.

Cô ấy thức dậy vào buổi sáng ở đầu một chiếc bàn lớn trong một trong những bữa ăn của giáo phái, tay của cô ấy bị đóng đinh vào tay vịn của một chiếc xe lăn. máy quay và một đội sản xuất giám sát mọi thứ. Fabrizio tiết lộ rằng anh đang đạo diễn một bộ phim hít nghiệp dư, cố gắng tạo ra một câu chuyện kinh dị cổ điển. Sau khi giải thoát cho bản thân, Elisa đi lang thang trong khu trại của đội sản xuất phim.

Cô ấy phát hiện ra rằng Chiara vẫn còn sống và là một nữ diễn viên và là chị gái của đạo diễn Fabrizio. Elisa bắt gặp hai người đang thảo luận về các bước tiếp theo của quá trình ghi hình trong một đoạn giới thiệu. Thị trưởng địa phương được tiết lộ là một phần của ‘Ndrangheta, người Ý trong vùng Nhóm mafia và người tài trợ cho bộ phim của anh ta. Khi Chiara ra khỏi xe, Elisa giết cô ta bằng một khẩu súng ngắn. Sau đó cô ta bắn vào chân Fabrizio và anh ta cầu xin lòng thương xót, nhưng Elisa cũng giết anh ta, ghi lại mọi thứ bằng máy ảnh cầm tay Cô phát hiện ra một lối ra khỏi rừng qua một hàng rào, nơi ghi nhầm khu rừng là khu quân sự hạn chế. Người bê bết máu, cô xuất hiện từ rừng trên một bãi biển, được những người tắm trên điện thoại di động ghi lại khi cô lặn xuống biển.

Trong một cảnh hậu tín dụng, một người dùng ứng dụng BloodFlix đang tham gia vào cuộc trò chuyện ảo về bộ phim của Fabrizio được phát sóng với cảnh cuối cùng là cảnh Elisa giết anh ta. Người dùng đánh giá bộ phim một cách tiêu cực.

GD