Danh sách từ A-Z
Quỷ quyệt – Insidious (2010) Trailer
Xem phim

Quỷ quyệt – Insidious (2010)

Insidious (2010)

102 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Barbara HersheyLin ShayePatrick WilsonRose Byrne

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

3.04/ 5 41 lượt
Nội dung phim

Cặp vợ chồng Josh và Renai Lambert đã kết hôn, con trai của họ Dalton và Foster, và con gái sơ sinh Cali, gần đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới. Một đêm nọ, Dalton bị cuốn vào gác mái và sợ hãi bởi thứ gì đó trong bóng tối. Ngày hôm sau, anh rơi vào tình trạng hôn mê không thể giải thích.

Sau ba tháng điều trị mà không có kết quả, Renai và Josh được phép đưa Dalton về nhà. Ngay sau đó, hoạt động huyền bí bắt đầu xảy ra; Renai bắt đầu nghe thấy giọng nói qua màn hình em bé khi không có ai ở trong phòng của Cali, Foster nói rằng Dalton bị mộng du vào ban đêm, Renai thấy một hình ảnh đáng sợ của một người đàn ông trong phòng của Cali và báo động an ninh của nhà liên tục được kích hoạt mà không có lý do. Sau khi Renai tìm thấy một dấu tay đầy máu trên giường của Dalton, cô hỏi Josh về ngôi nhà, nhưng anh lờ cô đi. Đêm đó, Renai bị tấn công bởi nhân vật từ phòng của Cali và Lamberts quyết định từ bỏ ngôi nhà và chuyển đi nơi khác.

Trong ngôi nhà mới, hoạt động siêu nhiên tiếp tục, với Renai nhìn thấy bóng dáng ma quái của một đứa trẻ. Mẹ của Josh, Lorraine đến và nói rằng cô có một giấc mơ về một nhân vật đen tối trong phòng của Dalton. Đột nhiên, cô nhìn thấy cùng một bóng tối – một con quỷ mặt đỏ quái dị – đứng đằng sau Josh. Ngay sau đó, phòng của Dalton bị lục soát bởi các thế lực vô hình.

Lorraine gọi Elise Rainier, một nhà điều tra ngoại cảm và huyền bí Thông số kỹ thuật và Tucker. [5] Elise cảm nhận được sự hiện diện trong nhà và khi bước vào phòng của Dalton nhìn thấy cùng một nhân vật mặt đỏ, quỷ dữ mà Lorraine nhìn thấy.

Elise giải thích rằng Dalton không hôn mê; anh ta được sinh ra với khả năng du hành tinh thần đến chiếc máy bay, và đã làm như vậy trong giấc ngủ, tin rằng khả năng của anh ta chỉ là giấc mơ. Anh ta đã đi quá xa và bị lạc trong một vương quốc luyện ngục gọi là “Xa hơn”, một nơi sinh sống của những linh hồn bị tra tấn của người chết. Không có sự hiện diện tinh thần của mình, cơ thể của Dalton xuất hiện hôn mê và các linh hồn có thể sử dụng nó để bước vào thế giới vật chất. Josh hoài nghi cho đến khi anh nhận ra rằng những bức vẽ trong phòng ngủ của Dalton ám chỉ khả năng phóng tinh của anh và con quỷ mặt đỏ.

Elise thực hiện một seance để liên lạc với Dalton. Trong thời gian phù phiếm, con quỷ nhanh chóng chiếm hữu cơ thể của Dalton và tấn công cả nhóm trước khi bị Elise chặn lại. Elise tiết lộ rằng sự quen biết của cô với Lorraine đã nhiều thập kỷ và trước đó đã giúp Josh khi anh tám tuổi. Josh cũng sở hữu khả năng phóng đại, mặc dù anh ta đã kìm nén ký ức về khả năng của mình trước sự giúp đỡ của Elise để bảo vệ bản thân khỏi linh hồn ký sinh của một bà già độc ác muốn chiếm hữu anh ta. Dalton đã thừa hưởng đặc điểm này từ anh ta. Elise nói với Josh rằng cách duy nhất để giải cứu Dalton là cho anh ta đi vào The xa hơn.

Elise khiến Josh rơi vào tình trạng khó xử và anh có thể tự mình đến ngôi nhà trước đó của họ. Anh ta đi đến căn gác, nhưng bị tấn công bởi cùng một nhân vật đã tấn công Renai. Sau khi đánh bại anh ta, Josh bước vào hang ổ của Quỷ, nơi anh ta thấy Dalton bị xích xuống sàn. Josh giải thoát anh ta, nhưng họ bị con quỷ bắt trong khi những linh hồn của xa hơn xâm chiếm thế giới thực và khủng bố Elise, Renai và những người khác. Sau khi trốn thoát, Josh phải đối mặt với bà lão đã ám ảnh anh ta khi còn nhỏ. Người phụ nữ lớn tuổi tan biến vào bóng tối sau khi Josh hét vào đó để anh ta yên. Khi Josh và Dalton trở lại cơ thể của họ, họ thức dậy trong ngôi nhà mới của họ và những linh hồn dường như biến mất.

Khi họ ăn mừng kết thúc rõ ràng của thử thách, Elise bắt đầu đóng gói thiết bị của mình với Josh, khi cô cảm thấy có gì đó không ổn. Nhận thấy tay Josh trông già và bẩn, cô chụp ảnh anh. Josh, tức giận vì điều này, bóp cổ Elise đến chết. Renai kinh hoàng khi cô phát hiện ra xác chết của Elise và tìm kiếm Josh. Renai cầm máy ảnh lên và thấy rằng hình ảnh Elise chụp Josh là bà già đã ám ảnh anh ta khi còn nhỏ, ngụ ý rằng Josh đã bị chiếm hữu. Josh đột nhiên xuất hiện phía sau Renai, và cô quay lại và thở hổn hển. Một cảnh sau khi tín dụng cho thấy bà lão thổi tắt ngọn nến của mình.

Mở rộng...