Danh sách từ A-Z
Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ – A Nightmare on Elm Street 5: The Dream Child 1989
Xem phim

Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ – A Nightmare on Elm Street 5: The Dream Child 1989

A Nightmare on Elm Street 5: The Dream Child 1989

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Stephen Hopkins

Diễn viên: Lisa WilcoxRobert Englund

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

4.53/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ

Đầu phim

Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ Vào tháng 6 năm 1989, một năm sau bộ phim trước đó, Alice và Dan đã bắt đầu hẹn hò và không có dấu hiệu của Freddy Krueger. Một ngày nọ, khi đang tắm sau khi quan hệ tình dục với Dan, cô ấy nhìn thấy hình ảnh mình mặc trang phục nữ tu với bảng tên ghi Amanda Krueger tại một trại tị nạn kỳ lạ.

Cô ấy bị tấn công bởi các bệnh nhân tại bệnh viện nhưng đã tỉnh dậy. Ngày hôm sau, Alice tốt nghiệp trung học cùng với những người bạn mới của cô là Greta, một siêu mẫu đầy tham vọng nhưng bất đắc dĩ, Mark, một người hâm mộ truyện tranh, và Yvonne, một tình nguyện viên của bệnh viện và vận động viên bơi lội. Alice tâm sự về cơn ác mộng của mình với Dan, người nói với cô rằng cô đang kiểm soát giấc mơ của mình.

Giữa phim 1

Trên đường đi làm, Alice quay lại trại tị nạn, nơi cô nhìn thấy Amanda đang sinh ra một đứa bé dị dạng ghê tởm. Amanda cố gắng thu thập đứa trẻ trước khi nó trốn thoát nhưng nó đã lẻn ra khỏi phòng phẫu thuật. Alice theo chân đứa bé vào nhà thờ, nơi cô đã đánh bại Freddy trong phần phim trước. Đứa bé tìm thấy hài cốt của Freddy và nhanh chóng trưởng thành, gợi ý cho Alice rằng cậu đã tìm thấy chìa khóa để quay trở lại. Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ

Được cảnh báo, cô liên lạc với Dan, người đang ngủ quên trên đường đến gặp cô. Freddy tấn công và giật điện Dan, biến anh ta thành một sinh vật đáng sợ trước khi cản đường anh ta vào dòng xe cộ đang tới. Alice nhìn thấy cơ thể của Dan trở nên sống động và chế nhạo cô trước khi cô ngất đi. Tỉnh dậy trong bệnh viện, cô nghe tin Dan qua đời và cô đang mang thai đứa con của anh. Vào ban đêm, cô được một cậu bé tên Jacob đến thăm nhưng ngày hôm sau, Yvonne nói với cô không có trẻ em trên tầng của cô, cũng như không có khu trẻ em.

Giữa phim 2

Alice kể với bạn bè về Freddy và dòng dõi của anh ta; Yvonne từ chối lắng nghe nhưng Mark và Greta ủng hộ nhiều hơn. Chiều hôm đó, trong một bữa tiệc tối tại nhà cô, Greta ngủ gục trên bàn. Cô ấy mơ thấy mình đang húc vào mẹ mình và thể hiện bản tính thích kiểm soát của mình trước khi Freddy đến và ép Greta ăn nội tạng của mình trước khi làm cô ấy nghẹt thở trước khán giả đang cười. Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ

Trong thế giới thực, Greta ngã xuống chết trước mặt mẹ cô và những vị khách của họ. Yvonne và Alice đến thăm Mark, người đang đau buồn về cái chết của Greta, và rạn nứt hình thành giữa họ. Mark ngủ quên và suýt bị Freddy giết nhưng Alice đã cứu anh trước khi gặp lại Jacob. Jacob gợi ý rằng Alice là mẹ của anh ấy. Alice yêu cầu Yvonne siêu âm sớm cho cô ấy và phát hiện ra Freddy đang sử dụng Jacob như một ống dẫn để tấn công bạn bè của cô ấy ngay cả khi cô ấy tỉnh táo và đã cho anh ta ăn các nạn nhân của anh ta để khiến anh ta thích chính mình.

Giữa phim 3

Cha mẹ của Yvonne và Dan vẫn tin rằng Alice bị điên. Cha mẹ của Dan khăng khăng rằng cô ấy sẽ giao đứa trẻ cho họ khi nó được sinh ra, nhưng Alice từ chối. Alice và Mark nghiên cứu Krueger và Nun Amanda. Nhận ra Amanda đang cố gắng ngăn cản Freddy, họ điều tra nơi ở của cô ấy và Alice đi ngủ, hy vọng sẽ tìm thấy Amanda tại trại tị nạn.

Khi ở đó, Freddy dụ cô đi bằng cách đe dọa Yvonne, người đã ngủ quên trong bể sục. Alice cứu Yvonne, người cuối cùng cũng tin cô ấy. Mark chìm vào giấc ngủ và bị kéo vào một thế giới truyện tranh, nơi Freddy biến anh thành một con dao cắt giấy và chém anh ra từng mảnh.Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ

Kết phim

Alice đi ngủ để tìm Freddy và cứu con trai cô. Nhận ra Freddy luôn ẩn mình trong cô mỗi khi cô ngủ say, cô lôi Freddy ra khỏi chính mình. Yvonne tìm thấy hài cốt của Amanda tại trại tị nạn và tham gia cuộc chiến trong thế giới giấc mơ, khuyến khích Jacob sử dụng sức mạnh mà Freddy đã trao cho anh ta. Jacob tiêu diệt Freddy và hình dạng trẻ sơ sinh của anh ta bị mẹ anh ta hấp thụ trong khi Alice đón một đứa bé Jacob. Cảnh báo Alice đi, Amanda đã kịp thời phong ấn Freddy đi.

Mở rộng...