Danh sách từ A-Z
Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ – A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master
Xem phim

Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ – A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master

A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master 1988

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Renny Harlin

Diễn viên: Danny HasselKen SagoesLisa WilcoxRobert EnglundRodney EastmanTuesday Knight

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

1.65/ 5 3 lượt
GD
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ

Đầu phim

Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ Năm 1988, một năm sau các sự kiện của phần trước, Kristen, Kincaid và Joey đã được thả khỏi Westin Hills và trở lại cuộc sống như những thanh thiếu niên bình thường cùng gia đình. Tuy nhiên, Kristen tin rằng Freddy Krueger sẽ trở lại và khi cô ấy mơ thấy mình đang ở trong căn phòng nồi hơi cũ của Freddy, cô ấy đã triệu hồi Joey và Kincaid vào giấc mơ. Kincaid và Joey rất buồn vì cô ấy đã quay trở lại lối cũ khi họ còn ở Westin Hills.

Để giữ cho cô ấy bình tĩnh, họ đưa cô ấy đến lò hơi và cho cô ấy thấy rằng nó lạnh như băng. Kristen cũng đã triệu hồi chú chó Jason của Kincaid vào giấc mơ. Con chó nhảy ra khỏi lò hơi, cắn Kristen, và tất cả chúng thức giấc trong phòng của mình. Ngày hôm sau, Kristen gặp lại bạn trai của cô, người đam mê võ thuật Rick Johnson (Andras Jones), và bạn bè của họ — chị gái nhút nhát và ít nói của Rick Alice (Lisa Wilcox), Sheila (Toy Newkirk), một thiên tài hen suyễn, và Debbie (Brooke Theiss), một cô gái cứng rắn và không thích bọ.

Giữa phim 1

Kincaid và Joey đối đầu với Kristen ở trường về giấc mơ. Họ nói với cô ấy rằng hãy để nó qua đi, rằng những ngày chiến đấu trong mơ của họ đã kết thúc, và nếu cô ấy tiếp tục như vậy, cô ấy có thể vô tình đưa Krueger trở lại.Đêm đó, Kristen vẫn thức để không mơ, nhưng Kincaid đã ngủ quên. Anh thức dậy trong một bãi phế liệu, nơi Freddy đã vô tình được hồi sinh. Kincaid đã chiến đấu tốt để chống lại Freddy, nhưng Freddy đã áp đảo anh ta.Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ

Kincaid hét lên tìm Kristen nhưng Freddy đã tìm đến và giết chết anh ta. Joey xem MTV và nghe nhạc trong phòng của mình. Anh bắt đầu buồn ngủ và phát hiện ra một mô hình từ một trong những tấm áp phích của anh đang bơi trong lòng nước của anh. Freddy nhảy ra khỏi đáy nước và cố gắng dìm Joey. Joey hét lên để Kristen giúp anh ta nhưng Freddy đâm và giết anh ta. Tại trường học vào ngày hôm sau, Kristen hoảng sợ khi nhận thấy Joey và Kincaid đang mất tích và vô tình đánh gục mình khi Rick cố gắng trấn an cô.

Giữa phim 2

Freddy cố gắng tấn công Kristen khi y tá của trường đánh thức cô ấy. Kristen cảm thấy tội lỗi khi tỉnh táo khi biết Kincaid và Joey đã chết. Sau đó, cô nói với Rick, Alice, và người yêu của Alice Dan Jordan (Danny Hassel) về Freddy. Cô thề sẽ trả thù cho Kincaid và Joey.Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ

Kristen nhận ra rằng mẹ cô đã bỏ thuốc ngủ vào bữa tối của cô nhưng lại ngủ quên khi cô cố gắng chạy ra khỏi phòng ăn. Kristen bắt đầu mơ; Freddy vượt qua những nỗ lực của cô để đẩy lùi anh ta và buộc cô trở về nhà của anh ta. Vì Kristen là đứa trẻ cuối cùng trong số những đứa trẻ trên Phố Elm vẫn còn sống, Freddy bảo Kristen triệu tập một trong những người bạn của cô ấy vào giấc mơ, để cuộc vui của anh ấy có thể bắt đầu lại.

Giữa phim 3

Cô ấy gọi Alice vào giấc mơ của mình, và Freddy ném Kristen vào nồi hơi của mình nhưng trước khi cô ấy chết, Kristen đã trao cho Alice sức mạnh trong mơ của cô ấy. Alice tỉnh dậy với cảm giác có điều gì đó không ổn và đưa Rick đến nhà Kristen. Khi họ đến đó, họ thấy rằng phòng ngủ của Kristen đang bốc cháy với cô ấy trong đó.Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ Ác mộng trên phố Elm 4: Kẻ làm chủ giấc mơ

Sau đó, Alice ngủ quên trong giờ học và vô tình đưa Sheila vào giấc mơ của mình. Freddy giết Sheila và làm cho nó giống như một cơn hen suyễn. Rick bắt đầu tin Alice, nhưng ngày hôm sau, anh mơ thấy Freddy vô hình tấn công anh trong một võ đường. Rick chiến đấu với anh ta, và xoay sở để hất chiếc găng tay cầm dao của anh ta ra. Tuy nhiên, chiếc găng tay bay lên và đâm vào anh ta, giết chết anh ta.

Giữa phim 4

Với mỗi cái chết, Alice thay đổi – cô có được khả năng và tính cách của những người bạn đã chết của mình. Cô lập kế hoạch với Debbie và Dan để cùng nhau chiến đấu và giết Freddy, nhưng khi cha cô giữ cô ở lại, Alice đã ngủ quên. Thông qua Alice, Freddy theo dõi Debbie, biến cô ấy thành một con gián, và đè bẹp cô ấy trong một nhà nghỉ có gián. Sử dụng sự nóng nảy của Debbie, Alice cố gắng đâm Freddy nhưng thực tế lại va chạm với một cái cây, khiến Dan bị thương. Khi Dan được gấp rút làm phẫu thuật, Alice trở về nhà và sẵn sàng tham gia cùng anh ta và đối mặt với Freddy.

Trong một giấc mơ, Alice giải cứu Dan, và cả hai thấy mình đang ở trong một nhà thờ cổ. Dan bị thương trong giấc mơ khiến các bác sĩ phẫu thuật đánh thức anh ta. Alice bây giờ phải đối mặt với Freddy một mình. Freddy có ưu thế hơn nhờ kinh nghiệm của mình, nhưng cô ấy sử dụng sức mạnh trong mơ của bạn mình để chống lại anh ta. Khi sắp giành chiến thắng, Alice nhớ đến một bài đồng dao dành cho trẻ nhỏ có tên “The Dream Master”.

Kết phim

Cô đọc lại nó và buộc Freddy phải đối mặt với hình ảnh phản chiếu của chính mình, điều này khiến các linh hồn trong anh nổi dậy. Sự căng thẳng xé toạc Freddy. Linh hồn của những người bạn của Alice được giải thoát và để lại Freddy như một cái trấu rỗng. Nhiều tháng sau, Dan và Alice hẹn hò khi Dan ném đồng xu vào một đài phun nước. Trong một khoảnh khắc, Alice nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của Freddy trong nước, nhưng cô lờ đi. Dan hỏi cô ấy ước gì, nhưng Alice không nói với anh ấy khi họ bước ra khỏi đài phun nước.

Mở rộng...