Danh sách từ A-Z
Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Cửu – The Forever Purge (2021)
Xem phim

Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Cửu – The Forever Purge (2021)

The Forever Purge (2021)

103 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Everardo Valerio Gout

Diễn viên: Ana de la RegueraCassidy FreemanJosh LucasLeven RambinTenoch HuertaWill Patton

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

2.54/ 5 4 lượt
GD
Nội dung phim

Năm 2048, tám năm sau cuộc bầu cử tổng thống của Charlene Roan, Những người cha sáng lập mới của Hoa Kỳ (NFFA) đã giành lại quyền kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ và đã thiết lập lại cuộc Thanh trừng hàng năm với các quy tắc ban đầu. -sự kiểm tra, và nhiều bên ngoài đảng cầm quyền lo ngại rằng Cuộc thanh trừng sắp tới sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho đất nước hơn những gì NFFA nhận ra. cuộc sống, với Juan làm việc như một người nông dân trong trang trại của gia đình Tucker trong khi Adela bắt đầu làm việc gần Austin.

Mười tháng sau, vào đêm trước của Cuộc thanh trừng hàng năm tiếp theo, Juan và Adela tham gia một cộng đồng di cư đằng sau một khu bảo tồn có tường bao quanh với an ninh vũ trang để bảo vệ họ. Khi Cuộc thanh trừng bắt đầu, Adela chứng kiến ​​một nhóm Purger theo chủ nghĩa dân tộc, những người tuyên bố mình là ” Lực lượng Thanh lọc Thanh trừng “(PPF) có ý định giết những người mà họ coi là không phải người Mỹ. Nhóm đi ngang qua mà không có thái độ thù địch và cộng đồng di cư sống sót sau Cuộc thanh trừng mà không xảy ra sự cố nào. Đến sáng, Juan và Adela trở lại công việc của mình, nhưng Cả hai đều nhận thấy rằng nhiều đồng nghiệp của họ đã không đi làm. Ngay sau đó, Adela bị tấn công bởi hai tên Purgers nhưng cô đã được ông chủ của mình là Darius giải cứu trước khi cả hai bị cảnh sát bắt vì giết kẻ tấn công họ.

Trong khi đó, Juan và đồng nghiệp nhập cư TT phát hiện ra rằng gia đình Tucker đã bị bắt làm con tin bởi những người nông dân của họ, những người tiết lộ mình là Purgers đang có ý định chiếm trang trại cho chính mình. và TT để giải cứu con trai mình là Dylan, người vợ đang mang thai của Dylan là Cassie và em gái Harper, người đã đề nghị cho họ một chuyến đi tìm Adela. Tin tức trên toàn quốc đấu tranh để hiểu tại sao dân thường tiếp tục ăn mừng Cuộc thanh trừng sau khi kết thúc. Nhóm giải cứu Adela và Darius sau khi xe cảnh sát chở họ bị phục kích bởi nhiều Purgers hơn. Darius ở lại để tìm kiếm gia đình của mình trong khi những người khác trốn thoát khỏi Austin đang bốc cháy. Tại một trạm xăng, họ nghe tin tức về hỗn loạn, giết người và hủy diệt ở tất cả năm mươi tiểu bang của Mỹ , với các dịch vụ khẩn cấp địa phương bị quá tải, trong một sự kiện được mô tả là “Cuộc thanh trừng vĩnh viễn”. Để bảo vệ thường dân không phải người Purger, Canada và Mexico đã mở cửa biên giới của họ cho n kéo dài sáu giờ, sau đó biên giới sẽ đóng lại và việc nhập cảnh sẽ bị từ chối. Cả nhóm quyết định trốn qua biên giới Mexico thông qua El Paso.

Vào thời điểm cả nhóm đến một El Paso hỗn loạn, NFFA đã lên án Cuộc thanh trừng vĩnh viễn sau khi các chính trị gia và đại diện của họ bị nhắm mục tiêu, đồng thời đưa ra lệnh thiết quân luật trên khắp Hoa Kỳ trong nỗ lực kiềm chế các cuộc giao tranh qua El Paso, Adela và Cassie bị quân đội tách khỏi nhóm trong khi Juan, TT, Dylan và Harper bị PPF bắt giữ, với thủ lĩnh của họ (được gọi là “Alpha”) cho Dylan và Harper một cơ hội sống nếu họ giết TT và Juan. Khi họ từ chối, Purgers giết TT trước khi quân đội can thiệp, cho phép cả nhóm trốn thoát. Tuy nhiên, quân đội buộc phải rút lui khi căn cứ của họ bị phá hủy bởi nhiều Purgers hơn. Đáp lại, chính phủ Canada và Mexico tuyên bố đóng cửa sớm. biên giới, khiến những người cố gắng vượt qua chúng dễ bị tấn công bởi quân Purgers.

Tại trung tâm thành phố, Adela bảo vệ Cassie khỏi những tên Purgers khác, tiết lộ rằng cô và Juan từng là thành viên của một nhóm tự vệ, những người đã huấn luyện họ chiến đấu chống lại các băng đảng ma túy Mexico trước khi họ đến Hoa Kỳ. Những người sống sót đều đoàn tụ tại một chiếc két sắt ẩn giấu- ngôi nhà do một bộ lạc thổ dân Mỹ gần đó điều hành. Thủ lĩnh của họ đề nghị chở tất cả mọi người qua biên giới làm người tị nạn. Với PPF truy đuổi, Juan, Adela và Dylan ở lại cùng những người sống sót khác để dành thời gian cho những người tị nạn khác trốn thoát. Cả hai nhóm tham gia vào một cuộc đấu súng cho đến khi hết đạn và lôi kéo họ vào một cuộc giao tranh cận chiến bằng vũ khí cầm tay. Trong trận chiến sau đó, quân Purgers bị giết và Alpha bắt Adela làm con tin. Tuy nhiên, Juan và Dylan hợp tác cùng nhau để khuất phục và giết Alpha, cứu Adela. Bộ ba gia nhập lại với những người khác trong một trại tị nạn ở phía bên kia biên giới Mexico, nơi Dylan tìm thấy Harper và Cassie. Sau này tiết lộ rằng cô đã sinh con trong thời gian họ xa nhau. Sau khi cảm ơn nhau f hoặc sự giúp đỡ của họ trong việc sống sót, Dylan giới thiệu Juan và Adela với đứa con gái mới sinh của anh ta.

Với toàn bộ đất nước chìm trong biển lửa, NFFA bị đổ lỗi và giải tán vì bạo lực kéo dài. Các bản tin cho biết hơn hai triệu người Mỹ đã vượt qua biên giới Canada và Mexico để tị nạn trong khi những người khác tập hợp để chống lại quân Thanh trừng.

Mở rộng...