Danh sách từ A-Z
Ngôi Làng Tử Khí – Howling Village (2020)
Xem phim

Ngôi Làng Tử Khí – Howling Village (2020)

Howling Village (2020)

108 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Shimizu

Diễn viên: Ayaka MiyoshiRenji IshibashiRyôta Bandô Ryôta BandôTsuyoshi Furukawa

Thể loại: Ác Quỷ, Hài Hước, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

4.37/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ngôi Làng Tử Khí 

Đầu phim

 Ngôi Làng Tử Khí  Bộ phim đề cập đến niềm đam mê của anh em cô ấy (Yuma và Kota) với Đường hầm Inunaki (và ngôi làng xa hơn) và cũng với những cái chết bí ẩn đang bắt đầu xảy ra một lần nữa.Gia đình Kanae dường như có mối liên hệ với cả hai… nhưng bằng cách nào và tại sao?Tôi hy vọng rằng Shimizu sẽ lấy lại được võ đường của mình cho Làng hú sau phần tiếp theo của Ju-on đáng thất vọng.Takashi Shimizu

ngoi-lang-tu-khi

Đó là một trong những lý do tôi đi xem phim. Tôi muốn sợ chết khiếp, sợ hãi khi ngồi trong bóng tối của rạp chiếu phim, mặc dù xung quanh tôi là những người xem phim khác.Thật không may, điều đó không có nghĩa là như vậy. Mặc dù Howling Village là một bộ phim kinh dị khá hay, nhưng nó cũng có một chút thất vọng. Trong khi bộ phim đôi khi rùng rợn như địa ngục, phần lớn nó khá nhàm chán và chậm rãi.

Giữa phim 2

Tôi không ngại phim kinh dị có tốc độ cháy chậm (Alien là bộ phim tôi yêu thích nhất mọi thời đại) nhưng thu được quá ít với Howling Village.Mở đầu là sự lôi kéo kinh hoàng; hai thanh niên dũng cảm vượt qua Đường hầm Inunaki để hành trình đến làng Inunaki. Bạn ngay lập tức bị hấp dẫn về những gì có thể xảy ra trong đường hầm huyền thoại và phần còn lại của bộ phim sẽ như thế nào.

Ở đây, những lời trêu chọc của Shimizu phát huy tác dụng rất lớn. Sự xuất hiện chớp nhoáng của các linh hồn trong khoảnh khắc chớp mắt thứ hai sẽ gợi ý về những gì sắp sẵn sàng cho cặp đôi khi họ tiến sâu hơn vào làng.Bạn biết ngôi làng bị ma ám… nhưng bạn muốn biết tại sao nó lại như vậy ngay từ đầu. Tất nhiên, bạn cũng có thể dự đoán sẽ sợ hãi khi ra đường.

Giữa phim 3

Đây là điểm mà bộ phim gặp một chút khó khăn. Một số xây dựng mà bộ phim tạo ra để gây sợ hãi là đáng kinh ngạc, mặc dù hầu hết đều là những hình ảnh kinh dị kiểu J khá chung chung. Chúng không tệ, nhưng tôi ước bộ phim có nhiều thứ để cung cấp hơn là những cảnh hù dọa được làm lại.Đôi khi, Làng hú có cảm giác như được làm lại những phần hay nhất của Ju-on, chỉ với một dàn diễn viên và địa điểm khác.

Tuy nhiên, sự căng thẳng và những lời trêu chọc tuyệt vời chỉ đơn giản biến mất sau một thời gian, để lại một câu chuyện gần như không đáng chú ý ở vị trí của nó. Vâng, có những khoảnh khắc tuyệt vời trong phim (giết linh hồn trong bốt điện thoại chỉ vì một người) nhưng bộ phim bị chèn bởi những cảnh không làm gì để tiếp tục cốt truyện.Thay vào đó, làm thế nào về việc tìm hiểu thêm về Làng hú?

Giữa phim 3

Thậm chí tệ hơn là đi bộ xuyên qua làng. Bạn có thể mong đợi những màn hù dọa khủng khiếp và không ngừng ớn lạnh khi toàn bộ bộ phim đã xây dựng nên những linh hồn trong làng rùng rợn và đáng sợ như thế nào. Đây là nơi mà bộ phim nên rút ra tất cả các điểm dừng phải không?Không. Không sợ hãi, không ớn lạnh, thậm chí không có gì đáng sợ từ xa. Đó là một sự thất vọng khủng khiếp, khủng khiếp.Làng hú

Trên thực tế, toàn bộ cao trào cuối cùng (sẽ không nói gì vì những kẻ phá hoại), được xử lý sai một cách buồn cười đến mức nó hoàn toàn phá hỏng bộ phim đối với tôi. Hiệu ứng hình ảnh cũng khá tệ, đặc biệt là đối với Maya (bạn sẽ biết tôi đang nói về ai khi bạn xem nó).

Kết phim

Sự biến đổi của cô ấy không đáng sợ chút nào, và diễn ra kỳ cục thay vì kinh hoàng. Hiệu ứng hình ảnh cho các linh hồn cũng không quá nóng bỏng nhưng chúng có thể vượt qua và đủ đáng sợ khi nó quan trọng. Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi một số hình ảnh kinh dị tuyệt vời (giống như cảnh Kayako của Ju-on đang đi xuống cầu thang trong bản gốc) nhưng những gì tôi nhận được từ bộ phim trong

Mở rộng...