Danh sách từ A-Z
Kisaragi 2022 – Nhà Ga Nuốt Chửng 2022 Trailer
Xem phim

Kisaragi 2022 – Nhà Ga Nuốt Chửng 2022

Kisaragi Station

82 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Jirô Nagae

Diễn viên: Eriko SatoMasahiro NoguchiMiyu HondaRaiga TerasakaRikoRui KiharaTaki NanamiTateto SerizawaYui SegizawaYuri Tsunematsu

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Kinh Dị, Ly Kì, Tâm Linh, Tình Cảm

4.38/ 5 6 lượt
GD
Nội dung phim

Kisaragi 2022 – Nhà Ga Nuốt Chửng 2022

Mở đầu phim

Một người phụ nữ, sau này tiết lộ tên của mình là “Hasumi” đã đăng một bài đăng bên trong một toa tàu với những hành khách khác đang ngủ. Đó là chuyến đi làm thường lệ của cô, nhưng chuyến tàu không dừng lại trong một thời gian dài một cách bất thường. Người phụ nữ không thể liên lạc với người soát vé và người lái tàu, đồng thời không có câu trả lời nào về tính chất kỳ lạ của chuyến tàu, cô đã đăng một bài đăng trên diễn đàn internet yêu cầu phải làm gì.

Giữa Phim

Sau khi liên lạc với những người dùng phản hồi bài đăng, cô ấy đăng rằng tàu đã dừng sau một giờ đi tàu từ Ga Shin-Hamamatsu. Biển hiệu của nhà ga ghi “Trạm Kisaragi“, một nhà ga trống dường như không có nhân viên trực. Sau hoạt động bất thường bên trong tàu, Hasumi xuống tàu và ở lại ga, thảo luận xem phải làm gì tiếp theo. Những người dùng trên diễn đàn đã cảnh báo Hasumi rằng không có trạm nào như vậy trên internet và cô ấy nên rời khỏi khu vực này ngay lập tức. Cô lang thang bên ngoài tòa nhà ga, cố gắng bắt taxi để về nhà nhưng không thành công. Tuy nhiên, cô tìm thấy một bốt điện thoại và gọi bố mẹ đến đón nhưng bố mẹ cô không thể tìm thấy vị trí của Hasumi vì ga Kisaragi không tồn tại trên bản đồ.

Kisaragi-2022

Tình hình xung quanh khu vực trở nên đáng sợ hơn khi thời gian trôi qua. Tiếng chuông vang lên từ nhà ga và dần dần tạo nên tiếng trống giống như lễ hội. Sợ hãi, Hasumi quyết định đi bộ trên đường ray để trở về nhà nhưng bị ngăn cản bởi một người đàn ông cụt chân hét lên “Này! Đừng đi trên đường ray! Nguy hiểm lắm!”, Người này ngay lập tức biến mất không dấu vết. Với nỗi sợ hãi ngày càng mạnh mẽ hơn do sự kiện này, cô đã liều lĩnh chạy trốn vào một đường hầm và tự làm mình bị thương. Sau khi đến cuối đường hầm, một người đàn ông thân thiện chào đón cô và đề nghị chở cô trở lại. Bất chấp tình huống bất thường khi có một người đàn ông ở nơi này, vào nửa đêm, cô đã nhận lời.

Kết Phim

Lúc đầu, người đàn ông còn đang nói chuyện, sau đó dần dần im lặng, thậm chí còn bắt đầu lẩm bẩm những điều vô nghĩa. Quá sợ hãi, cô đăng bài viết cuối cùng với nội dung “Pin của tôi sắp hết. Mọi thứ đang trở nên kỳ lạ nên tôi nghĩ mình sẽ chạy trốn. Anh ấy đã tự nói chuyện với chính mình về những điều kỳ lạ được một thời gian rồi. Để chuẩn bị.” vào một thời điểm thích hợp, tôi sẽ coi đây là bài đăng cuối cùng của mình”. Sau bài đăng này, Hasumi hoàn toàn biến mất.

Mở rộng...