Danh sách từ A-Z
Người Chết Trả Thù – Avenged (2013)
Xem phim

Người Chết Trả Thù – Avenged (2013)

Avenged (2013)

95 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael S. Ojeda

Diễn viên: Amanda AdrienneBobby FieldBrionne DavisDan KieferDaniel KnightEd FletcherErnie CharlesJason GurvitzJohn Charles MeyerJoseph Runningfox

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Tâm Linh, Xác Sống

3.15/ 5 17 lượt
Nội dung phim

Khi Zoe (Amanda Adrienne) nói với mẹ rằng cô ấy muốn chuyển đến sống với bạn trai đường dài, mẹ cô ấy đã miễn cưỡng để cô ấy tự lái xe vì con gái cô ấy bị điếc và không thể gọi trợ giúp. Bất chấp sự dè dặt của cô, mẹ của Zoe vẫn cho phép cô đi một mình. Điều này chứng tỏ hậu quả tai hại khi, trong quá trình dũng cảm giúp đỡ một người da đỏ đang bị thương, Zoe bị bắt cóc và hãm hiếp dã man bởi một số thành viên của một gia đình cổ lỗ địa phương thoái hóa, hậu duệ của những người đã xóa sổ bộ tộc Apache sinh sống trên hai vùng đất này trăm năm trước. Hộp sọ được bảo quản của tù trưởng Apache (Rick Mora) được họ lưu giữ như một tang vật chiến tranh.

Khi họ đã lạm dụng cô ấy xong, những kẻ xấu giết chết và chôn cất Zoe, chỉ cho một người đàn ông Mỹ bản địa lớn tuổi, người trông coi nghĩa trang Grey Wolf (Joseph Runningfox), cố gắng đưa cô ấy trở lại thông qua một nghi lễ. Tuy nhiên, lễ phục sinh cũng mang lại linh hồn của Apache Warchief Mangas Coloradas, người đã bị giết bởi tổ tiên của một trong những kẻ hãm hiếp Zoe. Người đứng đầu, sở hữu cơ thể của Zoe, bắt đầu truy lùng những kẻ giết cô. Grey Wolf tìm thấy Zoe và giải thích những gì đã xảy ra với cô ấy, cảnh báo người phụ nữ bị ám rằng da thịt của cô ấy sẽ tiếp tục thối rữa nhanh chóng, và để cả Zoe và tù trưởng biết hòa bình, họ phải nhanh chóng được báo thù.

Sau khi một số tay chân bị giết (mổ bụng, bắn bằng mũi tên và bị bỏng), những kẻ còn lại quyết định bắt cóc bạn trai của Zoe, Dane, người đã lần theo dấu vết của Zoe để tìm kiếm cô. Họ thành công, trang bị vũ khí và rào chắn trong một pháo đài ngẫu hứng mà họ bao quanh bằng vô số bẫy. Đổi lại, Zoe được ban tặng một con dao tomahawk được chôn giấu từ lâu và một con dao, thứ từng thuộc về Warchief bị sát hại. Cuối cùng, cô đã săn lùng tất cả những kẻ xấu xa, ngoại trừ Trey (Rodney Rowland), hậu duệ trực tiếp của kẻ giết người của tù trưởng. Khi cô bảo anh ta “đi bộ trong địa ngục” (những lời cuối cùng nói với tù trưởng trước khi anh ta bị chặt đầu), Trey nhận ra điều gì đang xảy ra, và chạy trốn đến nghĩa địa, tra tấn Sói xám để biết thông tin về cách đưa hồn ma Apache về nơi an nghỉ. . Zoe, trong khi đó, giết những người còn lại trong gia đình của Trey, trong khi Dane, biết rằng cô ấy còn sống, cũng tiến đến khu đất thiêng Apache.

Trey cố gắng chôn cái đầu lâu để trấn an tinh thần nhưng không thành công trước khi Zoe xuất hiện. Sau khi chiến đấu với cô ấy bằng cưa máy, anh ta bị đánh bại và bị chặt đầu, hoàn thành cuộc trả thù của Warchief, nhưng để lại cơ thể của Zoe tan nát và tàn tạ. Dane thấy nửa thân trên của mình đang cố gắng chôn vùi chính mình. Sau khi cặp đôi bi kịch bày tỏ tình yêu của họ lần cuối cùng, Dane, trong một hành động thương xót, đã hỏa táng hài cốt của Zoe, giải thoát cả hai linh hồn sang Thế giới bên kia.

Mở rộng...