Danh sách từ A-Z
Con Tàu Ma – Ghost Ship (2015)
Xem phim

Con Tàu Ma – Ghost Ship (2015)

Ghost Ship (2015)

93 phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Steve Beck

Diễn viên: Desmond HarringtonIsaiah WashingtonJulianna Marguliesngton Gabriel ByrneRon Eldard

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị

2.51/ 5 13 lượt
GD
Nội dung phim

Năm 1962, trên tàu viễn dương MS Antonia Graza của Ý, hành khách nhảy theo bài hát “Senza Fine” do Francesca hát. Một cô gái trẻ, Katie, ngồi một mình cho đến khi thuyền trưởng đề nghị khiêu vũ với cô. Một tay nâng một đòn bẩy để tháo dây thép ra khỏi ống chỉ. Ống chỉ bị gãy và dây văng qua sàn nhảy, chia đôi hành khách và phi hành đoàn. Katie được tha khi sợi dây qua đầu cô.

Bốn mươi năm sau, một phi hành đoàn trục vớt – Thuyền trưởng Sean Murphy, Maureen Epps, Greer, Dodge, Munder và Santos – được tiếp cận bởi Jack Ferriman, một phi công dịch vụ thời tiết, người đã phát hiện một con tàu đang trôi dạt ở Biển Bering. Nó có thể được xác nhận bởi bất cứ ai mang nó đến cảng. Phi hành đoàn bắt đầu tàu Chiến binh Bắc Cực, cuộc kéo cứu hộ của họ. Con tàu là Antonia Graza, mất tích từ năm 1962. Lên tàu bị bỏ hoang, những người trục vớt phát hiện ra 9 hộp, mỗi hộp chứa 28 thỏi vàng 100 oz (0,079 tấn).

Sau một loạt các sự kiện siêu nhiên, cả nhóm quyết định rút lui với số vàng, nhưng một thế lực vô hình đã phá hoại Chiến binh Bắc Cực. Tàu kéo phát nổ, giết chết Santos.

Không còn lựa chọn nào khác, cả nhóm bắt đầu sửa chữa Graza. Greer bắt gặp sự xuất hiện của Francesca, người đã dụ dỗ anh lừa dối vị hôn thê của mình, sau đó dẫn anh rơi xuống thang máy, giết chết anh ta. Murphy bước vào khoang thuyền trưởng và bắt gặp hồn ma của anh ta. Thuyền trưởng giải thích rằng họ đã vớt được vàng từ một con tàu du lịch bị chìm, Lorelei, cùng với một người sống sót duy nhất. Murphy được cho xem một bức ảnh của người sống sót, người mà anh ta nhận ra. Anh ta vội vàng nói với những người khác nhưng bị ảo giác và coi mọi người là bóng ma của Santos bị đốt cháy, người đã kích động anh ta lên một cơn thịnh nộ giết người. Những người khác cho rằng Murphy đã nổi điên và nhốt anh ta trong bể cá đã cạn nước; Epps sau đó tìm thấy anh ta chết đuối.

Epps gặp hồn ma của Katie, người đã tiết lộ những gì đã xảy ra trên Graza. Người sống sót duy nhất của tàu Lorelei đã thuyết phục nhiều người trong băng của Graza giết hành khách của họ, cũng như thuyền trưởng và các sĩ quan, để lấy vàng. Sau khi sát hại hành khách, phi hành đoàn đã lật tẩy lẫn nhau. Francesca đã giết người sĩ quan sống sót. Kẻ chủ mưu đằng sau vụ thảm sát đã giết Francesca bằng cách thả một chiếc móc găm vào cổ và móc cổ cô. Sau đó, anh gắn nhãn hiệu cho lòng bàn tay của cô bằng một biểu tượng hình móc câu chỉ sử dụng tay của mình. Người đàn ông được tiết lộ là Jack Ferriman, ác thần của một tội nhân đã qua đời có nhiệm vụ kích động mọi người phạm tội, sau đó giết họ và đưa linh hồn họ xuống Địa ngục. Epps suy luận rằng Ferriman đã dụ đội cứu hộ đến Graza để sửa chữa nó và quyết định đánh chìm nó để ngăn cản kế hoạch của anh ta. Munder bị đè chết dưới bánh răng của con tàu khi đang lặn trong phòng máy ngập nước. Epps bảo Dodge giữ Jack trên cầu tàu trong khi cô đặt chất nổ. Ferriman chế nhạo Dodge, chế giễu anh ta là kẻ hèn nhát vì không bao giờ hành động theo cảm xúc của anh ta với Epps, sau đó buộc tội anh ta. Dodge bắn Ferriman bằng một khẩu súng ngắn và tin rằng Ferriman đã chết.

Epps đang đặt chất nổ khi cô ấy đối đầu với Dodge. Anh ta nói với cô rằng anh ta đã giết Ferriman và họ có thể vớt vàng để bắt đầu cuộc sống chung, nhưng Epps hỏi tại sao Dodge không hỏi cô ấy Munder ở đâu. “Dodge” biến hình thành Ferriman, người đã giết Dodge. Ferriman dự định sử dụng Graza như một cái bẫy để tiếp tục thu thập các linh hồn. Miễn là Graza được giữ nổi, linh hồn của tất cả những người đã chết trên tàu sẽ bị kéo xuống khi Ferriman lấp đầy hạn ngạch của mình và quay trở lại Địa ngục. Anh ta đề nghị tha mạng cho Epps để đổi lấy việc cô không can thiệp vào, nhưng cô từ chối. Sau một cuộc chiến ngắn ngủi, Epps cho nổ chất nổ. Ferriman bị nổ tung thành từng mảnh trong vụ nổ, trong khi Katie giúp Epps thoát khỏi con tàu đang chìm. Katie và những linh hồn bị mắc kẹt khác được giải thoát.

Epps được tìm thấy bởi một con tàu du lịch và trở về đất liền. Khi cô được đưa vào xe cấp cứu, cô nhìn thấy những thùng vàng được chất lên tàu du lịch bởi những bóng ma của những người dường như là đồng đội của Chiến binh Bắc Cực của cô, được giám sát bởi Ferriman hồi sinh, người nhìn chằm chằm vào cô và tiếp tục; cô ấy hét lên khi cửa xe cứu thương đóng lại.

Mở rộng...