Danh sách từ A-Z
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 3
Xem phim

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 3

The Gods Must Be Crazy III

92 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Billy Chan

Diễn viên: Lâm Chánh AnhN!xauSam Christopher Chow

Thể loại: Cương Thi, Hài Hước

3.29/ 5 31 lượt
Nội dung phim

Một xác chết Trung Quốc cổ xưa nhưng vẫn còn thịt đang được bán đấu giá ở Anh. Một doanh nhân trẻ (Sam Christopher Chow) mua xác chết. Xác chết được tiết lộ là thi thể của ông cố thứ ba của anh và anh dự định sẽ chôn cất nó ở Hồng Kông. Để giữ cho nó không trở thành một ma cà rồng không thể thay thế, hậu duệ thuê một linh mục Đạo giáo tốt bụng (Lam Ching Ying) để duy trì quyền kiểm soát xác chết bằng cách sử dụng một lá bùa màu vàng. Hậu duệ trẻ và linh mục Đạo giáo quyết định rằng cách tốt nhất để có được ngôi nhà của tổ tiên có giá trị là thông qua một chuyến bay trực tiếp đến Hồng Kông trên một máy bay riêng.

Trong suốt chuyến bay, máy bay gặp trục trặc và một cuộc ẩu đả nổ ra giữa phi công tàn nhẫn và hai hành khách. May mắn thay, họ vượt qua phi công và hạ cánh khỏi chiếc máy bay rắc rối bằng cách sử dụng dù. Xác chết và hai người cuối cùng bị tách ra trong cuộc hỗn loạn, và họ hạ cánh ở Châu Phi.

Xác chết rơi xuống trước Xixo (N! Xau), nơi anh và bộ lạc của mình đang phải đối mặt với một gia tộc đối thủ do hai người da trắng tham lam lãnh đạo. Sự hiện diện của xác chết khiến những kẻ ác sợ hãi. Xixo bằng cách nào đó học cách điều khiển xác chết và anh ta đưa nó đến bộ lạc của mình. Chẳng mấy chốc, anh và gia đình nghĩ về nó như một món quà từ Chúa, vì nó hỗ trợ họ trong nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như hạ trái cây từ những cây cao chót vót.

Hậu duệ và linh mục hạ cánh ở một khu vực rộng lớn và khô ráo cách xa nhà của Xixo. Đối mặt với một loại động vật châu Phi, họ tìm đường băng qua vùng đất xa lạ để tìm kiếm xác chết và giải cứu. Trong thời gian này, xác chết hình thành một mối liên kết mạnh mẽ với Xixo từ bi và gia đình anh ta. Vài ngày sau, con cháu và linh mục gặp Xixo và gia đình. Không biết họ có xác chết, hai người vẫn ở cùng họ, tìm thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn. Tất cả họ đột ngột hình thành một tình bạn vững chắc, bất chấp rào cản ngôn ngữ, vì tất cả họ đều giúp đỡ lẫn nhau khi cần.

Vài ngày sau, các linh mục cho rằng xác chết phải ở gần đó, vì anh ta kết nối sự thiếu vắng kỳ lạ của các loài chim trong khu vực với sự hiện diện gần gũi đáng ngại của một xác chết. Sử dụng ma thuật, anh triệu tập xác chết vào túp lều của mình. Xixo và gia đình điên cuồng đuổi theo xác chết. Sau khi xác chết đoàn tụ với con cháu của mình, vị linh mục chứng minh với Xixo rằng nó thuộc về họ, và cuối cùng Xixo cũng đồng ý. Sau một vài ngày sống cùng nhau, họ chuẩn bị chia tay với những người đi rừng và Xixo dẫn họ đến con đường chính dẫn đến nền văn minh. Tuy nhiên, gia tộc đối thủ vẫn theo đuổi quê hương của Xixo như một sự phong phú tự nhiên: kim cương, khi chúng xâm chiếm các túp lều và đe dọa cư dân. Xác chết, cảm thấy bắt buộc phải giúp đỡ Xixo và gia đình, quay trở lại, với vị linh mục và hậu duệ. Một trận chiến diễn ra giữa những kẻ ác và người của Xixo, với cái xác đang cố gắng xua đuổi một trong những thủ lĩnh tàn nhẫn. Vị linh mục thậm chí còn triệu tập tinh thần của Bruce Lee quá cố để hỗ trợ Xixo, và những kẻ ác cuối cùng đã bị đánh bại. Vị linh mục sử dụng chiếc radio còn lại trong xe jeep của nhân vật phản diện để liên lạc với một chiếc trực thăng. Trước khi lên xe, linh mục, hậu duệ và xác chết chia tay Xixo và gia đình.

Mở rộng...