Danh sách từ A-Z
Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật – Come True (2021)
Xem phim

Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật – Come True (2021)

Come True (2021)

105 phút

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Anthony Scott Burns

Diễn viên: Julia Sarah StoneLandon Liboiron

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

4.6/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Sara Dunn là một phụ nữ trẻ có mối quan hệ rắc rối với mẹ cô, người mà cô tránh mặt không rõ lý do. Về cơ bản, cô ấy là người vô gia cư, cô ấy ăn cắp thức ăn từ nhà của mẹ mình và ngủ trên võng ngoài trời hoặc ở nhà của bạn bè. Cô cũng bị cản trở bởi những cơn ác mộng kỳ lạ, siêu thực về một mê cung tối tăm và một bóng đen với đôi mắt phát sáng.

Cần tiền, Sara đồng ý làm vật thí nghiệm trong một thí nghiệm về giấc ngủ, mục tiêu là phân loại. Lúc đầu, Sara ngủ ngon nhưng sau hai buổi, ác mộng của cô trở nên tồi tệ hơn và cô hoảng sợ khi một trong những nhà khoa học cho cô xem bức ảnh của cùng một bóng đen trong giấc mơ của cô. Cô ấy cũng gặp rắc rối bởi người phụ nữ duy nhất khác trong nghiên cứu bỏ học và thực tế là không nhà khoa học nào tiết lộ mục đích của nghiên cứu.

Một ngày nọ, sau khi ngất đi trong một tiệm giặt là và bị cướp, Sara đối mặt với một trong những nhà khoa học, một người đàn ông trẻ tuổi tên Riff, khẳng định rằng nghiên cứu đã có tác động tiêu cực đến cô và cô sẽ chỉ tiếp tục như một đối tượng thử nghiệm nếu anh ta tiết lộ mục đích của nghiên cứu. Anh cho cô biết thí nghiệm liên quan đến việc theo dõi giấc mơ của các đối tượng bằng cách sử dụng một thiết bị quét não để chuyển đổi sóng não thành hình ảnh.

Trong phần tiếp theo, Sara và những người tình nguyện thử nghiệm còn lại được cho thấy tất cả đều mơ thấy cùng một hình bóng cùng một lúc. Riff nói rằng, trên khắp thế giới và trong suốt lịch sử, tất cả mọi người đều đã mơ thấy một nhân vật tương tự, điều này cũng đã ám ảnh anh ta từ khi còn nhỏ. Khi thủy tinh thể của họ tăng vọt, Sara hoảng sợ tỉnh dậy, chảy máu từ mắt trái và bỏ chạy sau khi nói với các nhà khoa học khác rằng cô biết họ đang nghiên cứu điều gì. Riff theo đuổi cô khi cô chạy đến một câu lạc bộ để tìm bạn của mình và bất tỉnh, buộc anh ta phải mang thi thể bất tỉnh của cô về căn hộ của mình.

Trở lại phòng thí nghiệm, hai tình nguyện viên còn lại lại mơ thấy hình bóng mờ ảo, trước khi bất tỉnh và nhìn thấy nó đang đứng dưới chân giường của họ. Các nhà khoa học vô cùng bất an khi con người di chuyển xung quanh và dường như đã đi vào thế giới đang thức giấc.

Sara tỉnh dậy sau một cơn ác mộng siêu thực liên quan đến bóng đen và thấy mình đang ở trong căn hộ của Riff, nơi cô phát hiện ra anh ta đang quấn mình trên giường và theo dõi giấc mơ của chính mình. Sau khi nhìn thấy một chuỗi giấc mơ, trong đó cô và Riff hôn nhau và anh ta mọc răng nanh, cô biết rằng anh ta cũng mơ thấy bóng đen và đánh thức anh ta. Bị chấn thương và kiệt sức, họ kết thúc quan hệ tình dục, trong đó Sara nhìn thấy hai bóng đen và lại ngất đi, thúc đẩy Riff đưa cô đến bệnh viện.

Khi Riff chờ đợi một báo cáo về tình trạng của Sara, anh ta bắt đầu có những hình ảnh về một mê cung đen tối và hình người bằng tay. Sau đó, anh biết Sara đã rời khỏi phòng của mình và nhận ra rằng cô ấy là một kẻ mộng du khi cô ấy đi lang thang ra khỏi bệnh viện. Anh ta gọi cho đồng nghiệp của mình, Anita, và đề nghị cô tham gia cùng anh ta theo dõi giấc mơ của Sara khi cô mộng du xuyên thành phố.

Anita đến và họ gắn một màn hình di động vào đầu Sara khi cô vô thức dẫn họ đến một khu vực hẻo lánh, nhiều cây cối. Giấc mơ của Sara dường như mô phỏng lại con đường cô ấy đang đi, với những hình bóng mờ ảo xuất hiện trên màn hình, dường như sẽ chắp cánh cho bộ ba. Khi họ bước vào một cánh đồng, Riff tìm thấy một chiếc điện thoại di động đang đổ chuông trên bãi cỏ. Khi anh ta trả lời cuộc điện thoại, Sara tỉnh dậy, hét lên và chảy máu từ mắt.

Riff xin lỗi Sara và cô ấy xác định chiếc điện thoại là của mình mặc dù thực tế là cô ấy chưa từng đến đó trước đây. Màn hình điện thoại trở nên đơ và mặc dù tỉnh táo, Sara vẫn nhìn thấy nhiều bóng đen trên cây. Bộ ba chạy trốn, nhưng cả Riff và Anita đều bị bóng tối nuốt chửng khi Sara bị một bóng đen tiếp cận.

Đột nhiên, Sara tỉnh dậy một lần nữa trong căn hộ của Riff, trần truồng và quấn chặt xác chết của Riff, dường như đã khoét mắt anh trong một tình tiết mộng du. Cô ấy đi vào phòng tắm, nơi cô ấy nhận được một tin nhắn văn bản khiến cô ấy bật cười và kiểm tra hình ảnh phản chiếu của cô ấy, phát hiện ra cô ấy có răng nanh.

Tin nhắn nói rằng cô ấy đã hôn mê trong 20 năm, vì cô ấy đang được nghiên cứu bằng một kỹ thuật mới và các nhà khoa học không biết chắc chắn thông điệp sẽ đến được với cô ấy ở đâu trong giấc mơ. Nó cầu xin cô ấy thức dậy trước khi màn hình chuyển sang màu đen.

Mở rộng...