Danh sách từ A-Z
Khách Không Mời  – The Uninvited (2009)
Xem phim

Khách Không Mời – The Uninvited (2009)

The Uninvited (2009)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: The Guard Brothers

Diễn viên: Arielle KebbelDavid StrathairnElizabeth BanksEmily Browning

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

2.83/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Tóm tắt phim  Khách Không Mời

Đầu phim

Khách Không Mời Đã phải vào viện tâm thần trong mười tháng, sau khi cô cố gắng tự tử sau khi mẹ cô bị bệnh nan y qua đời trong một vụ cháy nhà thuyền, Anna Ivers đang được xuất viện và không còn nhớ gì về vụ cháy thực sự, mặc dù những cơn ác mộng tái diễn từ đêm đó thường xuyên ập đến với cô. Một trong những mô-típ tái diễn của những cơn ác mộng này là chiếc chuông leng keng mà người mẹ ốm yếu của cô đeo quanh cổ tay.

Giữa phim 1

Ở nhà, Anna gặp lại chị gái Alex, người mà cô rất thân thiết. Hai chị em chống lại Rachel Summers, bạn gái của Steven, người từng là y tá trực tiếp của mẹ họ. Alex chỉ trích Steven vì đã ngủ với Rachel trong khi mẹ của hai cô gái vẫn còn sống và đang ốm trên giường. Anna mô tả cho Alex những cảnh trong giấc mơ của cô ấy đã bắt đầu xảy ra như thế nào khi cô ấy tỉnh táo. Hai chị em tin rằng ảo giác là tin nhắn từ mẹ của họ, nói với họ rằng Rachel đã sát hại cô để cô có thể ở với cha của họ.Khách Không Mời

Anna bắt chuyện với bạn trai cũ Matt, người nói với cô rằng anh ta đã nhìn thấy những gì đã xảy ra vào đêm mẹ cô qua đời. Cả hai bí mật lên kế hoạch gặp nhau vào đêm hôm đó, nhưng anh không xuất hiện và cô trở về nhà. Cô có một ảo giác kinh hoàng về anh ta và sáng hôm sau, xác chết của anh ta được kéo lên khỏi mặt nước, lưng anh ta bị gãy giống như cách Anna nhìn thấy trong tầm nhìn của cô. Cảnh sát nói rằng anh ta rơi khỏi thuyền của mình và chết đuối.

Giữa phim 2

Sau khi hai chị em không thể tìm thấy hồ sơ của Rachel với Hiệp hội Điều dưỡng Tiểu bang, họ kết luận rằng cô ấy thực sự là Mildred Kemp, một bảo mẫu đã giết ba đứa trẻ mà cô ấy được trả tiền để chăm sóc vì cô ấy bị ám ảnh bởi người cha góa của họ. Các cô gái cố gắng thu thập bằng chứng chống lại Rachel để đưa cho cảnh sát nhưng Rachel đã bắt được họ và quyến rũ Alex một cách thô bạo. Anna trốn thoát và đến đồn cảnh sát địa phương nhưng họ không tin cô và gọi Rachel đưa cô về nhà.Khách Không Mời

Rachel dụ dỗ Anna và đặt cô ấy lên giường. Anna nhìn thấy Alex ở ngưỡng cửa với một con dao trước khi bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, cô thấy rằng Alex đã giết Rachel và ném xác cô vào thùng rác. Khi cha của họ về đến nhà, Anna giải thích rằng Rachel đã cố giết họ nhưng Alex đã cứu họ. Bối rối và hoảng sợ, Steven hỏi Anna đang nói về điều gì: Alex đã chết trong đám cháy cùng với mẹ của họ một năm trước. Anna nhìn xuống và phát hiện ra rằng con dao đẫm máu nằm trên tay cô chứ không phải của em gái cô.

Giữa phim 3

Anna cuối cùng cũng nhớ lại những gì đã xảy ra vào đêm hỏa hoạn: sau khi bắt gặp cha mình và Rachel quan hệ tình dục, cô ấy trở nên tức giận, đổ đầy một bình tưới nước từ một thùng xăng trong nhà thuyền, và mang nó về phía ngôi nhà, định đốt nó bằng cha cô và Rachel bên trong. Tuy nhiên, cô ấy đã không đóng hoàn toàn vòi và nó làm đổ một vệt xăng bốc cháy khi một chiếc đèn lồng không đúng chỗ rơi xuống. Mẹ của cô ấy đã thiệt mạng trong vụ nổ dẫn đến hậu quả là Alex.

Người ta tiết lộ rằng Anna có các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt nặng và rối loạn nhận dạng phân ly. Các đoạn hồi tưởng cho thấy Anna đã bị ảo giác Alex kể từ khi cô ấy rời khỏi viện: đây là lý do tại sao không ai khác đã từng phản ứng với sự hiện diện hoặc các cuộc đối thoại của Alex; chỉ của Anna. Anna nhớ lại việc giết Matt (người đã xuất hiện tại cuộc họp theo kế hoạch của họ) bằng cách để anh ta rơi xuống vách đá và gãy lưng vì anh ta nhìn thấy những gì Anna đã làm. Khách Không Mời

Kết phim

Sáng hôm sau, khi Anna bị bắt vì tội giết người, cảnh sát thẩm vấn Steven, người tiết lộ rằng Rachel đã đổi họ của mình cách đây 3 năm để trốn thoát một người bạn trai cũ bạo hành. Tại trại tâm thần, Anna được chào đón trở lại bởi bệnh nhân đối diện với cô, trên bảng tên cho thấy bệnh nhân là Mildred Kemp.

Mở rộng...