Danh sách từ A-Z
Lưỡi Hái Tử Thần 5 – Final Destination 5 ( 2011)
Xem phim

Lưỡi Hái Tử Thần 5 – Final Destination 5 ( 2011)

Final Destination 5

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steven Quale

Diễn viên: Arlen Escarpetaavid KoechnerEmma BellMiles FisherNicholas D'AgostoTony Todd

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

3.33/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Tóm tắt phim Lưỡi Hái Tử Thần 5

Đầu phim

Lưỡi Hái Tử Thần 5 Sam Lawton đang trên đường đến một công ty rút lui với các đồng nghiệp của mình. Trong khi xe buýt của họ băng qua cầu North Bay, Sam có linh cảm rằng gió lớn sẽ khiến cây cầu đang xây dựng bị sập, giết chết tất cả mọi người ngoại trừ bạn gái cũ Molly Harper, người mà anh đã vượt qua cầu an toàn. Hoảng sợ, anh thuyết phục Molly, bạn bè Nathan Sears và Peter Friedkin, bạn gái của Peter Candice Hooper, ông chủ của anh ta là Dennis Lapman, cùng các đồng nghiệp Olivia Castle và Isaac Palmer rời đi ngay khi cây cầu sụp đổ.

Giữa  phim 1

Sau đó, Candice qua đời trong khi tập gym do một phản ứng dây chuyền khiến cô ngã khỏi các thanh không bằng phẳng và gãy xương sống. Ngày hôm sau, Isaac bị giết tại một spa Trung Quốc khi đầu của anh bị đè bởi một bức tượng Phật rơi xuống trong một buổi châm cứu. Bludworth, người đã có mặt trong cả hai cái chết, nói với những người sống sót còn lại rằng nếu họ muốn lừa được Thần chết, họ phải giết một người không bao giờ có ý định chết trên cây cầu và qua đó đòi lại tuổi thọ còn lại của họ.

Cùng lúc đó, Sam và Molly không cứu được Olivia, người bị ngã từ cửa sổ dẫn đến cái chết của cô tại một phòng khám phẫu thuật mắt. Sam biết rằng những người sống sót đang chết theo thứ tự mà họ dự định sẽ chết trên cây cầu và nhận ra rằng Nathan là người tiếp theo.Nathan, người đã trở lại nhà máy, vô tình giết chết đồng nghiệp Roy Carson của mình trong một cuộc tranh cãi. Anh ta chuyển thông tin này cho những người sống sót còn lại, những người tin rằng Nathan hẳn đã cướp đi tuổi thọ còn lại của Roy. Khi Dennis đến để hỏi về vụ việc, một chiếc cờ lê do thợ mài thắt lưng phóng ra đã rạch mặt anh ta, giết chết anh ta.

Giữa phim 2

Tối hôm đó, Sam và Molly đã hàn gắn lại mối quan hệ của họ tại nhà hàng nơi người cũ đang làm việc. Peter, người đã trở nên bất ổn sau cái chết của Candice, đã làm gián đoạn cuộc hẹn hò và quyết định giết Molly để lấy đi mạng sống của cô. Sau khi Peter rút súng, cả Sam và Molly đều trốn vào bếp khi Block tình cờ nghe thấy tiếng súng từ bên ngoài và đi vào nhà hàng, nhưng Peter bị bắn chết. Những người trước đây cố gắng giết Molly và Sam để loại bỏ các nhân chứng, nhưng Sam đã đâm Peter bằng một vết nhổ thịt để cứu Molly.

Kết phim

Hai tuần sau, Sam và Molly lên máy bay đến Paris. Trước khi vào chỗ ngồi, họ nhận thấy một cuộc chiến giữa Carter Horton và Alex Browning, cả hai đều bị loại khỏi máy bay với cô Lewton và các sinh viên khác, tiết lộ rằng chiếc máy bay họ đang lên là Chuyến bay 180 của Hãng hàng không Volée. Khi cất cánh, Sam tình cờ nghe được tầm nhìn của Alex từ cuộc trò chuyện của một tiếp viên hàng không với một hành khách.

Khi anh ta nhận ra rằng đã quá muộn để anh ta và Molly có thể trốn thoát, cả hai người đã bỏ mạng cùng với những người khác trên máy bay trong vụ nổ xảy ra sau đó. Tại đài tưởng niệm của Roy, Nathan biết được từ một đồng nghiệp về việc khám nghiệm tử thi của Roy và việc phát hiện ra chứng phình động mạch não có thể dẫn đến cái chết của anh ấy trong một thời gian ngắn. Khi Nathan nhận ra mình vẫn đang gặp nguy hiểm, bộ phận hạ cánh từ máy bay xuyên qua mái nhà và đè bẹp anh ta, mở ra các sự kiện của bốn phần phim đầu tiên.

Mở rộng...