Danh sách từ A-Z
Tội Ác Sau Phòng Kín – 10×10 (2018)
Xem phim

Tội Ác Sau Phòng Kín – 10×10 (2018)

10x10 (2018)

87 phút

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Suzi Ewing

Diễn viên: Kelly ReillyLuke EvansOlivia Chenery

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Tình Cảm

2.5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Tội Ác Sau Phòng Kín

Đầu phim

Tội Ác Sau Phòng Kín Phim bắt đầu với cảnh Lewis (Luke Evans) nhìn Cathy (Kelly Reilly) ngồi vào một nhà hàng để ăn trưa. Anh đứng dậy và tình cờ đi ngang qua cô để đợi cô ở ngoài bãi đậu xe. Cô ấy rời đi ngay sau đó và đi học yoga. Anh ta đậu xe bên cạnh xe của cô và bắt cóc cô khi cô đi ra. Anh ta lái xe đến một ngôi nhà hẻo lánh và nhốt cô trong một căn phòng nhỏ (10 x 10), có vẻ như là một căn hầm. Anh nhấn mạnh với chị rằng ngôi nhà biệt lập, hầm cách âm; không có cách nào để trốn thoát. Anh ta nói với cô rằng nếu anh ta muốn giết cô ấy, anh ta đã có thể làm được.Suzi Ewing

toi-ac-sau-phong-kin

Giữa phim1

Cathy bị trói hai tay trước mặt và tấn công anh ta khi anh ta đến đưa cô đi ăn trưa. Cô cố gắng gọi cảnh sát theo đường dây cố định nhưng anh ta bắn điện thoại và vì vậy cô tuyệt vọng cố gắng để được tự do. Không thành công, cô ngồi xuống ăn với anh ta. Anh ta hỏi tên cô, nhưng tấn công cô khi cô trả lời; họ chiến đấu và anh ta áp đảo cô, đưa cô trở lại hầm. Khi anh ra khỏi căn hầm, người giúp việc của anh, Alondra, bước vào nhà và ngạc nhiên trước một Lewis mệt mỏi và chảy máu; anh đã quên dặn cô phải nghỉ một ngày, nhưng lại đuổi cô đi ngay bây giờ.

Cathy nằm trong hầm, chảy máu và đau đớn. Anh ta quay lại và hỏi cô ấy. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đã trả lời anh ấy, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục hỏi chi tiết về tiền kiếp của cô ấy, khăng khăng rằng cô ấy đang nói dối. Anh ta tiếp tục ép cô ấy, và cô ấy thay đổi câu chuyện của mình. Cô cho biết mình từng học tiếng Anh và làm chủ một cửa hàng hoa, nhưng giờ thừa nhận đã học y khoa.

Giữa phim 2

Hồi tưởng về một phiên tòa công khai nơi một số người đã chết. Có vẻ như “Cathy” thực sự là Nathalie, chị gái song sinh với Cathy, người đã tự sát sau khi cha của họ lừa dối mẹ của họ với một đội cổ vũ cho đội bóng mà anh ta làm việc.

Lewis xem một bộ phim khi anh ấy ôm một em bé. Trong khi chờ đợi, Cathy cố gắng gọi cảnh sát bằng điện thoại di động mà cô đã giấu. Anh lao vào hỏi cô về cái chết của Charleston, một trong số đó là vợ anh, Alana Matthews Lewis. Anh ta buộc tội cô vì tội giết người vì máu của vợ anh ta chứa đầy ma túy GHB. Cô xin lỗi về cái chết của Alana, và anh chỉ đơn giản nói rằng anh biết rằng cô đã giết vợ anh.

Giữa phim 3

Anh tiếp tục xem những bộ phim về gia đình hạnh phúc nhỏ bé của mình, với vợ Alana và con gái Summer. Anh ta quay trở lại hầm để đe dọa cô bằng súng của mình. Cô ấy nói về thời thơ ấu của mình; làm thế nào, sau khi cha của họ rời đi, họ bị đối xử như những kẻ bị ruồng bỏ và kết quả là em gái cô ấy đã tự sát.

Nathalie nói với anh rằng cô đã giết những người này để trả thù cho những gì cha cô đã làm, nhưng anh không tin rằng vợ mình đã lừa dối anh. Anh ta tìm kiếm bằng chứng cho việc vợ mình gian lận trong video và thấy một phần cụ thể là nơi điện thoại của cô ấy đổ chuông, cô ấy nhìn nó một cách thản nhiên và kết thúc cuộc gọi.

Giữa phim 4

Cảm xúc choáng ngợp, Lewis lái xe đi. Anh ta có một cuộc chạm trán ngắn với cảnh sát khi dừng lại ở một hồ nước, nhưng anh ta có thể dập tắt mọi nghi ngờ. Trong khi đó, Nathalie cố gắng loại bỏ một mảnh gạch vỡ của sàn nhà để giảm bớt sự kiềm chế của cô ấy.

Anh trở về nhà, nói với cô rằng cô không có quyền giết vợ trước khi anh có thể nói chuyện với cô, và yêu cầu cô đến cảnh sát đầu thú. Cô ấy nói rằng cô ấy bây giờ là Cathy và sẽ không để anh ta hủy hoại cuộc sống hiện tại hạnh phúc của cô, sau đó tấn công anh ta bằng mảnh vỡ sàn nhà.

Anh chảy nhiều máu và cố nhốt cô vào hầm một lần nữa nhưng cô đã bỏ trốn lên lầu. Alondra, người giúp việc, về nhà với con gái của Lewis. Nathalie bắn Alondra và bắt Summer làm con tin. Cô nói với anh ta rằng điều này chỉ có thể kết thúc bằng cái chết của anh ta và Summer, và nói rằng Summer không phải là con gái ruột của anh ta, vì vợ anh ta đã lừa dối anh ta.

Kết phim

Summer cắn Nathalie và trốn xuống hầm, nơi Lewis tìm thấy cô.Summer nói rằng Cathy đã biến mất, và họ chuẩn bị rời khỏi nhà. Anh ta lấy đoạn ghi âm từ máy tính của những lời thú tội của Cathy, và chạy đến nhà để xe nơi cô ấy nhốt anh ta. Cô cố gắng đâm anh ta bằng cây chĩa ba, nhưng anh ta đẩy nó lên phía trên khiến cô mất thăng bằng và đánh cô bất tỉnh. Ngay sau khi cảnh sát đến và cơn ác mộng kết thúc.

Lewis ôm Summer và nói với cô ấy rằng cô ấy là bé gái của anh ấy, con gái của anh ấy.

Mở rộng...