Danh sách từ A-Z
Lưỡi Hái Tử Thần 2 – Final Destination 2 (2003) Trailer
Xem phim

Lưỡi Hái Tử Thần 2 – Final Destination 2 (2003)

Final Destination 2 (2003)

90 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David R. Ellis

Diễn viên: A.J. CookAli LarterDavid PaetkauJames KirkJonathan CherryJustina MachadoKeegan Connor TracyLynda BoydMichael LandesSarah Carter

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị

2.55/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Chính xác một năm sau vụ nổ của Chuyến bay 180, sinh viên đại học Kimberly Corman đang hướng tới bãi biển Daytona, Florida để nghỉ xuân cùng bạn bè, Shaina McKlank, Dano Estevez và Frankie Whitman. Trong khi chờ đợi trên đoạn đường vào lối vào Đường 23, cô có linh cảm về một đống chết người, gây ra bởi một khúc gỗ bán mang. Cô cất xe của mình trên đoạn đường vào, ngăn không cho nhiều người đi vào đường cao tốc, bao gồm cả người trúng xổ số Evan Lewis; góa phụ Nora Carpenter và con trai mười lăm tuổi Tim; nữ doanh nhân Kat Jennings; Stoner Rory Peters; mang thai Isabella Hudson; giáo viên trung học Eugene Dix; và Phó Nguyên soái Thomas Burke. Trong khi sĩ quan Burke hỏi Kimberly, thì chồng chất xảy ra. Shaina, Dano và Frankie bị giết bởi một chiếc xe tải chạy quá tốc độ, nhưng Kimberly được sĩ quan Burke cứu ở giây cuối cùng.

Những người sống sót được đưa đến đồn cảnh sát, nơi họ tìm hiểu về lời nguyền của chuyến bay 180. Sau đó, một phản ứng dây chuyền gây ra một đám cháy trong căn hộ của Evan mà anh ta hầu như không trốn thoát; nhưng khi Evan trượt chân, chiếc thang thoát hiểm rơi xuống và áp sát mắt anh. Sĩ quan Burke nghiên cứu những người sống sót của Chuyến bay 180, và phát hiện ra rằng Alex Browning đã bị giết bởi một viên gạch rơi xuống. Kimberly đến thăm Clear Rivers, người sống sót cuối cùng của Chuyến bay 180, hiện là bệnh nhân tự nguyện tại một khoa tâm thần. Rõ ràng từ chối giúp đỡ, nhưng trong khi cãi nhau với Kimberly, cô nhận ra rằng những người sống sót đang chết dần, và cảnh báo Kimberly hãy tìm ra “dấu hiệu” của Cái chết. Khi trở về nhà, Kimberly có tầm nhìn về một đàn bồ câu tấn công cô và cô và sĩ quan Burke vội vã để cứu Nora và Tim, nhưng họ đến quá muộn; Tim bị nghiền nát bởi một ô kính trong khi rời khỏi nha sĩ. Clear quyết định giúp đỡ và giới thiệu Kimberly và Sĩ quan Burke cho người thế chấp William Bludworth, người nói với họ rằng chỉ “cuộc sống mới” mới có thể đánh bại Tử thần. Họ tin rằng nếu Isabella có con, nó sẽ phá hỏng kế hoạch của Death và tất cả họ sẽ an toàn.

Isabella bị buộc tội lái chiếc xe tải bị đánh cắp và bị giam giữ, trong khi những người sống sót khác đoàn tụ để được an toàn. Sau khi Nora bị chặt đầu do cửa thang máy bị trục trặc, cả nhóm rời đi để theo dõi Isabella, người đã chuyển dạ tại đồn cảnh sát, trong khi cảnh sát làm nhiệm vụ đưa Isabella đến bệnh viện bằng xe của cô. Trên đường đi, họ nhận ra rằng tất cả họ đã bị lừa chết trước sự cố Tuyến đường 23, do những người sống sót sau Chuyến bay 180, điều này giải thích tại sao Cái chết lại hoạt động ngược. Vì sĩ quan Burke đã cứu Kimberly khỏi bị xe tải đâm vào trước đó, cô là người cuối cùng trong danh sách của Death.

Xe của những người sống sót bị nổ tung, khiến họ lao vào một trang trại. Mặt sau của chiếc xe bị xuyên thủng bởi các ống nhựa PVC gây thương tích cho Eugene và anh được đưa đến bệnh viện. Khi nhân viên cứu hộ đến hiện trường, Brian Gibbons, con trai của một chủ trang trại, suýt bị giết bởi một chiếc xe tải tốc độ, nhưng Rory đã cứu anh ta vào giây cuối cùng. Sử dụng Hàm sinh mệnh, người cứu hộ của Kat đã vô tình kích hoạt túi khí và đầu cô bị xiên bởi một đường ống nhô ra khỏi tựa đầu. Điếu thuốc của cô rơi khỏi tay và rơi vào vết rò rỉ xăng dẫn đến chiếc xe tin tức, khiến chiếc xe phát nổ, và gửi một hàng rào dây thép gai bay trong không khí, giết chết Rory.

Kimberly, Clear và Sĩ quan Burke vội vã đến bệnh viện, và Kimberly có một tầm nhìn khác về bác sĩ Ellen Kalarjian “bóp nghẹt” Isabella. Sau khi Burke bất động bác sĩ Kalarjian, họ chứng kiến ​​Isabella sinh con và cho rằng họ đã lừa dối cái chết. Tuy nhiên, Kimberly có một tầm nhìn khác về một người có bàn tay đẫm máu trong chiếc xe chìm và nhận ra rằng Isabella không bao giờ có ý định chết trong đống đồ.

Xóa các tìm kiếm cho Eugene, nhưng vô tình khiến căn phòng của anh ta phát nổ do đốt oxy, giết chết cả hai. Kimberly nhận ra người trong tầm nhìn của cô là chính cô và đắm mình trong một chiếc xe tải để tự chết đuối. Kimberly được cứu bởi Burke và được Kalarjian cứu sống, đó là linh cảm thực sự của cô, do đó mang lại cho cô cuộc sống mới. Một thời gian sau, Kimberly và Burke có một chuyến dã ngoại với gia đình của Brian và cha của Kimberly để ăn mừng sự sống sót của họ. Ở đó, họ biết được sự răn đe của Brian khỏi Death khi cha anh nói với họ rằng anh gần như bị xe tải đâm, nhưng Rory đã cứu anh. Cả nhóm sau đó thấy một lò nướng thịt bị trục trặc nổ tung, giết chết Brian.

Mở rộng...