Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người – Wrong Turn 7: The Foundation (2021) Trailer
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần 7: Tộc Săn Người – Wrong Turn 7: The Foundation (2021)

Wrong Turn 7: The Foundation (2021)

84 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mike P. Nelson

Diễn viên: Adain BradleyBill SageCharlotte VegaDaisy HeadDylan McTeeEmma DumontMatthew Modine

Thể loại: Bạo Lực, Biến Thái, Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật

2.53/ 5 5 lượt
Server
Nội dung phim

Scott Shaw, một người cha lo lắng đến thị trấn gần đó để tìm kiếm đứa con gái của mình đã mất tích một tháng rưỡi và nhận được sự giúp đỡ rất ít từ cảnh sát địa phương, và sau khi nói chuyện xung quanh với cư dân của thị trấn, cuối cùng anh ta được chủ nhà nghỉ giúp đỡ.

Sáu tuần trước, Jen Shaw, bạn trai của cô ấy Darius, và cặp đôi Adam và Milla và Gary và Luis, đi đến một thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn Virginia trước khi đi bộ đường dài Appalachian Trail. Một số cư dân địa phương, bao gồm cả một người đàn ông tên là Nate, cảnh báo họ không nên mạo hiểm đi ra khỏi con đường đã đánh dấu. Jen nhanh chóng gặp một người phụ nữ kỳ lạ, Edith, và một cô gái trẻ bị câm, Ruthie, trước khi cả nhóm bắt đầu chuyến đi bộ. Vài giờ sau chuyến đi, Gary bị một thân cây cán đè lên và giết chết. Mất mát và đau khổ, những người bạn còn lại dựng trại qua đêm. Ngày hôm sau, cả nhóm phát hiện ra Milla cũng như điện thoại di động của họ bị mất tích. Gần đó, họ tìm thấy một tấm bảng ghi năm 1859 kỷ niệm sự thành lập của một nhóm người định cư trên núi được gọi là “Tổ chức”, những người tin rằng ngày tàn của Hoa Kỳ đã gần kề.

Trong khi tìm kiếm Milla, Adam bị sập bẫy. Ngay sau đó, cả nhóm phát hiện Adam bị khống chế và được bế bởi hai người đàn ông mặc quần áo thô sơ và đeo sừng nai sừng tấm và sọ hươu. Sau khi đối đầu với những người đàn ông, Adam trốn thoát và giết người đàn ông với hộp sọ nai sừng tấm. Một lúc sau, Milla xuất hiện và tiết lộ rằng cô đã trốn sau khi chạm trán với những người đàn ông trước đó. Cả nhóm định bỏ chạy nhưng bị bao vây bởi nhiều người đàn ông đeo mặt nạ. Trong khi đuổi theo Adam, Milla rơi xuống một cái hố và bị đâm vào cành cây sắc nhọn. Adam bỏ rơi cô trước khi cô bị giết bởi một mũi tên bắn bởi một trong những người đàn ông đeo mặt nạ. Các thành viên còn lại của nhóm – Jen, Adam, Darius và Luis – đều bị bắt.

Những người bạn được đưa đến khu định cư nguyên thủy của nhóm sâu trong rừng, đưa ra trước tòa án của họ. Trên đường đến tòa án của làng, Jen nhận ra Edith và Ruthie của ngày hôm trước. Nó được tiết lộ bởi Morgan, anh trai của người mà Adam đã giết, rằng Adam vô tình bước vào một trong những cái bẫy động vật của họ và họ đã tìm thấy anh ta bất tỉnh và dự định đưa anh ta xuống núi nơi ai đó sẽ tìm thấy anh ta và họ giết Milla để tha. cô ấy từ một cái chết đau đớn do cái hố nhọn mà cô ấy vô tình rơi xuống. Morgan kể lại cuộc gặp gỡ của anh với nhóm và cách Adam đã sát hại anh trai Samuel một cách dã man. Venable yêu cầu Jen nói sự thật về lời buộc tội là đúng, không muốn Adam chết, vì vậy cô ấy nói dối và nói rằng không phải vậy. Sau đó, thủ lĩnh ra lệnh cho hai người khác mang thi thể đang phân hủy của Samuel và yêu cầu Ruthie chỉ ra kẻ đã giết anh ta, buộc tội Adam giết anh ta, và vì vậy cả nhóm bị buộc tội giết người.

Thủ lĩnh của Tổ chức, Venable, nhận thấy Adam có tội và kết án anh ta tử hình trong khi tuyên bố Jen, Darius và Luis phạm tội nói dối và kết án họ vào “bóng tối”. Adam thoát ra khỏi sự kiềm chế của mình và lấy một con dao và bắt Ruthie làm con tin và yêu cầu thả bạn bè của anh ta. Ruthie sau đó để lộ một thanh kiếm giấu trong món đồ chơi tạm bợ của cô và đâm vào chân Adam, sau đó Venable tiến hành chém chết Adam trước mặt bạn bè bằng chính khúc gỗ mà anh ta đã dùng để giết Samuel. Ngay sau đó, Luis cố gắng chạy trốn, nhưng Venable dùng một con dao nóng đâm vào mắt anh, khiến anh bị mù. Jen cầu xin Venable thương xót, tuyên bố rằng cô và Darius sẽ có ích cho họ. Venable đồng ý và cả hai đều được chào đón vào cộng đồng. Jen miễn cưỡng quyến rũ Venable.

Scott trả tiền cho một người theo dõi địa phương để đưa anh ta qua rừng. Sau khi kẻ theo dõi và con trai của anh ta bị giết bởi một cái bẫy, Scott tìm thấy khu định cư nhưng bị bao vây. Jen, dường như đã bị tẩy não và kết hôn với Venable, đã bắn cha cô bằng một mũi tên. Có thể tuyên bố Scott là “bóng tối” vì đã xâm phạm và giam cầm anh ta. Đêm hôm đó, Jen đã lẻn đi và thả cha cô ra, tiết lộ rằng cô chỉ bắn ông ta để không làm dấy lên nghi ngờ. Khi Jen và Scott chạy trốn, Jen gặp Darius, nhưng anh ta từ chối rời đi. Jen sau đó tìm thấy Ruthie, người đã giúp họ trốn thoát trước khi Venable và một số tín đồ khác truy đuổi họ. Trên đường đi của họ, Jen và Scott giết một trong những người sùng bái và phát hiện ra những tù nhân mù quáng, thất thần, bao gồm cả Luis, người mà Jen sau đó bắn vào đầu không thương tiếc. Jen và Scott bỏ trốn và giết nhiều tín đồ, bao gồm cả Edith. Họ chạm trán với Nate và những người dân thị trấn có vũ trang khác, những người đã đề nghị giúp đỡ khi những kẻ sùng bái tấn công họ, giết chết một trong những người dân thị trấn và làm bị thương Jen. Họ cố gắng trốn thoát, và Venable nhìn theo khi họ lái xe đi.

Vài tháng sau, Jen và cha cô đã trở lại cuộc sống bình thường của họ. Jen đến thăm mẹ kế ở nhà nhưng bên trong thấy bà ấy đang chào đón Venable và Ruthie đến khu phố. Jen đối mặt với Venable, người thông báo rằng cô đang mang thai vài tháng với đứa con của anh ta và yêu cầu Jen cùng anh ta trở lại Tổ chức. Jen miễn cưỡng đồng ý với điều kiện Venable không bao giờ can thiệp vào gia đình cô nữa. Jen, Venable và Ruthie rời đi, lái xe đi bằng xe giải trí (RV) cùng với ba người sùng bái khác. Khi phần tín dụng kết thúc, RV mất kiểm soát và đâm vào một chiếc ô tô đang đỗ, có lẽ sẽ giết chết hoặc bất lực hai trong số những người theo đạo. Jen mở cửa và đâm Venable đến chết trước khi ném con dao vào người tu luyện khác, chém anh ta trước khi cô tiếp tục giết anh ta. Jen nắm tay Ruthie khi họ đi bộ trở về nhà của gia đình cô.
Mở rộng...