Danh sách từ A-Z
Ngôi làng bí ẩn – Ladda Land (2011)
Xem phim

Ngôi làng bí ẩn – Ladda Land (2011)

Ladda Land

117 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Ác Quỷ, Ma Thái, Oan Hồn, Tâm Linh

2.43/ 5 77 lượt
Nội dung phim

Thee, một nhân viên tiếp thị 40 tuổi đang gặp khó khăn, chuyển từ Bangkok đến Laddaland, một khu nhà ở cao cấp ở Chiang Mai, mang theo vợ, Parn, cô con gái tuổi teen nổi loạn của anh, Nan, và đứa con trai nhỏ sôi nổi, Nat. Ngươi chắc chắn rằng hành động này là lựa chọn tốt nhất để trả lời tất cả các vấn đề tài chính của anh ta liên quan đến công ty mà anh ta làm việc, nơi bán các chất bổ sung chế độ ăn uống, mặc dù vợ anh ta lo lắng về các khoản thanh toán thế chấp khổng lồ cần thiết để mua nhà mới. Thee cũng hy vọng sẽ hàn gắn mối quan hệ của anh ta với Nan, người đang phẫn nộ với cha mẹ mình vì đã dành phần lớn cuộc đời của mình với bà ngoại theo thỏa thuận giữa Thee và mẹ của Parn – Nan được sinh ra ngoài giá thú khi cha mẹ cô vẫn còn cao trường học, và mẹ của Parn, người không bao giờ chấp nhận mối quan hệ của Parn với Thee, yêu cầu Nan đổi lại mối quan hệ tiếp tục của họ. Nan không bị ấn tượng mặc dù những nỗ lực tốt nhất của Thee để làm cho tình hình tốt hơn và mong muốn được trở về với bà của mình.

Mặc dù Laddaland có vẻ là một người tương đối bình thường, nhưng nếu yên tĩnh, khu phố, Thee và gia đình nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với môi trường, vì nơi này dường như gây bất hòa cho các gia đình để thực hiện bạo lực. Một người giúp việc người Miến Điện được tìm thấy đã chết trong một vụ giết người ghê rợn. Somkiat, hàng xóm của Thee, thường xuyên đánh đập vợ và con trai trong khi ngược đãi mẹ già; toàn bộ gia đình cuối cùng bị diệt vong khi Somkiat tự sát giết người, với cái chết của con trai anh ta là khủng khiếp nhất khi anh ta làm biến dạng khuôn mặt của mình bằng cách cắt dọc. Trong khi đó, Nan trải qua những hiện tượng siêu nhiên khi cô được bạn bè của mình đưa đi thăm ngôi nhà nơi người hầu gái Miến Điện bị giết, nhưng Thee không thể tin rằng họ khiến cô phải chuyển đến trường nội trú cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ. Thee và Parn cuối cùng cũng chịu thua bất hòa, Thee vì phát hiện ra rằng công ty của anh ta là một kẻ lừa đảo và ông chủ của anh ta đã lấy đi tất cả tiền của anh ta, buộc anh ta phải làm việc lặt vặt như nhân viên bán hàng và Parn vì sự căng thẳng của sự vắng mặt của Nan và những trải nghiệm siêu nhiên của chính cô. Nat là người duy nhất vẫn chưa thoát khỏi bạo lực và hạnh phúc khi sống ở đó, nhưng tình bạn của anh với một người bạn tưởng tượng hóa ra là con trai quá cố của Somkiat chỉ khiến Parn lo lắng hơn nữa.

Rối loạn chức năng lên đến đỉnh điểm khi Nan, vào ngày cô trở về từ trường nội trú, bị ám ảnh bởi tinh thần của vợ và mẹ của Somkiat bên cạnh và phải ở lại bệnh viện tâm thần để cô có thể bình tĩnh lại. Parn đả kích Thee và nói rằng cô và các con sẽ quay trở lại với mẹ. Ngươi phát hiện ra Nat mất tích đêm đó và tìm kiếm nhà của Somkiat, nơi anh ta bị ám bởi linh hồn của con trai Somkiat. Anh ta bị theo dõi bởi Parn, người tìm thấy Thee bắn vào tủ quần áo nơi Nat đang trốn trong trò chơi trốn tìm của anh ta với con trai của Somkiat. Nat sống sót sau khi bị bắn, nhưng Thee, nghĩ rằng mình đã giết con trai mình, tự tử.

Parn lái xe đưa con về với mẹ ở Bangkok sau thảm kịch. Cô kể cho Nan về việc cô đã quen với Thee như thế nào, cô đã đánh mất ước mơ của mình khi phát hiện ra mình mang thai và bất chấp tất cả, Thee luôn cố gắng làm hết sức và yêu gia đình anh. Bộ phim kết thúc với cảnh hồi tưởng cho thấy Thee và gia đình anh ấy trong thời gian hạnh phúc hơn.

Mở rộng...