Danh sách từ A-Z
Phim Kinh Dị Hài Mỹ 3 – Scary Movie 3 (2003) Trailer
Xem phim

Phim Kinh Dị Hài Mỹ 3 – Scary Movie 3 (2003)

Scary Movie 3 (2003)

85 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Zucker

Diễn viên: Anna FarisAnthony AndersonCamryn ManheimCharlie SheenDenise RichardsEddie GriffinGeorge CarlinKevin HartLeslie NielsenQueen Latifah

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Oan Hồn, Quái Vật, Tâm Linh

3.03/ 5 28 lượt
Nội dung phim

Katie (Jenny McCarthy) và Becca (Pamela Anderson) nói về những gì Katie tin là băng sex, nhưng Becca gọi đó là băng bị nguyền rủa. Sau vài lần xuất hiện, cả hai đều chết. Trong khi đó, tại một trang trại bên ngoài Washington, D.C., nông dân góa vợ Tom Logan (Charlie Sheen) và anh trai George (Simon Rex) phát hiện ra một vòng tròn mùa màng, nói “Tấn công ở đây!”, Sau khi nhận thấy hoạt động kỳ lạ của những con chó.

Cindy Campbell (Anna Faris), hiện là phóng viên, công bố các vòng tròn về tin tức. Cô đón cháu trai Cody được trao tặng một cách tàn nhẫn từ trường học, nơi người bạn thân nhất của cô, Brenda Meek (Regina Hall) là giáo viên của anh. George đón cô cháu gái Sue, học cùng lớp. Cindy và George nhanh chóng bị thu hút bởi nhau, và George mời cô và Brenda tham gia một trận chiến rap với những người bạn rapper Mahalik (Anthony Anderson) và CJ (Kevin Hart). George tỏ ra tài năng nhưng bị ném ra dữ dội sau khi anh ta nâng chiếc mũ trùm đầu màu trắng vô tình của mình.

Sau khi xem băng video bị nguyền rủa, Brenda yêu cầu Cindy giữ công ty của mình. Sau khi chơi khăm Cindy, cô gái từ băng bị nguyền rủa, Tabitha, đánh nhau và giết chết Brenda. George nhận được một cuộc điện thoại về cái chết, và Tom gặp Sayaman, người xin lỗi về vụ tai nạn liên quan đến mình và vợ của Tom là Annie.

phim-kinh-di-my-3-2

Trong lúc Brenda thức dậy, George và Mahalik đã tàn phá trong một nỗ lực không thành công để hồi sinh cô, chỉ để làm nổ tung cơ thể của cô và bị đuổi ra khỏi nhà. Cindy tìm thấy cuộn băng bị nguyền rủa trong phòng của Brenda, xem nó và nhận được một cuộc gọi điện thoại cảnh báo về cái chết của cô sau bảy ngày. Cô gọi George, CJ và Mahalik để được giúp đỡ. CJ nói dì Shaneequa của anh ta có thể giúp đỡ. Shaneequa (Nữ hoàng Latifah), Ma trận Oracle và chồng Orpheus (Eddie Griffin) đồng ý xem đoạn băng với cô. Shaneequa phát hiện ra hình ảnh ẩn giấu của một ngọn hải đăng và đánh nhau với mẹ của Tabitha. Shaneequa bảo Cindy tìm ngọn hải đăng để phá bỏ lời nguyền. Khi Cindy trở về nhà, cô thấy Cody đang xem đoạn băng.

Tại nơi làm việc, Cindy tìm kiếm thông qua hình ảnh của ngọn hải đăng trước khi tìm thấy cái từ băng. Mong muốn cứu Cody, Cindy cảnh báo mọi người bằng cách nhập tin nhắn vào dịch vụ từ xa của tin tức. Ông chủ của cô ngắt lời cô, và mỏ neo đọc sai thông điệp. Người Logans nghiêm túc kể từ khi họ gặp phải một người ngoài hành tinh cải trang thành Michael Jackson và đích thân Tổng thống Baxter Harris (Leslie Nielsen) đến thăm trang trại để điều tra các vòng tròn cây trồng. Cindy đến thăm ngọn hải đăng, nơi cô gặp The Architect (George Carlin). Ông lão láu cá giải thích Tabitha là con gái nuôi độc ác của anh ta, người mà vợ anh ta chết đuối trong giếng của trang trại, nhưng không phải trước khi cô ta in hình ác của mình lên băng. Thật không may, anh ta đã trả nhầm nó cho Blockbuster khi tin rằng đó là Pootie Tang, giải phóng lời nguyền. Khi Cindy hỏi về việc điều này liên quan đến Người ngoài hành tinh như thế nào, Kiến trúc sư suy đoán rằng Tabitha đang triệu tập họ để giúp cô tiêu diệt loài người.

Trở về nhà, Cindy phát hiện ra trạm của cô đã phát đoạn băng ác trong nhiều giờ, và đã có nhiều cảnh tượng khác nhau của người ngoài hành tinh trên khắp thế giới. Tệ hơn, Cody bị mất tích. Cindy theo dõi anh ta đến trang trại Logan, nơi anh ta đã lánh nạn với George. Tom ra lệnh cho mọi người vào tầng hầm để đảm bảo an toàn, khi anh ta, George và Mahalik ra ngoài để chiến đấu với người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh đến nhưng tiết lộ họ rất thân thiện và đã đến ngăn Tabitha, vì họ vô tình xem đoạn băng trên chương trình phát sóng mà họ đã chặn, một lần nữa tin rằng đó là Pootie Tang.

Trong tầng hầm, Cindy nhận ra hầm của trang trại từ cuộn băng và cô tìm thấy cái giếng nơi Tabitha bị chết đuối. Đột nhiên, Tabitha xuất hiện phía sau cô. Một cuộc chiến ngắn xảy ra, trong đó Tabitha bắt con tin Cody. Cindy và George hấp dẫn cô, mời cô một vị trí trong gia đình họ. Tabitha dường như chấp nhận lời đề nghị nhưng thay đổi trở lại hình dạng quái dị của cô. Khi cô tiến tới Cindy và những người khác, Tổng thống Harris đã vô tình đánh cô xuống giếng. Người ngoài hành tinh ra đi trong hòa bình, và Cindy và George kết hôn. Rời khỏi tuần trăng mật, họ nhận ra họ đã bỏ lại Cody. Sau khi Cindy tránh đánh Cody tại ngã tư, một chiếc xe khác đâm vào anh ta.

Mở rộng...