Danh sách từ A-Z
Người Vợ Kinh Dị – Home Sweet Hell 2015
Xem phim

Người Vợ Kinh Dị – Home Sweet Hell 2015

Home Sweet Hell 2015

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Anthony Burns

Diễn viên: A. J. BuckleyChi McBrideJim BelushiJordana BrewsterKatherine HeiglKevin McKiddPatrick Wilson

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị

3.5/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Tóm tắt phim Người Vợ Kinh Dị

Đầu phim

Người Vợ Kinh Dị Don Champagne điều hành một doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất thành công. Người vợ là Mona chi tiết của anh ấy đã lên kế hoạch mọi thứ theo đúng mục tiêu của cô ấy. Một ngày nọ, một phụ nữ trẻ hấp dẫn tên là Dusty nộp đơn xin việc bán hàng tại cửa hàng của Don. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của đối tác Les, Don thuê Dusty.

Don tuyệt vọng vì cuộc sống tình dục tồi tệ của mình với vợ. Một thời gian ngắn, Dusty quyến rũ anh ta và họ bắt đầu có quan hệ tình cảm. Sau đó, Dusty xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của Don và con trai của Mona là Andrew, nói với Don rằng cô đang mang thai và muốn giữ lại đứa bé. Don đang tuyệt vọng, và Les khuyên anh ta nên trả tiền cho Dusty.

Giữa phim 1

Sau đó, được tiết lộ rằng Dusty là bạn gái bị lạm dụng của một thủ lĩnh băng nhóm tội phạm mô tô tên là Murphy, và đang nói dối Don về việc cô ấy mang thai. Don đưa ra cho Dusty $ 13,000 vì sự im lặng của cô ấy, nhưng cô ấy từ chối và nói với Don rằng nó sẽ không đủ. Don không chắc liệu Dusty có giữ mồm giữ miệng hay không, và Les khuyên Don nên nói cho Mona biết sự thật trước khi nghe Dusty nói. Don thú nhận với Mona, và cô ấy yêu cầu Don giết Dusty.

Murphy không hài lòng với 13.000 USD nên Dusty gọi điện cho Don và yêu cầu 25.000 USD. Don đồng ý, nhưng thay vào đó anh và Mona chuẩn bị đầu độc Dusty. Dusty xuất hiện để lấy tiền và nuốt đồ uống có độc. Don và Mona đưa Dusty bất tỉnh vào xe và đưa cô ấy về nhà. Khi về nhà, Dusty tỉnh dậy, vì vậy Mona đã giết cô ấy bằng một cái búa. Mona chặt xác của Dusty thành nhiều mảnh, chôn trong vườn và tiết lộ với Don rằng Dusty thậm chí còn không mang thai.

Giữa phim 2

Cùng với những người bạn Freeman và Benji, Murphy phát hiện ra Dusty mất tích, nghi ngờ có chuyện gì xảy ra nên đã tấn công Les. Murphy cũng đe dọa Don bằng cách để lại cho con trai một bức thư, trong đó anh ta yêu cầu một cuộc gặp mặt tại một câu lạc bộ thoát y. Don gặp Murphy và băng nhóm của anh ta và thuyết phục họ rằng Dusty đã đến Dallas. Murphy nói với Don rằng cô ta đã có tiền của anh ta và đe dọa sẽ hãm hiếp gia đình anh ta nếu anh ta không trả cho anh ta 20.000 đô la vào ngày hôm sau.

Don và Mona đào xác của Dusty và đến nơi mà cả nhóm sinh sống. Trong khi Mona đang cố giấu các bộ phận cơ thể trong tủ đông, Freeman về nhà với bạn gái. Mona đâm trọng thương Freeman, đâm và giết bạn gái của anh ta, và ngay sau đó gọi cảnh sát để thông báo về một vụ xáo trộn tại ngôi nhà. Trước khi chết, Freeman gọi cho Murphy và kể cho anh ta những gì đã xảy ra. Murphy và Benji đến nơi và thấy Freeman và bạn gái đã chết

Khi ở một mình, Don hỏi Mona tại sao cô ấy lại máu lạnh như vậy và liệu đó có phải là do sự nuôi dạy của cô ấy hay không. Mona đe dọa sẽ giết anh ta nếu anh ta hỏi lại cô câu hỏi đó. Ngày hôm sau, Don tìm thấy con chó của người hàng xóm chết trong tủ đông lạnh của anh ta tại một bữa tiệc tại nhà, và Mona thể hiện hành vi rất chống đối xã hội với khách của họ. Kinh hoàng, Don gây tai nạn để giết Mona.

Sau khi bà qua đời, Don và các con chuyển đến một ngôi nhà mới và được nhìn thấy trên đường lái xe lên một chiếc ô tô mới và lái đi. Bộ phim kết thúc với cảnh Murphy đuổi theo xe của họ. Màn hình chuyển sang màu đen và phần tín dụng kết thúc sẽ hiển thị. Hai tiếng súng vang lên, sau đó là tiếng còi kéo dài và tiếng la hét của trẻ em, cho thấy Murphy đã giết Don.

Mở rộng...