Danh sách từ A-Z
Người Phụ Nữ Của Địa Ngục – Impetigore (2019) Trailer
Xem phim

Người Phụ Nữ Của Địa Ngục – Impetigore (2019)

Impetigore (2019)

107 Phút

Quốc gia: Indonesia

Đạo diễn: Joko Anwar

Diễn viên: Ario BayuAsmara AbigailChristine HakimMarissa AnitaTara Basro

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Kinh Dị, Tâm Linh, Tình Cảm

2.3/ 5 13 lượt
GD
Nội dung phim

Maya và Dini là những người bạn làm công việc thu phí trạm thu phí. Một đêm tại nơi làm việc, Maya bị tấn công bởi một người đàn ông cầm một con golok. Kẻ tấn công cô tuyên bố đến từ làng Harjosari và gọi Maya bằng một cái tên khác, Rahayu.

Theo dòng chữ trên một bức ảnh cũ cho thấy một Maya trẻ với một cặp vợ chồng ở trước một ngôi nhà lớn, Maya và Dini đi đến Harjosari xa xôi để tìm kiếm ngôi nhà với hy vọng bán nó lấy tiền.

Tại Harjosari, cả hai gặp phải những người dân làng lạnh lùng, đáng ngờ. Họ chứng kiến ​​những đám tang diễn ra hàng ngày và quan sát thấy nhiều bia mộ trong nghĩa trang là của trẻ em. Dini bị dụ dỗ bởi những người dân làng rạch cổ họng và lột da cô, vì nhầm cô với Rahayu, người sở hữu ngôi nhà.

Impetigore (2019) -2

Vào ban đêm, người đứng đầu làng Maya do thám Saptadi dìm chết một đứa trẻ sơ sinh không da. Cô phát hiện ra từ một người dân làng có thiện cảm, Ratih, rằng 20 năm trước, một nghệ sĩ wayang kulit giàu có bị đồn thổi là đã giao ước với ma quỷ để chữa lành cho đứa con gái Rahayu của ông ta, đứa trẻ không có da. Kể từ đó, tất cả những đứa trẻ trong làng đều được sinh ra không có da. Dân làng bị Saptadi thuyết phục tin rằng Rahayu / Maya phải bị lột da để ngăn lời nguyền.

Linh hồn của một trong những cô bé bị nghệ sĩ wayang sát hại để lấy da tiết lộ cho Maya rằng cách thực sự để chấm dứt lời nguyền là chôn da của những đứa trẻ bị giết cùng với xương của chúng. Hồn ma cũng tiết lộ rằng Rahayu được sinh ra không có da vì mẹ của pháp sư Saptadi đã nguyền rủa đứa trẻ được thụ thai từ một cuộc tình ngoại tình giữa Saptadi và mẹ của Rahayu.

Maya chôn những con rối wayang làm từ da của những đứa trẻ đã chết và linh hồn của nạn nhân được bình yên. Cô bị dân làng bắt và cầu xin sự sống của mình, nói với Saptadi rằng anh ta là cha ruột của cô. Đầy hối hận, Saptadi tự sát khi một đứa trẻ khỏe mạnh cuối cùng được sinh ra trong làng. Vì cảm giác tội lỗi, mẹ của Saptadi cũng tự sát. Maya trốn thoát khi dân làng ăn mừng ca sinh nở khỏe mạnh đầu tiên sau 20 năm.

Một năm sau, vợ của một dân làng bị sẩy thai dữ dội vì cho thấy linh hồn của mẹ Saptadi đã nuốt chửng thai nhi, điều này cho thấy sự khởi đầu của một lời nguyền khủng khiếp hơn nhiều đối với ngôi làng.

Mở rộng...