Danh sách từ A-Z
Oan Hồn Y Tá – Sick Nurses (2007) Trailer
Xem phim

Oan Hồn Y Tá – Sick Nurses (2007)

Sick Nurses (2007)

83 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Piraphan LaoyontThodsapol Siriwiwat

Diễn viên: Chol Wajananont

Thể loại: Bạo Lực, Kinh Dị, Ma Thái, Oan Hồn, Tâm Linh

3.19/ 5 26 lượt
Nội dung phim

Trong một bệnh viện ngoại ô ở ngoại ô Bangkok, bác sĩ trẻ Tar (Doesan Jarujinda) và bảy y tá đã thực hiện kế hoạch bán xác chết ở chợ đen. Tuy nhiên, một y tá, Tahwaan (Chol Wachananont), đã phát hiện ra rằng bạn trai của mình, Tiến sĩ Tar, đã ngoại tình với chị gái mình, Nook (Chidjun Rujiphan). Mệt mỏi vì trò lừa đảo bán thân xác và nổi giận vì sự phản bội của chị gái và bạn trai, Tahwaan đe dọa sẽ gọi cảnh sát.

oan-hon-y-ta-2

Tuy nhiên, trước khi Tahwaan có thể hành động, bác sĩ và sáu y tá nội trú tại bệnh viện buộc Tahwaan vào bàn mổ, giết cô, sau đó bọc cô trong một túi rác bằng nhựa màu đen. Sau đó, họ vứt cô vào cốp xe bác sĩ, nơi xác của cô sẽ được giữ trên băng khô cho đến khi có thể bán được.

Tất cả phụ nữ đều có những nỗi ám ảnh và điểm yếu riêng. Linh hồn của Tahwaan sử dụng những nỗi ám ảnh này để hành hạ và cuối cùng giết chết sáu y tá khác. Những cảnh được chiếu vào cuối phim cho thấy nhiều nỗi ám ảnh này một phần được khuyến khích bởi Tiến sĩ Tar, hoặc trong một số trường hợp, được anh ta sử dụng để quyến rũ một số phụ nữ. Ví dụ, Aeh (Kanya Rattanapetch) dường như bị thu hút một cách không lành mạnh vào sở hữu vật chất như trang sức, váy và túi xách. Một cảnh ngắn cho thấy Tiến sĩ Tar đưa cho Aeh một chiếc túi xách được may ở đầu và cổ trước đó theo cách mà khi Nook cố gắng tháo chỉ khâu, Aeh bị bỏ lại.

Cuối cùng, tiết lộ rằng Tahwaan đã từng là một người đồng tính nam đã trải qua một sự thay đổi giới tính để anh ta có thể kết hôn với Tiến sĩ Tar. Cuối cùng cô ấy giết chết em gái mình bằng cách tái sinh theo nghĩa đen và khi cô ấy nhìn chằm chằm vào Tar, cô ấy lẩm bẩm “cưới tôi” và màn hình tối đen

Mở rộng...