Danh sách từ A-Z
Căn Nhà Gỗ Giữa Rừng – The Cabin in the Woods (2012) Trailer
Xem phim

Căn Nhà Gỗ Giữa Rừng – The Cabin in the Woods (2012)

The Cabin in the Woods (2012)

105 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Drew Goddard

Diễn viên: Anna HutchisonBradley WhitfordChris HemsworthFran KranzJesse WilliamsKristen ConnollyRichard Jenkins

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Tâm Linh

3.63/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Trong một phòng thí nghiệm dưới lòng đất, các kỹ sư Sitterson và Hadley thảo luận về kế hoạch cho một nghi lễ bí ẩn, sau khi một hoạt động tương tự ở Stockholm vừa kết thúc trong thất bại. Các sinh viên đại học người Mỹ Dana, Holden, Marty, Jules và Curt đang dành cuối tuần của họ tại một cabin dường như vắng vẻ trong rừng. Từ phòng thí nghiệm, Sitterson và Hadley điều khiển cabin từ xa và thao túng học sinh bằng cách làm say họ bằng những loại thuốc làm thay đổi tâm trí có tác dụng như cản trở suy nghĩ hợp lý và tăng ham muốn tình dục. Các phòng thí nghiệm đặt cược vào loại quái vật nào sẽ tấn công các sinh viên và thảo luận về những thất bại của các hoạt động quốc tế. Trong hầm của cabin, cả nhóm tìm thấy nhiều đồ vật kỳ quái, bao gồm nhật ký của Patience Buckner, một cư dân trong cabin bị gia đình tàn bạo của cô lạm dụng. Dana đọc những câu thần chú từ cuốn nhật ký và vô tình triệu tập gia đình Buckner đã được hình thành.

can-nha-giua-rung-1

Hadley phát hành pheromone để khiến Curt và Jules quan hệ tình dục bên ngoài. Họ bị lũ zombie tấn công và Jules bị chặt đầu trong khi Curt trốn thoát để báo cho nhóm. Marty phát hiện ra thiết bị giám sát giấu trong phòng của mình trước khi bị thây ma kéo đi. Các nhân viên phòng thí nghiệm biết rằng nghi thức ở Nhật Bản cũng đã thất bại, có nghĩa là nghi thức của người Mỹ là “hy vọng cuối cùng của loài người”. Curt, Holden và Dana cố gắng trốn thoát trong RV của họ, nhưng Sitterson kích hoạt một vụ sập hầm để chặn họ. Curt cố gắng nhảy một khe núi trên xe máy của mình để tìm kiếm sự giúp đỡ ở phía bên kia, nhưng đâm vào một trường lực và rơi vào cái chết của anh ta. Holden và Dana nhận ra rằng trải nghiệm của họ được dàn dựng và rút lui về RV. Khi họ lái xe trở lại cabin, Holden bị đâm bởi một thây ma và RV bị lái xuống hồ. Dana bơi vào bờ và cũng bị tấn công. Các nhân viên phòng thí nghiệm, thấy rằng Dana là người duy nhất sống sót, ăn mừng thành công của nghi thức, nhưng bị gián đoạn bởi một cuộc gọi từ “Giám đốc” chỉ ra rằng Marty vẫn còn sống.

Marty giải cứu Dana và đưa cô đến một thang máy ẩn mà anh phát hiện dưới một ngôi mộ. Họ xuống phòng thí nghiệm và phát hiện ra một bộ sưu tập lớn các loại quái vật thuộc nhiều loại khác nhau bị nhốt trong lồng. Dana tương quan chúng với các vật thể trong hầm của cabin và nhận ra rằng các vật thể xác định quái vật nào được thả ra. Bị dồn vào chân tường bởi các nhân viên an ninh, Dana và Marty kích hoạt nút “Thanh trừng” và thả tất cả quái vật, tàn phá và tàn sát hầu hết các nhân viên. Dana và Marty chạy trốn khỏi cuộc tàn sát và khám phá một ngôi đền cổ, nơi họ phải đối mặt với Giám đốc. Cô giải thích rằng các nghi lễ hàng năm trên toàn thế giới về sự hy sinh của con người được tổ chức để xoa dịu Ancient Ones, một nhóm các vị thần ngầm độc ác. Mỗi vùng có một nghi thức riêng, và nghi lễ của Mỹ liên quan đến sự hy sinh của năm nguyên mẫu phim slasher: con điếm (Jules), vận động viên (Curt), học giả (Holden), kẻ ngốc (Marty) và trinh nữ (Dana) . Thứ tự của các vụ giết người là tùy tiện miễn là con điếm chết trước và trinh nữ chết sau cùng hoặc sống sót. Giám đốc kêu gọi Dana giết Marty để hoàn thành nghi thức và nhân tính. Dana bất ngờ bị một người sói tấn công, trong khi Patience Buckner, một trong những thây ma, giết chết Giám đốc. Quyết định rằng nhân loại không đáng để cứu, Dana và Marty chia sẻ một mối nối trong khi chờ đợi số phận của họ. Tầng đền sụp đổ và một bàn tay khổng lồ xuất hiện, phá hủy cơ sở và chính cabin.

Mở rộng...