Danh sách từ A-Z
Quỷ Ám – The Diabolical (2015)
Xem phim

Quỷ Ám – The Diabolical (2015)

The Diabolical (2015)

86 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alistair Legrand

Diễn viên: Ali LarterArjun GuptaChloe PerrinKurt CarleyMax RoseMerrin DungeyPatrick Fischler

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

2.73/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Madison, một bà mẹ đơn thân, sống với hai đứa con của mình, Jacob và Hayleigh, trong một ngôi nhà ở ngoại ô. Những khó khăn tài chính của Madison khiến cô phải cân nhắc đến việc tuyên bố phá sản. Jacob đã tham gia vào một cuộc chiến sáu tháng trước và bây giờ gặp một cố vấn để đánh giá trạng thái tâm trí của mình. Madison đang hẹn hò với gia sư khoa học của con trai mình, Nikolai. Gia đình trải qua những điều huyền bí xảy ra như một sự hiện ra đẫm máu và ràng buộc và một người đàn ông hói đầu. Mặc dù Madison thuê bác sĩ cận tâm thần và nhà tâm thần học để điều tra về sự ám ảnh, nhưng không ai có thể giúp cô ấy. Một người đàn ông đại diện cho một phòng thí nghiệm nghiên cứu có tên là CamSET đưa ra lời đề nghị về ngôi nhà của họ với hy vọng phát triển khu vực này. Vào một đêm nọ, khi tên hói đầu định làm hại lũ trẻ, họ định bỏ trốn khỏi nhà, nhưng những đứa trẻ đều bị ốm chết bất cứ khi nào chúng rời đi. Madison quyết định rằng tất cả họ phải ở trong nhà cho đến khi tìm ra giải pháp.

Nikolai đến và chứng kiến ​​một trong những lần hiện ra. Họ thiết lập các thiết bị giám sát khoa học để tìm ra lời giải cho hiện tượng huyền bí. Người đàn ông hói đầu thực hiện và tấn công gia đình, khiến họ phải chạy lên tầng trên, nơi các ngón tay của người đàn ông hói đầu bị cắt đứt ở ngưỡng cửa. Trong khi phân tích cảnh quay của người đàn ông hói đầu, Madison phát hiện ra rằng anh ta đang mặc một chiếc áo sơ mi của CamSET. Sau khi tìm kiếm trực tuyến, cô ấy tìm thấy một tài liệu tham khảo đến Dự án ECHO và Nikolai trước đây đã từng làm việc cho CamSET. Nikolai giải thích rằng họ đang nghiên cứu về dịch chuyển tức thời với các đối tượng là con người, nhưng anh ấy vẫn để lại những lo ngại về đạo đức. Dự án kéo dài ít nhất bốn mươi năm cho đến khi hoàn thành, vì vậy Nikolai suy luận rằng người đàn ông hói đầu phải đến từ tương lai. Madison và Nikolai đặt bẫy và chế tạo vũ khí ứng biến với hy vọng giết được người đàn ông hói đầu khi anh ta tái vật liệu.

Họ đánh cho người đàn ông hói đầu khuất phục. Cảnh sát đến nơi nhưng nhanh chóng bị giết khi người đàn ông hói đầu tỉnh lại, còn Nikolai thì bất tỉnh. Madison cố gắng bảo vệ các con của mình trong tầng hầm nhưng bị thương nặng. Con trai của cô nhận được một vết cắt trên má phải của nó ngay lập tức xuất hiện trên khuôn mặt của người đàn ông hói đầu, và Madison nhận ra rằng người đàn ông hói chính là con trai của cô Jacob từ tương lai. Nikolai tỉnh lại và bắn vào lưng người đàn ông đầu trọc bằng một trong những phát súng của các sĩ quan cảnh sát đã chết. Madison nằm cạnh người đàn ông hói đầu và được chuyển đến tương lai. Người ta giải thích rằng con trai của cô đã bị bắt khi cố gắng đốt cháy phòng thí nghiệm vì điều gì đó mà CamSET đã làm với mẹ của nó. Sau đó, anh ta đã bị phá hoại và được sử dụng như một đối tượng thử nghiệm trong Dự án ECHO trong bốn mươi năm trong tương lai. Madison được chữa lành và quay trở lại thời gian của chính mình, nơi cô nhìn thẳng về phía trước trong khi con trai cô ôm lấy cô.

Mở rộng...