Danh sách từ A-Z
Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu – The Strangers: Prey at Night (2018)
Xem phim

Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu – The Strangers: Prey at Night (2018)

The Strangers: Prey at Night (2018)

100 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Johannes Roberts

Diễn viên: Bailee MadisonChristina HendricksDamian MaffeiLewis PullmanMartin Henderson

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

1.88/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Mười năm sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên, trong một công viên xe kéo hẻo lánh ở Kalida, Ohio, ba tên côn đồ đeo mặt nạ đến xe bán tải của họ vào ban đêm để đến xe kéo của một cặp vợ chồng. Dollface đánh thức một nữ cư dân đang ngủ bằng cách gõ cửa trước. Khi cô điều tra, cô thấy kẻ đột nhập đã ở trong nhà, kẻ giết người ngoài màn hình và sau đó nằm xuống giường bên cạnh người chồng đang ngủ của người phụ nữ.

Một thời gian sau, Mike và vợ Cindy đi du lịch với các con của họ, Luke và Kinsey, đến công viên xe kéo của dì và chú của họ để dành thời gian bên nhau trước khi Kinsey lên đường đến trường nội trú. Sau khi đến nơi, Dollface (lộ mặt) gõ cửa trước của họ và yêu cầu Tamara, nhưng bị Cindy quay đi. Kinsey khiến trailer khó chịu và Luke được yêu cầu đi theo cô ấy.

Quay lại đoạn giới thiệu gia đình, Dollface gõ lần thứ hai và một lần nữa bị quay đi. Rắc rối vì cuộc chạm trán, Mike và Cindy quyết định đi tìm bọn trẻ. Trong khi đi dạo, Luke và Kinsey bắt gặp một chiếc xe kéo mở cửa. Bên trong, họ tìm thấy xác chết của dì và chú của họ (cặp vợ chồng bị giết trong cảnh mở đầu). Mike và Cindy tìm thấy những đứa trẻ đang trong cơn cuồng loạn. Mike theo Luke quay lại đoạn giới thiệu để tìm xác, trong khi Cindy và Kinsey quay lại đoạn giới thiệu. Họ phát hiện điện thoại di động của mình bị vỡ tan tành trước khi Dollface xuất hiện và giết Cindy, người đã hỗ trợ Kinsey trốn thoát qua giếng trời trong phòng tắm. Mike và Luke tìm thấy thư thoại mà Cindy để lại cho chú của họ trong đoạn giới thiệu, nhận ra rằng những tên côn đồ đang chờ họ đến. Sau khi chống lại người đàn ông đeo mặt nạ bằng súng, họ quay trở lại xe kéo của gia đình, nơi họ thấy Cindy đã chết. Mike và Luke tìm kiếm Kinsey trong chiếc xe tải nhỏ của gia đình, trước khi người đàn ông đeo mặt nạ ném một viên gạch vào kính chắn gió, khiến chiếc xe tải bị hỏng. Kinsey bị truy đuổi bởi ba người lạ, đó là Cô gái bán pin và người đàn ông đeo mặt nạ. Luke tỉnh dậy và phát hiện ra Mike đã bị một tấm ván đâm vào từ xác tàu và không thể di chuyển. Mike đưa cho Luke khẩu súng của mình và hướng dẫn anh ta tìm Kinsey và trốn thoát. Sau khi Luke rời đi, Mike bị giết bởi người đàn ông đeo mặt nạ bằng một cây băng.

Kinsey bước vào một đoạn phim quảng cáo, nơi cô bị Dollface đâm, nhưng Luke đến và giữ cô bằng súng. Hai anh em bỏ trốn và trốn trong một chiếc xe kéo khác, nơi Luke chăm sóc vết thương cho Kinsey, trước khi những kẻ lạ mặt lái chiếc xe tải của họ qua phía trước chiếc xe kéo. Cả hai trốn thoát và Luke giấu Kinsey dưới một mái hiên, trong khi anh ta đến văn phòng chính để kêu cứu. Anh ta cố gắng gọi 911, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng anh ta không ở một mình và bị tấn công bởi Pin-Up Girl trong khu vực hồ bơi của công viên. Anh ta xoay sở để giành được con dao của cô ấy khỏi cô ấy và đâm cô ấy đến chết, trước khi người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện và tấn công anh ta bằng một cái rìu. Luke và người đàn ông đeo mặt nạ rơi xuống hồ bơi trong lúc giằng co và tranh giành con dao, dẫn đến việc Luke bị đâm. Kinsey tìm thấy Luke và giải cứu anh ta trước khi lên đường tìm sự giúp đỡ.

Một đội phó tìm thấy một Kinsey thất thần, nhưng trước khi anh ta có thể hỗ trợ, anh ta đã bị giết bởi Dollface. Kinsey có thể sử dụng khẩu súng ngắn của đội phó để chế ngự và giết Dollface. Người đàn ông đeo mặt nạ đến trong xe tải và điều khiển xe SUV của cảnh sát để ngăn Kinsey trốn thoát. Cô sử dụng bật lửa để châm lửa rò rỉ xăng từ cả hai chiếc xe tải, làm cả hai chiếc xe bốc cháy. Người đàn ông đeo mặt nạ sống sót sau vụ nổ và tiếp tục truy đuổi cô trong chiếc xe tải chìm trong biển lửa. Anh ta thoát ra và rơi xuống đất. Kinsey lao xuống một chiếc xe tải chạy qua để được giúp đỡ, nhưng họ cố gắng bỏ chạy khi thấy người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện, vẫn còn sống, phía sau Kinsey. Cô leo lên giường của chiếc xe tải với người đàn ông đeo mặt nạ theo sát phía sau cô. Kinsey dùng gậy bóng chày đập vào đầu anh ta, hất anh ta ra khỏi giường xe tải và dường như giết chết anh ta.

Một thời gian sau, Kinsey đang ở bệnh viện để Luke hồi phục vết thương. Khi Kinsey tỉnh dậy sau một cơn ác mộng, cô nghe thấy tiếng ồn ào của đồ chơi trong hộp mà cô đã nghe thấy trước đó khi chạm trán với những người lạ, cùng với tiếng gõ cửa khi bộ phim kết thúc.

Mở rộng...