Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
3.7K lượt xem

Loạt phim kể về 5 bác sĩ ở độ tuổi 40 là bạn thân của nhau kể từ khi họ vào trường y năm 1999.

Lee Ik-jun là phó giáo sư phẫu thuật tổng quát chuyên về cấy ghép gan. Anh chăm sóc cậu con trai nhỏ của mình như một ông bố đơn thân sau khi ly hôn với người vợ vắng mặt. Tính cách vui vẻ của anh ấy cho phép anh ấy kết nối với nhiều người, khiến anh ấy trở thành một nhân vật nổi tiếng đối với cả bệnh nhân và các bác sĩ khác.

Ahn Jeong-won, một trợ lý giáo sư phẫu thuật nhi khoa, là người hào phóng và quan tâm, quý mến anh ta đối với bệnh nhân của mình. Anh ấy là một người Công giáo sùng đạo và bí mật lên kế hoạch trở thành một linh mục do nỗi đau khi chứng kiến ​​những bệnh nhân của mình phải chịu đựng.

Kim Jun-wan là phó giáo sư phẫu thuật tim mạch, người có vẻ ngoài lạnh lùng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy ẩn chứa một tính khí mềm mỏng, tốt bụng, ít khi bộc lộ ra ngoài, chỉ nổi lên với bạn bè và một số bệnh nhân nhất định.

Yang Seok-hyeong, một phó giáo sư sản phụ khoa, là một bác sĩ xa cách và sống nội tâm. Mặc dù xuất phát với tư cách là người tách biệt, nhưng anh ấy sẵn sàng đi xa hơn nữa vì những bệnh nhân nữ dưới sự theo dõi của anh ấy. Anh đã ly hôn và quan tâm sâu sắc đến mẹ của mình.

Chae Song-hwa, người phụ nữ duy nhất trong nhóm bạn, là phó giáo sư phẫu thuật thần kinh. Cô được các đồng nghiệp đánh giá là hoàn hảo: đối xử tử tế với bệnh nhân, thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thành công và có một nhân cách tuyệt vời.

Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn khi họ dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong bệnh viện liên quan đến y học, âm nhạc và các mối quan hệ.

GD