Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
14.4K lượt xem

Phim Hừng Đông Phần 2 kể về Bella, người vừa mới sinh, đã tỉnh dậy sau quá trình biến đổi từ người thành ma cà rồng của mình. Sau khi Edward giúp cô thỏa mãn cơn khát ban đầu, Bella được giới thiệu với cô con gái Renesmee. Những người còn lại trong gia đình Cullens và Jacob ở gần đó, và khi Jacob hành động chiếm hữu đối với Renesmee, Bella biết rằng anh ta đã để lại dấu ấn cho cô, khiến cô rất tức giận cho đến khi anh ta giải thích rằng anh ta không có ý định xấu.

Trong khi đó, cha của Bella, Charlie, đã cố gắng liên lạc với nhà Cullens để cập nhật về tình hình sức khỏe của Bella. Carlisle thông báo rằng họ phải rời Forks, Washington, để bảo vệ danh tính của mình – đặc biệt là vì Charlie. Jacob, tuyệt vọng không để mất Renesmee, đến thăm Charlie và nói với anh rằng Bella vẫn còn sống và khỏe mạnh, nhưng cô ấy phải thay đổi để trở nên tốt hơn. Jacob cũng nói với anh ta rằng anh ta không sống trong thế giới mà anh ta nghĩ, và sau đó tiết lộ hình dạng sói của mình cho anh ta. Charlie đến nhà Cullen để gặp Bella và gặp Renesmee. Anh ấy chấp nhận rằng Bella hiện đã bình phục và đây là cuộc sống mà cô ấy lựa chọn, nhưng anh ấy không biết điều gì đã thay đổi cô ấy hoặc Renesmee đến từ đâu, nhưng cô ấy là ‘con nuôi’. Hừng Đông Phần 2

Vài tháng trôi qua Carlisle theo dõi sự phát triển nhanh chóng của Renesmee. Trong một chuyến đi chơi trong rừng, Irina cay đắng nhìn thấy Renesmee từ xa và cho rằng cô là một đứa trẻ bất tử mà không hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Những đứa trẻ bất tử là ma cà rồng bị thay đổi thời thơ ấu, và vì không thể huấn luyện cũng như không thể kiềm chế, chúng đã tàn sát toàn bộ ngôi làng. Việc tạo ra những đứa trẻ như vậy là ngoài vòng pháp luật của Volturi và bất cứ ai bị bắt với chúng đều sẽ bị xử tử.

Hừng Đông Phần 2-

Irina đến Volturi, báo cáo những gì cô ấy đã thấy. Alice nhìn thấy Volturi và Irina đến để giết nhà Cullens và hướng dẫn những người khác thu thập càng nhiều nhân chứng càng tốt để làm chứng rằng Renesmee không phải là một đứa trẻ bất tử. Alice và Jasper sau đó rời đi để thu thập bằng chứng về việc này. Nhà Cullens bắt đầu triệu tập các nhân chứng, chẳng hạn như gia đình Denali. Một trong những Denalis, Eleazar, sau đó phát hiện ra rằng Bella có một khả năng đặc biệt: một lá chắn tinh thần mạnh mẽ đã bảo vệ cô khỏi sự đọc suy nghĩ của Edward ngay cả khi cô là con người, mà cô được dạy để bảo vệ người khác khỏi sức mạnh ma cà rồng.

Volturi, dẫn đầu bởi Aro, đến Forks để chuẩn bị cho trận chiến. Nhìn thấy một nhóm lớn gồm 27 ma cà rồng (người Cullens và nhân chứng của họ) và những con sói, họ dừng cuộc rước của mình. Họ có thể chứng minh với Aro rằng Renesmee không phải là một đứa trẻ bất tử, tuy nhiên, nhà Volturi muốn bổ sung các thành viên tài năng của đội mũ Cullen vào người bảo vệ, vì vậy họ đã hành quyết Irina trong một nỗ lực khiêu khích một trận chiến. Trước khi một cuộc chiến nổ ra Alice và Jasper quay trở lại và Alice cho Aro thấy tầm nhìn của cô về tương lai. Hừng Đông Phần 2

Trong viễn cảnh bạo lực này, cô và Jasper bị bắt vì tấn công Aro sau khi Alice phát hiện ra anh ta sẽ không thay đổi quyết định của mình và đá vào mặt anh ta. Carlisle cố gắng cứu họ nhưng bị Aro sát hại. Jasper bị Demetri và Jane chặt đầu. Alice và Sam cùng nhau trả thù cho Jasper bằng cách giết Jane. Caius bị Tanya (một thành viên của Denalis) chặt đầu một phần để trả thù cho việc hành quyết Irina. Seth bị giết bởi Felix. Leah cứu sống Esme nhưng lại mất mạng trong quá trình này. Marcus chào đón cái chết của mình khi anh bị Vladimir và Stefan xé ra thành từng mảnh. Aro cố gắng giết Edward nhưng một nỗ lực chung từ Bella và Edward đã giết chết anh ta. Tầm nhìn kết thúc với cảnh Bella đốt cháy phần đầu đã tách rời của Aro khi các thành viên khác của Volturi cố gắng tóm lấy cô từ phía sau.

Aro, mặc dù sợ hãi về tương lai viễn cảnh, vẫn muốn xử tử Renesmee vì cô ấy có thể trở nên dã man. Alice và Jasper tiết lộ nhân chứng cuối cùng của họ, Nahuel (một nửa ma cà rồng nửa người giống như Renesmee). Anh ta chứng minh rằng anh ta không phải là một mối đe dọa, ủng hộ quan điểm rằng Renesmee cũng không phải là một. Volturi bất mãn rời đi, Aro sợ hãi giải thích rằng sẽ không có trận chiến ngày hôm nay.

Trở lại nhà Cullen, Alice nhìn thoáng qua tương lai, nhìn thấy Edward và Bella cùng với Jacob và Renesmee đã trưởng thành hoàn toàn cũng ở bên nhau. Edward đọc được suy nghĩ của Alice và cảm thấy nhẹ nhõm khi Renesmee có Jacob bảo vệ cô. Một mình trên đồng cỏ, Bella đẩy tấm chắn tinh thần của mình ra xa và cuối cùng cho phép Edward nhìn vào tâm trí cô, cho anh thấy mọi khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau. Họ hôn nhau sau khi Bella nói với anh rằng, “chưa ai yêu ai nhiều như anh yêu em”, và cả hai đều nói rằng họ sẽ yêu nhau và bên nhau mãi mãi.