Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
5.2M lượt xem

Sơ lược phim

Tân Kim Bình Mai 1996 Hay còn gọi là Jin Pin Mei 2 hoặc Kim Bình Mai 2 là một bộ phim cấp 3 Hồng Kông dựa trên bộ truyện cùng tên của nhà văn Lăng Tiếu Tiếu Sinh.

Bản gốc  được phát triển dựa trên tình tiết từ hồi 23 đến hồi thứ 26 của Thủy Hử của Thi Nại Am.

Nội dung Phim Kim Bình Mai

Nội dung phim kể về mối tình lén lút và vụng trộm của 2 nhân vật chính là Phan Kim Liên ( Dương Tư Mẫn thủ vai ) và Tây Môn Khánh (Đơn Lập Văn thủ vai).

Tây Môn Khánh vốn là chủ của một hiệu thuốc, nhưng tính tình thích ăn chơi, đàn đúm, phóng đãng. Mặc dù đã có 4 người vợ nhưng họ Tây Môn vẫn muốn cưới thêm Phan Kim Liên về làm thiếp.

kim binh mai

Lúc này do thấy Phan Kim Liên đã có chồng là Võ Đại Lang nên hắn dùng mưu kế để hãm hại người này và sau đó ép nàng về làm vợ. Võ Tòng trở về thấy anh mình chết nên tìm hung thủ để báo thù, nhưng lại giết nhầm người.

Mặc dù Tây Môn Khánh biết rõ mọi việc, nhưng vẫn không ngăn cản để Võ Tòng trở thành tội nhân. Sau đó hắn còn lấy thêm Lý Bình Nhi ( Diệp Tiên Nhi thủ vai ) về làm thiếp và còn lén lút dâm ô với người hầu của Kim Liên.

Kết Cục

Sau đó vì quá ăn chơi phóng túng, hoang dâm vô độ nên sinh bệnh mà chết.

Còn về phần Phan Kim Liên sau khi Tây Môn Khánh chết, Võ tòng vượt ngục trốn ra ngoài và biết hết mọi việc nên cũng giết chết cô rồi bỏ lên núi Lương Sơn Bạc làm đầu lĩnh.

Nội dung tình tiết phim khá dài nên chia ra làm 5 phần, mỗi phần đều có những cảnh nóng giữa Tây Môn Khánh và các người vợ.

Các diễn viên nữ đều rất đẹp và diễn rất đạt . Sau bộ phim này các nữ diễn viên đều thành công và có nhiều cơ hội tiến thủ xa hơn ….

Mời các bạn cùng PhimMaKinhDi.Com xem hết 5 phần cực đỉnh của bộ này nhé .