Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
15.7K lượt xem

Sáu tháng sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên và sau các sự kiện của bộ phim ngắn Rings, băng video bị nguyền rủa Samara Morgan đã được lưu truyền qua thanh thiếu niên ở Astoria, Oregon. Jake Pierce đang ở ngày thứ bảy theo quy định của cuốn băng và nhờ bạn mình Emily xem đoạn băng đó. Anh bước nhanh vào bếp trong khi Emily được cho là đang xem cuộn băng. Jake nhận được một cuộc gọi điện thoại và ban đầu nghĩ đó là Samara nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận ra đó chỉ là người bạn mà anh ta đã lên kế hoạch để lừa Emily xem đoạn băng. Đột nhiên, Jake nhận thấy chất lỏng sẫm màu đổ từ dưới cửa bếp và chạy ra ngoài phòng khách, chỉ để phát hiện Emily nhắm mắt trong khi xem đoạn băng. Jake sau đó bị Samara giết ngay lập tức.

Rachel Keller và con trai cô, Aidan, đã chuyển đến Astoria từ Seattle sau khi gửi cuộn băng vào ether. Rachel làm việc tại The Daily Astorian cho biên tập viên Max Rourke. Rachel biết về cái chết của Jake, kiểm tra cơ thể anh, chỉ khi Samara xuất hiện, tuyên bố rằng cô đã tìm kiếm cô. Rachel đột nhập vào nhà Jake, lấy cuốn băng video và đốt nó. Aidan trải qua cơn ác mộng nơi Samara kéo anh vào tivi. Anh ta sớm bắt đầu phát triển hạ thân nhiệt và bầm tím trên cánh tay. Tại một hội chợ của quận, Aidan lang thang vào một phòng vệ sinh và chụp những bức ảnh phản chiếu của anh, nơi Samara xuất hiện. Rachel đưa anh ta về nhà nhưng họ bị con nai hoang dã tấn công trên đường đi. Rachel nhận ra Aidan có thể bị Samara chiếm hữu.

vong-tron-oan-nghiet-2-2

Max đưa họ vào. Trong khi Rachel đang cố gắng cho Aidan tắm, anh ta phát triển một nỗi sợ hãi phi lý về nước. Samara khiến nước rút khỏi bồn tắm, thay thế Aidan bằng chính mình và khủng bố Rachel để cô cố gắng nhấn chìm Samara. Thay vào đó, Max bước vào, nhìn thấy Aidan bị chết đuối và buộc cô phải đưa con trai đến bệnh viện. Dựa trên những vết bầm tím của Aidan, bác sĩ tâm thần Emma Temple nghi ngờ lạm dụng trẻ em từ phía Rachel, người thừa nhận cô bị trầm cảm sau sinh, và cô đã gửi Rachel đi. Tìm kiếm câu trả lời, Rachel trở về trang trại Morgan trên đảo Moesko, tìm thấy bằng chứng về mẹ ruột của Samara, Evelyn, người đã cố gắng dìm cô bé khi còn nhỏ. Rachel đến thăm Evelyn trong một bệnh viện tâm thần, người khuyên cô “hãy lắng nghe em bé”.

Trong bệnh viện, Samara kiểm soát cơ thể của Aidan và thần giao cách cảm buộc Tiến sĩ Temple phải tự sát trước khi trở về nhà của Max. Max đến, nghi ngờ chơi xấu và cố gắng bí mật chụp ảnh Aidan. Rachel đến, phát hiện ra một Aidan tình cảm đang đợi cô, nhưng lại tỏ ra nghi ngờ. Cô bước ra ngoài, tìm thấy xác của Max trong chiếc xe bán tải của anh. Rachel ngủ thiếp đi, mơ thấy Aidan, người nói với cô rằng cô sẽ phải xua đuổi Samara. Khi tỉnh dậy, Rachel cho Samara uống thuốc ngủ và đặt cô vào bồn tắm để tạm thời nhấn chìm Aidan để xua đuổi cô. Samara bị loại bỏ nhưng xuất hiện trong truyền hình. Rachel cho phép mình bị kéo vào thế giới đơn sắc của Samara.

Phát hiện ra mình ở đáy giếng Samara đã chết, Rachel phát hiện ra cái nắp đang mở một phần. Cô leo lên các bức tường của giếng, bị Samara truy đuổi, nhưng trốn thoát bằng cách trèo ra và đẩy nắp đóng lại trên Samara, nhốt cô ra khỏi cuộc sống của cô và Aidan.

Lang thang trong rừng, cô đến vách đá nơi mẹ nuôi của Samara, Anna tự sát. Nghe giọng nói của Aidan, Rachel rơi khỏi vách đá và rơi xuống nước, trở về thế giới thực và đoàn tụ với Aidan.