Danh sách từ A-Z
Biến Chủng Rắn Điên – Nowhere To Hide (2021)
Xem phim

Biến Chủng Rắn Điên – Nowhere To Hide (2021)

Nowhere To Hide (2021)

75 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lee Myung-se

Diễn viên: Ahn Sung-kiang Dong-gunChoi Ji-wooPark Joong-hoon

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

2.45/ 5 1 lượt
Nội dung phim

tóm tắt phim Biến Chủng Rắn Điên

Đầu phim

Biến Chủng Rắn Điên Phim lấy bối cảnh tại Incheon của Hàn Quốc. Một vụ giết người được thực hiện, và cảnh sát truy tìm kẻ giết người.Lee Myung-se

bien-chung-ran-dien

Giữa phim

Mở ra ở chế độ đơn sắc nhưng thỉnh thoảng có nhấp nháy màu, cảnh hành động đầu tiên là một cảnh giống như một tia chớp mất phương hướng. Từ đó, bộ phim tiến hành bằng màu sắc, với nhiều kỹ thuật chỉnh sửa sáng tạo, bao gồm chuyển động chậm, cắt đoạn, chuyển động chậm in theo từng bước, “nhảy hòa tan”, khung hình tĩnh và xếp lớp hình ảnh lên nhau.
Một người mẹ và đứa con trai của cô ấy phải đối mặt với một thế giới nguy hiểm bị phá hủy, sống qua ngày của một cơn ác mộng bất tận. Dựa vào bản năng, động lực và adrenaline của họ; mối quan hệ của họ phát triển mạnh mẽ hơn khi những trở ngại ngày càng trở nên khó khăn hơn, một số không thể vượt qua.

Kết phim

Khi người dân Inchon chạy tìm chỗ ẩn nấp trong cơn mưa tầm tã, một người đàn ông bí ẩn bước lên Forty Steps và đâm một người đàn ông khác đến chết. Anh ta biến mất với một chiếc cặp đựng đầy tiền mặt trong khi đồng bọn của anh ta kết liễu cấp dưới của người đàn ông đã chết. Cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy một thế giới ma túy ngầm đang có chiến tranh. Một thám tử nghiện công việc của mình và làm việc theo bản năng dẫn đầu cuộc điều tra.

Mở rộng...