Danh sách từ A-Z
Quỷ Quyệt 2 – Insidious: Chapter 2 (2013) Trailer
Xem phim

Quỷ Quyệt 2 – Insidious: Chapter 2 (2013)

Insidious: Chapter 2 (2013)

106 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Barbara HersheyLin ShayePatrick WilsonRose ByrneTy Simpkins

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

2.3/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Năm 1986, Lorraine Lambert triệu tập nhà quỷ học Elise Rainier để giúp con trai Josh, người đang được theo dõi bởi linh hồn của một bà già. Sau khi gặp phải hiện tượng huyền bí trong Nhà Lambert, Elise nói với Lorraine rằng họ phải triệt tiêu khả năng phóng tinh của Josh Josh vì sự an toàn của chính mình.

Hai mươi lăm năm sau, vợ của Josh, Renai Lambert, đang bị thẩm vấn về cái chết của Elise. Cô được cảnh báo rằng nếu tìm thấy dấu vân tay của Josh tại hiện trường vụ án, anh ta sẽ bị truy tố vì tội giết người của Elise. Josh, Renai và các con của họ Dalton, Foster và Cali, chuyển đến nhà của Lorraine. Họ sớm bắt đầu gặp phải những sự kiện kỳ ​​lạ, dường như huyền bí.

Thông số kỹ thuật và Tucker, cộng sự của Elise, đến thăm nhà của Elise và khám phá một cuốn băng video về cuộc điều tra năm 1986. Khi xem xét nó, họ thấy ai đó đứng đằng sau Josh trong video. Sáng hôm sau, Dalton nói với mẹ rằng anh ta đã có những giấc mơ xấu liên quan đến một người phụ nữ mặc váy trắng; cũng như nghe Josh nói chuyện với một nhân vật vô hình. Renai nhận được một cuộc gọi từ cảnh sát nói rằng dấu vân tay không khớp với Josh. Người phụ nữ mặc váy trắng xuất hiện và tấn công Renai. Josh nghe thấy một giọng nói thúc giục anh ta giết gia đình mình.

QUY-quyet-2-2

Lorraine đến thăm Specs và Tucker và họ cho cô xem cuộn băng, được tăng cường để cho Josh thấy một người trưởng thành như hình người đứng đằng sau Josh trẻ. Họ liên lạc với đồng nghiệp cũ của Elise Carl, người cố gắng liên lạc với tinh thần của Elise. Họ được yêu cầu tìm câu trả lời tại một bệnh viện bỏ hoang nơi Lorraine từng làm bác sĩ. Khi đến nơi, Lorraine kể lại câu chuyện về một bệnh nhân tên Parker Crane, người được nhận vào vì cố gắng thiến mình. Hai ngày sau, Lorraine thấy Parker trong thang máy. Khi Lorraine hỏi một y tá tại sao Parker ra khỏi giường, y tá giải thích rằng anh ta đã nhảy xuống từ trên mái nhà vào ngày hôm trước.

Lorraine và cả nhóm đến nhà của gia đình Crane, nơi họ tìm thấy một căn phòng bí mật. Bên trong, họ phát hiện ra vô số xác chết, một chiếc váy cưới màu đen và những mẩu báo tiết lộ Parker là kẻ giết người được gọi là “Cô dâu mặc đồ đen” – kẻ đã bắt cóc và sát hại phụ nữ trẻ khi tự mặc đồ phụ nữ.

Cơ thể Josh bắt đầu xấu đi dần dần và Renai nhận ra mình bị chiếm hữu. Lorraine khẳng định rằng tất cả họ đều tránh xa Josh. Carl, Specs và Tucker đến ma túy Josh, nhưng Josh quản lý để khuất phục cả ba. Carl thức dậy trong cõi linh hồn của The xa hơn, nơi anh gặp linh hồn của Josh và Elise thực sự. Nó được tiết lộ rằng thời gian di chuyển không theo trình tự thời gian trong The More, và Josh có thể giao tiếp với chính mình khi còn nhỏ để tìm ra vị trí của ngôi nhà Parker Lần trong The More.

Trong thế giới thực, Josh bị chiếm hữu phục kích Lorraine và Renai, nhốt Lorraine trong tủ quần áo. Renai và lũ trẻ trốn xuống tầng hầm. Dalton tự nguyện vào The More để giúp cha mình. Trong Xa hơn, Josh và những người khác tìm thấy nhà của Parker. Họ chứng kiến ​​mẹ của Parker, Michelle – người phụ nữ mặc váy trắng – lạm dụng anh ta vì hành động như một người đàn ông, và buộc anh ta phải hành động như một cô gái. Parker đã giết các nạn nhân nữ của mình theo lệnh của linh hồn mẹ anh ta. Khi tìm thấy Michelle, cô và Josh đánh nhau. Elise cứu Josh và xuất hiện để tiêu diệt linh hồn của Michelle, điều đó ngăn Josh sở hữu giết chết gia đình anh ta trong thế giới thực. Con ma của Parker biến mất. Carl và Josh trốn thoát, chỉ để tìm Dalton, người dẫn họ trở lại thế giới sống, cho phép Josh cuối cùng lấy lại quyền kiểm soát cơ thể. Gia đình Lambert cuối cùng đã được đoàn tụ, với Josh và Dalton cho phép bản thân họ một lần nữa bị ký ức của Carl đè nén.

Một thời gian sau, Specs và Tucker đến nhà của một gia đình có con gái Allison, đang trong tình trạng hôn mê không rõ nguyên nhân. Không biết đến họ, linh hồn của Elise đi qua giữa họ, đi vào nhà và đến phòng của Allison. Cô nghe thấy một âm thanh lách tách và từ từ nhìn lên đầu Allison, thở hổn hển khi cô nhìn thấy thứ gì đó đứng trong bóng tối của góc phòng.

Mở rộng...