A-Z list
Búp Bê Ma Ám 3 : Ác Quỷ Trở Về – Annabelle: Ác quỷ trở về | Annabelle Comes Home (2019) Trailer
Xem phim

Búp Bê Ma Ám 3 : Ác Quỷ Trở Về – Annabelle: Ác quỷ trở về | Annabelle Comes Home (2019)

Annabelle Comes Home (2019)

104 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Gary Dauberman

Diễn viên: Mckenna GracePatrick WilsonVera Farmiga

Thể loại: Ác Quỷ, Tâm Linh

0/ 5 0 đánh giá
GD
Nội dung phim

Các nhà quỷ học Ed và Lorraine Warren đã tịch thu búp bê Annabelle từ các y tá Debbie và Camilla, những người cho rằng búp bê thường thực hiện các hoạt động bạo lực trong căn hộ của họ. Trong quá trình lái xe trở về nhà, con búp bê triệu tập tinh thần để tấn công Ed, nhưng anh ta vẫn sống sót trong gang tấc. Annabelle bị nhốt trong hộp kính thiêng trong phòng tạo tác của cặp vợ chồng được Cha Gordon ban phước để đảm bảo chứa đựng tà ác.

Một thời gian sau, Warlings chào đón Mary Ellen, người sẽ chịu trách nhiệm trông trẻ con gái của họ, Judy, tại nhà trong khi họ đi qua đêm để điều tra một trường hợp khác. Ở trường, Judy nhận thấy tinh thần của một linh mục bắt đầu theo cô. Bạn của Mary Ellen, Daniela, không mời đến nhà của Warlings, người đang bí mật tò mò về việc nói chuyện với người chết. Cô lẻn vào phòng hiện vật và bắt đầu kiểm tra chúng, cuối cùng cố gắng liên lạc với người cha quá cố của mình. Cô đột ngột để chiếc hộp kính của Annabelle được mở khóa, và nỗi kinh hoàng bắt đầu ngay sau đó với tinh thần của Bee Mullins được giải phóng. Đêm đó, Annabelle bắt đầu giải phóng tinh thần khác, chẳng hạn như những người lái đò , các cô dâu, một Feeley Meeley bảng trò chơi, và Đen vỏ đậu .

Người tình của Mary Ellen, Bob Palmeri đến bên ngoài và thanh trừng cô, nhưng sau đó bị Black Shuck tấn công và trốn trong sân sau của Warlings. Mary Ellen bị hành hạ bởi Người lái đò, trong khi Judy phải đối mặt với Annabelle trong phòng ngủ của cô. Daniela đã rời đi trước đó, nhưng lẻn trở lại để trả lại chìa khóa của phòng hiện vật. Cô bị nhốt trong phòng và bị hành hạ bởi nhiều đồ vật khác nhau, chẳng hạn như đàn piano và một chiếc tivi cũ có thể dự đoán tương lai gần. Cô tìm thấy Vòng tay của Mourner và thấy cha mình bị biến thành một linh hồn độc ác. Một Daniela đẫm máu và la hét xuất hiện trên màn hình tivi sau khi trả lời điện thoại bị nguyền rủa. Daniela thực sự sau đó vô tình đưa tay ra để trả lời điện thoại, nhưng bị Judy và Mary Ellen cắt ngang.

Judy giải thích rằng họ phải khóa Annabelle trong trường hợp của cô một lần nữa để các linh hồn khác sẽ nghỉ ngơi. Bob bảo vệ Judy khỏi Black Shuck khi cô lấy thuốc hít hen suyễn của Mary Ellen, trong khi Daniela bị Cô dâu tấn công và chiếm hữu. Cuối cùng, Mary Ellen và Judy tìm thấy con búp bê khi linh hồn của linh mục, đóng vai trò là người bảo vệ của Judy, hướng dẫn họ đến Người lái đò. Họ tìm cách lấy chìa khóa của chiếc hộp kính sau khi họ bị tấn công bởi bàn tay quỷ từ trò chơi trên bảng Feeley Meeley và một Daniela bị chiếm hữu, nhưng đấu tranh để bảo vệ vụ án khi con quỷ của con búp bê tấn công họ. Daniela hồi phục khi Judy đóng những thước phim được ghi lại của Ed về phép trừ tà của cô dâu và giúp thay thế con búp bê. Sau khi vụ án được khóa, sự xáo trộn chấm dứt khi các linh hồn trở lại giấc ngủ của họ, và Bob tái hợp với bộ ba.

Ed và Lorraine trở lại vào sáng hôm sau và các cô gái tiếp cận họ để kể lại đêm đầy sự kiện. Daniela xin lỗi Lorraine, người đã gửi cho cô một tin nhắn an ủi từ cha cô. Sau đó, nhiều người bạn tụ tập để ăn mừng bữa tiệc sinh nhật của Judy.

Hiển thị thêm...