Danh sách từ A-Z
Cô Dâu Ma 2017 – The Bride (2017)
Xem phim

Cô Dâu Ma 2017 – The Bride (2017)

The Bride (2017)

94 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Svyatoslav Podgayevsky[1

Diễn viên: Aleksandra RebenokIgor KhripunovVictor SolovyevVictoria AgalakovaVyacheslav Chepurchenko

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

2.22/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Cô Dâu Ma 2017 kể lại rằng Năm 1832, một tiến sĩ hóa học tên là Iosif Gamel trình bày luận án của mình cho Học viện Khoa học Hoàng gia Saint-Petersburg, nơi nói rằng ống kính mới được làm từ một loại bạc mới không chỉ có thể thu nhận ánh sáng mà còn cả linh hồn của một người. trở thành sự thật bất chấp việc học viện quở trách Gamel, dẫn đến việc tạo ra một nghi lễ, trong đó linh hồn của những người đã chết được chuyển sang một cơ thể khác.Svyatoslav Podgayevsky[1

Sau đó, một nhiếp ảnh gia xuất hiện chụp ảnh người vợ đã chết của anh ta (được gọi là Cô dâu) với đôi mắt bằng gỗ chạm khắc trên mí mắt của cô ấy. Anh ta đến nơi để tìm dân làng đang phản đối, nhưng anh ta đã giải tán được họ sau khi giết một người trong số họ. Nhiếp ảnh gia đeo chiếc nhẫn vào ngón tay của cô gái, niêm phong cô vào quan tài cùng với người vợ đã chết và chuẩn bị chôn cất quan tài khi nó đột nhiên bắt đầu rung chuyển dữ dội. Khi nhiếp ảnh gia và những người tham gia nghi lễ mở quan tài, họ thấy linh hồn của người vợ đã được chuyển đi. Người chụp ảnh giấu bức ảnh mà anh ta chụp trước đó trong tầng hầm trong khi chờ linh hồn của vợ mình. Một ngày nọ, cô ấy tỉnh dậy trong cơ thể mới, nhưng kinh hoàng trước tình huống mới.

co-dau-ma

Ngày nay, sinh viên đại học Nastya kết hôn với vị hôn phu Ivan, cô quyết định đến nhà anh để tổ chức đám cưới của họ, bất chấp sự phản đối của Ivan. Họ đến nhà anh, nơi cô được giới thiệu với Liza, chị gái của Ivan. đưa cho Nastya một chiếc nhẫn có viên kim cương đỏ (chiếc nhẫn được thấy ở đầu phim), một động thái không gây được tiếng vang tốt với Ivan. vào ban đêm, cô thấy Ivan và Liza đang tranh cãi về việc giữ Nastya ở đây, và Ivan đe dọa sẽ bỏ đi.

Ngày hôm sau, Liza báo cáo rằng Ivan đã đi vào thị trấn để gặp bạn bè của mình, khiến Nastya mất tinh thần vì anh ta không cảnh báo cô rằng anh ta sẽ đi. Cô cũng phát hiện ra một lối đi bí mật bên trong các bức tường của ngôi nhà, và phát hiện ra bức ảnh Cô dâu được nhiếp ảnh gia giấu ở đầu phim.Cô Dâu Ma 2017

Sự nghi ngờ ngày càng gia tăng dẫn đến việc Nastya định rời khỏi nhà. Tuy nhiên, cô bất ngờ nhìn thấy một người bạn của gia đình đang đi dạo gần đó với một chiếc đèn lồng. rằng gia đình đã nhốt anh trong nhà sau cuộc tranh cãi của anh với Liza, ngụ ý rằng gia đình muốn Nastya ở lại. Ivan để ý đến cô và bảo cô chạy khi bắt gặp một linh hồn da trắng trong bộ váy cưới màu đen. Cô bất tỉnh khi đang cố gắng bỏ trốn, và sau đó trải qua một giấc mơ. Trong đó, cô ấy bước vào cùng một ngôi nhà, nhưng trong cùng một khoảng thời gian như ở phần đầu của bộ phim, nơi nhiếp ảnh gia lên lầu để gặp vợ sau khi cô ấy bị ốm. cố gắng thuyết phục anh ta không đi, nhưng anh ta vẫn đi.

Nastya sau đó nhìn thấy nhiếp ảnh gia bị giết bởi linh hồn ác độc của Cô dâu. Sau khi giết anh ta, Cô dâu quay lại và nói rằng “cô ấy” (ám chỉ một người nữ khác) sẽ đưa cô ấy đi, trước khi tấn công Nastya, đánh thức cô ấy và bị bắt trở lại. đến ngôi nhà, nơi cô ấy được đưa cà phê khiến cô ấy cố tình ngủ quên. Nhìn vào khuôn mặt của họ, cô nhận ra rằng tất cả họ đều là một người, Nastya cố gắng trốn thoát nhưng bị các thành viên nghi lễ trói lại và nhốt trong một căn phòng, nơi cô bắt gặp bộ xương sống bị chiếm hữu bởi linh hồn của Cô dâu.

Ivan giải cứu Nastya và lái xe đi cùng cô trong xe của anh ta. Anh ta tiết lộ rằng gia đình anh ta là người tổ chức nghi lễ và họ cần cô ấy để linh hồn của Cô dâu có thể được chuyển sang một cơ thể khác. Anh ta cũng tiết lộ rằng cách duy nhất để tiêu diệt bất kỳ Nastya tiết lộ rằng cô ấy biết vị trí của bức ảnh trước khi chúng bị các thành viên nghi lễ bắt Nastya bắt giữ và bỏ mặc Ivan cho tới chết.

Nastya được đưa trở lại trang viên, nơi cô được đeo chiếc nhẫn kim cương đỏ để linh hồn của Cô dâu có thể được chuyển đến. Cô bị phong ấn trong quan tài và vứt xuống đất, nơi cô bị linh hồn của Cô dâu chiếm hữu. được mở ra, Nastya bị quỷ ám nói với mọi người, “Cơ thể bị hủy hoại” trước khi co giật và rơi trở lại trong quan tài. Nó được tiết lộ rằng nghi lễ thất bại vì Nastya và Ivan đã hoàn thành mối quan hệ của họ trước đó, khiến Nastya và Ivan không còn là trinh nữ. các thành viên sau đó phân tán, và thủ lĩnh bị linh hồn giết chết ngay sau đó.

Ivan, người đã cố gắng sống sót sau vụ va chạm xe hơi, quay trở lạiCô Dâu Ma 2017

Mở rộng...