Danh sách từ A-Z
Đường Cong Của Quỷ – The Cursed Lesson (2021)
Xem phim

Đường Cong Của Quỷ – The Cursed Lesson (2021)

The Cursed Lesson (2021)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sean Ellis

Diễn viên: Áine Rose DalyAlistair PetrieBoyd HolbrookKelly ReillyRoxane Duran

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

4.15/ 5 3 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Đường Cong Của Quỷ

Đầu phim

Đường Cong Của Quỷ Trong Trận chiến Somme, một đại úy người Anh bị thương được đưa vào lều y tế với ba vết đạn ở bụng. Trong quá trình phẫu thuật lấy viên đạn của Đức, bác sĩ phẫu thuật đã phát hiện ra và loại bỏ thêm viên đạn thứ tư được làm bằng bạc và không phải theo thiết kế của Đức.Sean Ellis

duong-cong-cua-quy

Giữa phim 1

Ba mươi lăm năm trước đó, vào cuối thế kỷ 19, nam tước đất đai tàn bạo Seamus Laurent, theo lời khuyên và với sự chứng thực của các già làng, đã dẫn đầu cuộc tàn sát một gia tộc Roma có yêu sách đối với vùng đất của mình và định cư ở đó. Đêm trước, nhận thấy nguy cơ sắp xảy ra, các nhà lãnh đạo Roma đã đúc một bộ răng giả bằng bạc có hình nanh sói để bảo vệ họ. Đường Cong Của Quỷ

Trong cuộc tàn sát, các thủ lĩnh Roma bị bắt và bị giết. Một người bị chặt tay và chân, sau đó bị trói vào một cây thánh giá và được dựng lên như một con bù nhìn để cảnh báo những người khác có thể cố gắng định cư vùng đất này. Người còn lại bị chôn sống với những chiếc răng nanh màu bạc nắm chặt trong tay cô ấy.

Giữa phim 2

Ngay sau đó, người dân thị trấn, bao gồm cả Edward và Charlotte, con của Seamus, bị cản trở bởi những cơn ác mộng về bù nhìn Roma và những chiếc răng nanh bạc. Một ngày nọ, khi đang chơi, Timmy tiết lộ cho những đứa trẻ khác rằng anh biết vị trí của con bù nhìn ác mộng. Thề giữ bí mật tất cả, đặc biệt là Edward và Charlotte (cha sẽ trục xuất gia đình Timmy nếu ông phát hiện ra hành động của họ), Timmy dẫn bọn trẻ đến chỗ bù nhìn.

Khi đến chỗ bù nhìn, Timmy bị thôi thúc muốn đào những chiếc răng nanh bạc. Edward cố gắng ngăn Timmy lại nhưng trước khi anh có thể, Timmy đã lấy lại những chiếc răng nanh và đặt chúng vào miệng anh. Timmy sau đó tấn công Edward, cắn xé cổ họng Edward một cách ác độc khi những đứa trẻ khác chạy trốn trong sợ hãi. Charlotte chạy trốn đến trang viên của gia đình mình; Tuy nhiên, trong cú sốc, cô ấy có thể cảnh báo cho cha mẹ mình và nhân viên của họ. Seamus nhanh chóng phục hồi Edward đang bị thương nặng nhưng chưa chết.Đường Cong Của Quỷ

Giữa phim 3

Timmy không có ở đâu được tìm thấy. Các bác sĩ tin rằng Edward đã bị tấn công bởi một con vật hoang dã. Charlotte, lo sợ cho Timmy và gia đình anh, không tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra. Edward ốm nặng. Trong đêm, Charlotte thức giấc vì tiếng hét của Edward và thấy anh bị nhốt bởi những dây leo giống như gỗ mọc ra từ cơ thể. Charlotte chạy trốn đến cha mẹ mình nhưng khi họ trở về, Edward đã biến mất trong màn đêm. Ngày hôm sau, Seamus tổ chức những người đàn ông của thị trấn thành một nhóm tìm kiếm Edward nhưng không thành công.

Giữa phim 4

Charlotte đến nhà thờ địa phương để cầu nguyện và gặp Timmy, người nói rằng anh ta không còn nhớ gì về những gì đã xảy ra sau khi đào được những chiếc răng nanh bạc, và nỗi sợ hãi cho Edward rằng anh ta đã biến mất. Charlotte trấn an Timmy không ai nói về hành động của anh và gia đình anh được an toàn khỏi cuộc sống lưu vong. Khi Charlotte hỏi Timmy rằng anh ta đã làm gì với những chiếc răng nanh bạc, anh ta tiết lộ rằng anh ta đã giấu chúng trong nhà thờ.

Sau đó, anh ta đọc cho Charlotte nghe từ sách Ezekiel và gợi ý rằng miếng bạc được đúc thành những chiếc răng nanh có nguồn gốc từ chính ba mươi lượng bạc trả cho Judas vì sự phản bội của anh ta đối với Chúa Giêsu. Khi người giúp việc của Charlotte phát hiện ra họ trong tòa giải tội,Đường Cong Của Quỷ Timmy đã bỏ trốn. Khi Timmy chạy trốn vào rừng, anh ta bị một con quái thú vô hình truy đuổi và đưa vào một căn lều bỏ hoang, nơi anh ta sớm bị giết thịt.

Giữa phim 5

Trong khi đó, nhà nghiên cứu bệnh học John McBride đến thăm thị trấn để tìm kiếm thông tin về chuyến du hành của người Roma. Anh gặp gỡ và kết bạn với cơ quan thực thi pháp luật địa phương: Alfred Moliere, người đã nhờ John giúp đỡ cho Edward mất tích. Moliere và John hợp nhất với Seamus, người tiết lộ rằng tình hình đã trở nên phức tạp hơn với việc phát hiện ra xác chết của Timmy cũng được coi là kết quả của một động vật hoang dã.

Moliere, tin rằng không thể làm gì hơn, quay trở lại thị trấn nhưng John đề nghị ở lại để hỗ trợ Seamus. Seamus tổ chức John trong trang viên của mình khi John điều tra những gì đã xảy ra với Edward, bao gồm cả việc kiểm tra các mẫu máu của Edward nhỏ trên cửa khi anh ta chạy trốn. Kiểm tra máu của Edward, John thấy chúng gắn kết và chuyển đổi các tế bào máu của chính anh ta, xác nhận sự nghi ngờ của anh ta.

Anh ta hướng dẫn Seamus đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ tầng một của ngôi nhà của anh ta và không ai trong ngôi nhà hoặc ngôi làng được ra ngoài một mình mà không có vũ trang hộ tống. Bất chấp những nghi ngờ của mình, Seamus đồng ý. Đêm đó, ngôi nhà của Seamus bị một sinh vật kỳ lạ giống sói ghé thăm nhưng cố gắng vào nhà không thành công.

Đường Cong Của Quỷ

Kết phim

Sau đó, ba người dân thị trấn kéo ống hút ngắn vào ruộng để làm việc bất chấp sự nghi ngờ và lo sợ bị tấn công. Nỗi sợ hãi của họ nhanh chóng được chứng minh là có thật khi hai người trong số họ bị giết và thứ ba, Anne-Marie bị giết. Anne-Marie cố gắng chạy trốn đến thị trấn và cảnh báo họ về những gì đã xảy ra. Khi nghe tin Anne-Marie sống sót sau cuộc tấn công của mình như

Đường Cong Của Quỷ

ng bị cắn John nhanh chóng chạy về thị trấn nhưng đã quá muộn để ngăn Anne-Marie đã biến hình trốn thoát.

Nhận thấy rằng sự lây nhiễm không thể kiểm soát được, John đã yêu cầu các trưởng lão trong thị trấn tập hợp mọi người đến và củng cố nhà thờ khi anh ta bắt đầu đi săn quái vật. Bởi căn lều bỏ hoang mà Timmy đã bị giết John có thể bẫy và giết một trong những con thú. Anh ta mang xác chết đến chuồng của Seamus, nơi anh ta có Seamus và

Mở rộng...