Danh sách từ A-Z
Quái Vật Dưới Hang Sâu – The Descent (2005)
Xem phim

Quái Vật Dưới Hang Sâu – The Descent (2005)

The Descent (2005)

99 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Neil Marshall

Diễn viên: Alex ReidMyAnna BuringNatalie MendozaNora-Jane NooneSaskia MulderShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm

3.5/ 5 14 lượt
Server
Nội dung phim

Những người bạn của người tìm kiếm cảm giác mạnh Sarah, Juno và Beth đi bè nước trắng cùng nhau. Sau đó, Sarah cùng với chồng Paul và con gái Jessica của họ dính vào một vụ tai nạn xe hơi khi Paul bị phân tâm. Paul và Jessica bị giết, nhưng Sarah vẫn sống sót.

Một năm sau, Sarah, Juno và Beth, cũng như những người bạn Sam, Rebecca, và người mới Holly đoàn tụ tại một căn nhà gỗ ở Dãy núi Appalachian của Bắc Carolina để thực hiện một cuộc phiêu lưu quay cuồng. Ngày hôm sau, họ leo lên một cửa hang trên núi và đi xuống. Khi ở trong hang, Juno xin lỗi Sarah vì đã không ở bên cô sau vụ tai nạn, nhưng Sarah thì xa cách. Sau khi cả nhóm di chuyển qua một lối đi hẹp, nó đổ ập xuống phía sau, nhốt họ lại. Sau một cuộc thảo luận sôi nổi, Juno thừa nhận rằng cô ấy đã dẫn cả nhóm vào một hệ thống hang động chưa được biết đến thay vì hệ thống hang động đã được khám phá đầy đủ mà họ đã định đến thăm ban đầu, và vì vậy việc giải cứu là không thể. Sau đó, cô ấy nói với Sarah rằng cuộc phiêu lưu này với hy vọng khôi phục mối quan hệ của họ.

Khi cả nhóm tiến về phía trước với hy vọng tìm được lối ra, họ phát hiện ra thiết bị leo núi cũ và một bức tranh hang động gợi ý rằng có lối ra. Holly, nghĩ rằng cô ấy nhìn thấy ánh sáng mặt trời, chạy về phía trước, nhưng rơi xuống một cái hố và gãy chân. Khi những người khác giúp Holly, Sarah đi lang thang và quan sát thấy một sinh vật hình người nhợt nhạt đang uống rượu tại một hồ bơi trước khi nó biến mất. Sau đó, cả nhóm đi ngang qua một cái hang chứa xương động vật và bất ngờ bị tấn công bởi một sinh vật được gọi là “bánh xích”. Holly bị giết khi bị một con bò tấn công và cắn vào cổ họng cô. Sarah chạy và rơi xuống một cái hố, nơi cô bị đánh bất tỉnh. Juno, cố gắng ngăn cơ thể của Holly bị kéo đi, giết chết một bánh xích bằng chiếc cuốc của cô ấy nhưng sau đó, giật mình và bị sốc, vô tình đâm xuyên qua cổ Beth. Beth gục ngã với mặt dây chuyền của Juno trên tay và cầu xin Juno đừng bỏ cô, nhưng Juno bị chấn thương đã bỏ trốn.

quai-vat-hang-sau-1-2

Sarah tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một cái hang chứa xác người và động vật, chứng kiến ​​cơ thể của Holly bị những con bò húc và ăn thịt. Juno phát hiện ra các dấu hiệu hang động từ những nhà thám hiểm trước đó chỉ ra một con đường cụ thể xuyên qua các hang động. Juno định vị Sam và Rebecca. Sam đã suy luận rằng những con thu thập thông tin bị mù và dựa vào âm thanh để săn mồi. Juno nói với họ về những dấu hiệu, nhưng cô ấy sẽ không rời đi nếu không có Sarah.

Trong khi đó, Sarah gặp Beth, người nói với cô rằng Juno bị thương sau đó bỏ rơi cô. Beth đưa cho cô ấy mặt dây chuyền của Juno, mà Sarah nhận ra là một món quà từ Paul, và nhận ra rằng Juno và Paul đã có quan hệ tình cảm trước khi anh ấy qua đời. Beth cầu xin Sarah cho cô ăn thịt, điều mà Sarah miễn cưỡng làm bằng cách đập đầu cô vào một tảng đá. Sarah sau đó chạm trán với một số con bò và cố gắng giết tất cả chúng, rơi xuống một cái ao đầy máu trong quá trình đó và nổi lên đầy máu.

Ở những nơi khác, Juno, Sam và Rebecca bị truy đuổi bởi một nhóm lớn những người thu thập thông tin. Họ đến một vực sâu và Sam cố gắng trèo qua, nhưng một chiếc bánh xích mở rộng trần nhà tấn công và xé toạc cổ họng cô. Sam đâm nó trước khi chảy máu đến chết trước mặt Juno và Rebecca. Rebecca sau đó bị kéo đi và bị ăn sống khi Juno trốn thoát. Juno gặp Sarah và nói dối cô ấy về việc nhìn thấy Beth chết. Sau khi đánh bại một nhóm thu thập thông tin gần lối ra, Sarah đối mặt với Juno, tiết lộ mặt dây chuyền và kiến ​​thức của cô về số phận của Beth và mối tình với Paul. Sarah sau đó dùng cuốc tấn công vào chân Juno và khiến cô ấy chết khi một đàn bò tới gần. Juno được nghe thấy lần cuối cùng hét lên khi Sarah trốn thoát. Sarah rơi xuống một cái hố và bất tỉnh.

US Ending: Khi Sarah tỉnh dậy, cô ấy nhìn thấy ánh sáng mặt trời và trèo lên một con dốc phủ đầy xương để thoát khỏi hang động. Sau khi kiệt sức chạy về phía xe của mình, cô ấy tăng tốc ra khỏi rừng trước khi tấp vào lề đường, gục xuống trong nước mắt. Sau khi một chiếc xe tải đi qua cô ấy, cô ấy nôn ra ngoài cửa sổ. Khi cô ngồi dậy, cô nhìn thấy ảo giác của một Juno đầy máu đang ngồi cạnh cô và hét lên.

Kết thúc Vương quốc Anh: Sau khi các sự kiện ở Hoa Kỳ kết thúc, Sarah tỉnh dậy trong hang động sau khi bị ảo giác trốn thoát. Cô ngồi dậy và thấy Jessica đang ngồi đối diện với mình, tay cầm một chiếc bánh sinh nhật. Khi Sarah mỉm cười, cảnh quay mở rộng để tiết lộ rằng ánh nến sinh nhật của chiếc bánh thực sự là ánh sáng của ngọn đuốc của cô ấy. Máy quay từ từ lùi lại khi người ta nghe thấy tiếng những chiếc bánh xích đang tiến sát Sarah, tiết lộ rằng cô ấy vẫn đang bị mắc kẹt trong hang.

Mở rộng...