Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền 3: Bóng Ma –  Ju-on: The Beginning of the End (2014)
Xem phim

Lời Nguyền 3: Bóng Ma – Ju-on: The Beginning of the End (2014)

Ju-on: The Beginning of the End (2014)

91 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Masayuki Ochiai

Diễn viên: Haori TakahashiKai KobayashiMiho KanazawaMisaki SaishoNozomi SasakiReina TriendlSho AoyagiYasuhito HidaYoshihiko HakamadaYuina Kuroshima

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

4.95/ 5 1 lượt
GD
Nội dung phim

Lời Nguyền 3: Bóng Ma kể về thương hiệu của bộ truyện, Beginning of the End được chia thành tám phân đoạn được trình bày theo thứ tự khác thời, mỗi phân đoạn có tiêu đề sau một nhân vật trung tâm của phân đoạn đó. Chúng theo thứ tự sau: Yui (結 衣), Nanami (七 海), Kayako (伽 椰子), Yayoi (弥 生), Rina (莉奈), Aoi (葵), Naoto (直 人) và Toshio (俊雄). Phần tóm được đạo diễn Masayuki Ochiai tắt trình bày sơ lược về trình tự thời gian của cốt truyện phim.

Năm 1995, Tokyo, sau khi có báo cáo về một vụ lạm dụng trẻ em có thể xảy ra trong hộ gia đình Yamaga, chính quyền và giáo viên của con trai gia đình, Toshio, đã khám xét hộ gia đình và phát hiện Toshio đã chết trong tủ quần áo trong phòng ngủ.

Lời Nguyền 3 Bóng Ma

Chín năm sau, một nhóm học sinh trung học: Nanami, Yayoi, Aoi và Rina, đến thăm ngôi nhà cũ của Yamaga, hiện đã bị chị gái của Aoi đem đi bán. Nanami bị đẩy vào trong do tin đồn về ngôi nhà bị ma ám. Trong khi những người khác tìm thấy những bức vẽ mô tả cái chết kinh hoàng của họ và cười, Nanami nghe thấy một tiếng động và nhìn thấy chất lỏng màu đen. Cô cố gắng trốn thoát nhưng Toshio đã tóm lấy cô. Không hay biết, bạn bè của cô ấy bỏ đi. Yayoi sau đó bị Toshio kéo đi trong bệnh xá. Nanami và Aoi thấy Rina đã mất trí kể từ chuyến thăm nhà. Rina sau đó cũng được Toshio đưa vào tủ lạnh. Anh rể của Aoi, Kyosuke, lo ngại rằng Aoi đã đến thăm nhà. Trong phòng tắm, Toshio giết Aoi bằng cách xé xương hàm của cô và để lại cho em gái cô tìm thấy. Nanami bị khủng bố bởi những người bạn đã chết của cô trên một chuyến tàu trước khi bị kéo đi và giết chết ngoài màn ảnh. Trong khi đó, chị gái của Aoi bán nhà cho một cặp vợ chồng tên Takeo và Kayako Saeki.Lời Nguyền 3: Bóng Ma

Mười năm sau, một giáo viên tiểu học, Yui Shono, được chỉ định thay ông Konishi làm giáo viên chủ nhiệm. Cô lo lắng khi thấy một học sinh, Toshio Saeki, đã vắng mặt một tuần và quyết định đến thăm gia đình Saeki. Cô gặp mẹ của Toshio, Kayako, người có hành động kỳ lạ, và tìm thấy tủ quần áo trong phòng ngủ được dán băng dính. Yui bị quấy rầy bởi hành vi của Kayako và vội vàng rời đi. Cô được thông báo vào ngày hôm sau rằng ông Konishi đã qua đời. Cô bị ảo giác về Toshio và tìm thấy nhật ký của Kayako. Bạn trai của cô, Naoto Miyakoshi, đọc cuốn nhật ký, trong đó tiết lộ rằng Kayako, người không thể có con với Takeo, đã mang thai khi một chàng trai mặc đồ trắng “chạm” vào cô trong giấc mơ. Anh gặp Kyosuke góa vợ, người hỏi về lời nguyền đã cướp đi sinh mạng của vợ anh và em gái cô, và phát hiện ra rằng Toshio Yamaga và Toshio Saeki giống nhau. Naoto sau đó đã bị Kayako giết khi Kayako siết cổ anh theo chiều kim đồng hồ.

Sau khi hồi phục, Yui đến thăm gia đình Saeki để báo thù và mở tủ, phát hiện ra một hộp băng ghi lại cuộc sống của gia đình Saeki. Một đoạn băng tiết lộ rằng Kayako thực sự đã mang thai không phải do Takeo, mà là do linh hồn của Toshio Yamaga. Yui trải qua hồi tưởng về cảnh Takeo giết Kayako sau khi anh phát hiện ra mình không phải là cha của Toshio. Cô tìm thấy cơ thể của Kayako, người đang bò về phía cô, và sau đó bị cả Kayako và Toshio dồn vào chân tường. Đột nhiên, cô thức dậy tại căn hộ của mình. Cô đi đến phòng khách, chỉ để tìm thấy Naoto, với cái đầu của anh ta, đi về phía cô và Toshio đang ngồi trên bàn bếp. Số phận của Yui vẫn chưa được biết.

Mở rộng...