Danh sách từ A-Z
Sự Im Lặng Chết Chóc – Dead silence 2007
Xem phim

Sự Im Lặng Chết Chóc – Dead silence 2007

Dead silence 2007

91 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Amber VallettaBob GuntonDonnie WahlbergRyan Kwanten

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

3.73/ 5 12 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Sự Im Lặng Chết Chóc

Đầu phim

Sự Im Lặng Chết Chóc Jamie Ashen và vợ của anh, Lisa, nhận được một món quà ẩn danh là một con búp bê nói tiếng bụng có tên “Billy”. Khi Jamie đi ra ngoài để chọn bữa tối mang đi của họ, một nhân vật đã tấn công Lisa, người đang mang thai, khiến cô bị sẩy thai và hét lên. Jamie trở về nhà và phát hiện cô đã chết vì bị cắt lưỡi. Sau khi Jamie được thám tử Jim Lipton trả tự do vì thiếu bằng chứng, anh phát hiện bên trong hộp của Billy có một thông điệp bí ẩn về “Mary Shaw”, một người nói tiếng bụng đã qua đời từ quê hương của anh, Raven’s Fair.

Giữa phim 1

Quay trở lại Hội chợ của Raven, giờ đã già nua và tàn tạ, Jamie đến thăm người cha ghẻ lạnh, giàu có và ngồi xe lăn của mình, Edward, và người vợ trẻ hơn nhiều tuổi của anh, Ella, để biết thông tin về Mary Shaw. Không cho rằng chúng là mê tín dị đoan, Jamie sắp xếp đám tang cho Lisa với sự giúp đỡ của một người làm nghề chôn cất người địa phương tên là Henry Walker. Người vợ già của Henry, Marion, cảnh báo Jamie rằng linh hồn của Mary Shaw rất nguy hiểm và thúc giục anh ta chôn cất Billy.Sự Im Lặng Chết Chóc

Jamie làm như vậy nhưng phải đối mặt với thám tử Lipton, người đã theo dõi Jamie và nhận thấy hành động của anh ta đáng ngờ.Henry giải thích với Jamie rằng Mary Shaw là một nghệ sĩ nói tiếng bụng nổi tiếng và nổi tiếng, người đã bị làm nhục công khai khi một cậu bé tên Michael tuyên bố một cách thô lỗ rằng cậu có thể nhìn thấy môi cô ấy cử động trong một buổi biểu diễn của cô ấy. Vài tuần sau, Michael biến mất và gia đình anh đổ lỗi cho Mary Shaw và giam giữ cô.

Giữa phim 2

Điều ước cuối cùng của Mary là biến cơ thể của cô thành một con búp bê và chôn cất cùng 101 con búp bê mà cô gọi là con của mình. Henry, khi đó vẫn còn là một đứa trẻ, nhìn thấy Shaw (sau khi cô bị biến thành hình nộm) trỗi dậy, nhưng được cứu sống nhờ sự im lặng của anh ta, bởi vì Mary trả thù bằng cách giết những người hét lên. Jamie phát hiện ra rằng Michael, người thực sự đã bị Mary Shaw sát hại, chính là chú cố của anh.Sự Im Lặng Chết Chóc

Như một phần của việc giam cầm Mary, gia đình Ashen đã buộc cô phải hét lên và vĩnh viễn khiến cô im lặng bằng cách cắt lưỡi của cô; như vậy, cô ấy đã tìm cách trả thù toàn bộ huyết thống của họ và tất cả những người trong Hội chợ của Raven bằng cách giết họ bằng cùng một phương pháp.

Giữa phim 3

Mary Shaw giết Henry Walker và thám tử Lipton phát hiện ra rằng tất cả những con búp bê của Mary Shaw đã được đào lên. Anh ta thông báo cho Jamie và chuẩn bị bắt anh ta thì Jamie nhận được cuộc gọi từ “Henry”, yêu cầu anh ta đến nhà hát cũ của Shaw để chứng minh mình vô tội. Tại nhà hát đổ nát, Jamie và Lipton phát hiện ra 100 con búp bê trong tủ trưng bày đồ sộ của họ, cùng với cơ thể của Michael, đã bị biến thành một con tàu nhỏ.Sự Im Lặng Chết Chóc

Mary tiết lộ với Jamie rằng cô đã giết Lisa vì anh ta không hề hay biết, cô đang mang thai con trai của anh ta, do đó giết chết bất kỳ đứa trẻ tiềm năng nào của gia đình Ashen. Jamie và Lipton đốt nhà hát và tất cả búp bê của Shaw, nhưng Lipton ngã xuống và hét lên, phong ấn số phận của mình.

Kết phim

Trở lại nơi ở của cha mình, Jamie chạm trán với Mary, nhưng cô đã đẩy lùi cô bằng cách ném Billy vào lò sưởi. Anh kinh hoàng biết được rằng cha anh thực sự đã chết từ lâu; “Edward” hiện tại thực sự là một con búp bê được chuyển đổi từ xác chết của anh ta, được điều khiển bởi Ella, người là “con búp bê hoàn hảo” mà Mary Shaw tạo ra ngay trước khi cô qua đời. Jamie hét lên kinh hoàng khi Ella, bị Mary chiếm hữu, giết anh ta.

Mở rộng...