Danh sách từ A-Z

Nhấn F5 (Tải Lại Trang) Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tập trước
Tập tiếp theo
Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
105.6K lượt xem

Cương Thi Tiên Sinh 4 – Thiên Sứ Bắt Ma 4

Ở vùng nông thôn, một linh mục Đạo giáo đeo kính gọi là Đạo sĩ bốn mắt luôn bất hòa với người hàng xóm của mình, một tu sĩ Phật giáo tên là Sư phụ Yat-yau. Cả 2 đệ tử của họ, Kar-lok và Ching-ching, thân thiện với nhau. Đạo giáo và Phật giáo chơi khăm nhau.

Một ngày nọ, một đoàn binh lính hộ tống một cỗ quan tài đi ngang qua nhà của họ. Bên trong đoàn xe là đàn em của bốn mắt, Taoist Crane và bốn đệ tử của Crane, cũng như một hoàng tử trẻ và vệ sĩ của anh ta. Bốn mắt và Yat-yau được kể từ Crane rằng có một cương thi trong quan tài, và đoàn xe đang trên đường tới thủ đô để hoàng đế kiểm tra cương thi.

Trong cơn giông đêm hôm đó, nước mưa cuốn trôi bùa mê ma thuật trên quan tài và cương thi sống lại, trở nên mạnh mẽ hơn sau khi bị sét đánh. cương thi bắt đầu tấn công tất cả mọi người trong đoàn xe và lây nhiễm cho họ cương thi, khiến họ cũng biến thành cương thi sau một thời gian ngắn. Đạo giáo cẩu vẫn ở lại để giữ cương thi trong khi hoàng tử và thị giả của mình chạy về phía những ngôi nhà.

Vào thời điểm quan trọng này, 4 mắt và Yat-yau đều quyết định mâu thuẫn của họ và tập trung vào việc tiêu diệt cương thi