Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
15.6K lượt xem

Học sinh trung học Alex Browning lên máy bay Volée Airlines Boeing 747 Chuyến bay 180 với các bạn cùng lớp cho chuyến đi cao cấp của họ đến Sân bay Paris Charles de Gaulle từ New York John F, Sân bay Kennedy. Trước khi cất cánh, Alex có linh cảm rằng máy bay sẽ nổ tung giữa không trung, giết chết mọi người trên máy bay. Khi các sự kiện từ tầm nhìn của anh bắt đầu lặp lại trong thực tế, anh hoảng loạn và một cuộc chiến nổ ra giữa Alex và đối thủ của anh, Carter Horton. Do đó, một số hành khách đã được đưa ra khỏi máy bay, bao gồm Alex, Carter, bạn thân của Alex, Tod Waggner, bạn gái của Carter, Terry Chaney, giáo viên Valerie Lewton và học sinh Billy Hitchcock và Clear Rivers. Không ai trong số các hành khách, ngoại trừ Clear, tin Alex về tầm nhìn của anh ta cho đến khi máy bay nổ tung khi cất cánh, giết chết những hành khách còn lại trên máy bay. Sau đó, những người sống sót bị hai nhân viên FBI thẩm vấn, họ tin rằng Alex có liên quan đến vụ nổ.

Ba mươi chín ngày sau, những người sống sót tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân. Đêm đó, một phản ứng dây chuyền khiến Tod bị siết cổ đến chết trong bồn tắm của anh. Cái chết của anh được coi là tự sát, nhưng Alex không tin rằng Tod đã tự sát. Anh và Clear lẻn vào nhà tang lễ để xem thi thể của Tod, nơi họ gặp người thế chấp William Bludworth (Tony Todd). Anh ta nói với họ rằng họ đã lừa dối kế hoạch của Death và Death hiện đang cướp đi mạng sống của những người định chết trên máy bay.

luoi-hai-tu-than-2

Ngày hôm sau, Alex và Clear thảo luận về những gì người thế chấp nói tại một quán cà phê. Mặc dù Clear tỏ ra nghi ngờ, Alex tin rằng họ có thể lừa dối Death một lần nữa nếu họ tìm ra điềm báo. Họ gặp phải những người còn sống sót và khi Carter khiêu khích Alex, Terry chia tay Carter trước khi nổi giận và bị một chiếc xe buýt chạy quá tốc độ.

Sau khi xem một bản tin về nguyên nhân vụ nổ, Alex nhận ra rằng những người sống sót đang chết theo thứ tự họ định chết trên máy bay. Anh ta suy luận rằng cô Lewton là người tiếp theo và chạy đến nhà cô để đảm bảo an toàn. Nghĩ rằng Alex sẽ không tốt, cô Lewton gọi cho các đặc vụ FBI, người đưa anh ta đến để thẩm vấn. Mặc dù Alex không thể thuyết phục các đặc vụ về những gì đang xảy ra, họ quyết định để anh ta đi. Tuy nhiên, anh ta đã quá muộn để cứu cô Lewton, người mà ngôi nhà phát nổ sau khi cô bị đâm bởi một con dao làm bếp.

Những người sống sót còn lại đoàn tụ và thảo luận phải làm gì khi lái xe qua thị trấn. Trong cuộc trò chuyện, Carter biết anh là người tiếp theo trong danh sách của Death. Thất vọng vì không kiểm soát được cuộc sống của mình, Carter dừng xe trên đường ray xe lửa, muốn tự chết. Anh ấy thay đổi ý định vào phút cuối nhưng không thể thoát ra được khi bị thắt dây an toàn. Alex quản lý để cứu Carter ngay trước khi chiếc xe bị phá hủy bởi một chuyến tàu sắp tới, và Billy bị chặt đầu bởi những mảnh đạn bay.

Alex suy luận rằng, vì anh đã can thiệp, Death bỏ qua Carter và chuyển sang Billy, và anh nhận ra mình là người tiếp theo trong danh sách của Death. Sau đó, trong khi trốn trong một căn nhà kiên cố, Alex nhớ lại việc thay đổi chỗ ngồi với hai cô gái trong linh cảm của mình, nghĩa là Clear thực sự là người tiếp theo, và anh vội vã cứu cô trong khi bị các đặc vụ đuổi theo. Trong khi đó, Clear bị mắc kẹt trong xe của cô với một bình xăng bị rò rỉ, được bao quanh bởi các dây cáp điện lỏng lẻo. Alex đến nhà cô đúng lúc và nắm lấy dây cáp, cho phép cô thoát khỏi xe ngay trước khi nó nổ tung.

Sáu tháng sau, Alex, Clear và Carter tới Paris để ăn mừng sự sống sót của họ. Trong khi thảo luận về thử thách của họ, Alex nhận ra rằng Death không bao giờ bỏ qua anh ta. Sau khi nhìn thấy nhiều điềm báo hơn, anh ta rời khỏi bàn và một chiếc xe buýt gần như đâm vào anh ta, nhưng nó bị cuốn vào và đâm vào một tấm biển neon lớn đang lao về phía Alex. Carter đẩy Alex ra khỏi đường vào giây cuối cùng, và Alex nói rằng Death đã bỏ qua anh ta. Khi Carter hỏi ai là người tiếp theo, dấu hiệu quay ngược về phía Carter và màn hình chuyển sang màu đen sau đó là một tiếng nổ lớn, khiến Alex và Clear trở thành hai người sống sót cuối cùng của Chuyến bay 180.