Danh sách từ A-Z
Mẹ Ma – Mama 2013 Trailer
Xem phim

Mẹ Ma – Mama 2013

Mama 2013

100 Phut

Quốc gia: CanadaTây Ban Nha

Đạo diễn: es (Andrés Muschietti)

Diễn viên: Daniel KashIsabelle NélisseJane MoffatJavier BotetJessica ChastainMegan CharpentierNikolaj Coster-Waldau

Thể loại: Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

2.89/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Quẫn trí sau khi mất hết tài sản trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, nhà môi giới chứng khoán Jeffrey Desange đã giết chết các đồng nghiệp và người vợ ghẻ lạnh của mình trước khi đưa hai cô con gái nhỏ của mình, Victoria 3 tuổi và Lily 1 tuổi, đi khỏi nhà. Con đường đầy tuyết, Jeffrey mất kiểm soát, chiếc xe trượt xuống núi và đâm vào rừng, làm vỡ kính của Victoria. Sống sót sau vụ va chạm, anh ta đưa bọn trẻ vào một căn nhà bỏ hoang. Sau đó, anh ta chuẩn bị bắn Victoria, nhưng anh ta chuẩn bị bắn Victoria. bị tấn công và giết bởi một nhân vật bóng tối.

Năm năm sau, một nhóm giải cứu, được tài trợ bởi anh trai sinh đôi Lucas của Jeffrey, tìm thấy Victoria và Lily trong cabin, còn sống nhưng trong tình trạng hoang dã sau nhiều năm bị cô lập. Các cô gái được đưa vào một phòng khám phúc lợi dưới sự giám sát của bác sĩ Gerald Dreyfuss. Họ liên quan đến “Mama”, một nhân vật bảo vệ bà mẹ bí ẩn. Các cô gái ban đầu rất ghét Lucas, nhưng Victoria nhận ra anh ta sau khi anh ta đưa cho cô một cặp kính và cô có thể nhìn thấy rõ. Dreyfuss đồng ý hỗ trợ Lucas và bạn gái của anh ta. Yêu cầu quyền nuôi con của Annabel đối với bà cố của cô gái, Jean Podolski, miễn là Dreyfuss được phép theo dõi sự tiến bộ của các cô gái. Victoria thích nghi nhanh chóng với cuộc sống gia đình trong khi Lily vẫn giữ phần lớn hành vi hoang dã của mình.

me-ma-2

Lucas bị Mama tấn công và hôn mê, để Annabel chăm sóc các cô gái một mình. Mặc dù lúc đầu miễn cưỡng, cô vẫn tiến bộ với Victoria, nhưng Lily vẫn tỏ ra thù địch. Annabel yêu cầu Dreyfuss điều tra thêm. Nghiên cứu của Dreyfuss đưa ra câu chuyện về Edith Brennan, một bệnh nhân tị nạn tâm thần đã chết vào những năm 1800, anh ta lấy lại một hộp từ kho của chính phủ chứa hài cốt của em bé.

Annabel có một giấc mơ tiết lộ quá khứ của Mama, khi Edith Brennan (Mama) được gửi đến trại tị nạn, đứa con của cô đã được đưa ra khỏi cô và đưa cho các nữ tu. Cô đã thoát khỏi nhà tị nạn, đâm chết một nữ tu và đưa cô bé trở về. Edith nhảy xuống khỏi một vách đá, nhưng trước khi chạm mặt nước bên dưới, cô và đứa trẻ đã tạo ra một cú va chạm với một cành cây lớn. Edith bị chết đuối, nhưng cơ thể của đứa trẻ bị mắc kẹt trên cành cây và không rơi xuống nước. Tôi không nhận ra con mình bị bắt trên cây, và không hiểu tại sao con của cô ấy không ở trong nước với cô ấy. Con ma gặp rắc rối của Edith đã tìm kiếm trong rừng cho con cô ấy trong nhiều năm cho đến khi cô ấy phát hiện ra Victoria và Lily và đưa chúng như người thay thế.

Lucas tỉnh lại sau khi thấy người anh em song sinh đã chết của mình bảo anh hãy vào cabin để cứu con gái mình. Sự gần gũi ngày càng lớn của Victoria khiến cô không muốn chơi với Mama, không như Lily. Dreyfuss đến thăm cabin và bị Mama giết chết. Hồ sơ vụ án của Dreyfuss về Mama, bao gồm cả thi thể của em bé. Annabel và các bé gái bị tấn công bởi một bà mẹ ghen tuông, người đã giết dì Jean và sử dụng cơ thể của cô ấy để đuổi lũ trẻ đi. Annabel và Lucas tìm thấy những đứa trẻ trên cùng một vách đá nơi Mama đã cùng với đứa con của mình vượt qua cái chết của họ hơn một thế kỷ trước đó, chuẩn bị tái hiện lại mùa thu chết chóc với Victoria và Lily.

Khi Annabel đưa cho Mama phần còn lại của đứa trẻ sơ sinh của mình, Mama nhận ra đứa con của mình và sự xuất hiện của cô biến thành con người trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi Annabel và Lucas cố gắng đưa các bé gái đến nơi an toàn, Lily gọi lại cho cô, Mama trở lại với hình dạng quái dị của mình và cố gắng để đưa các cô gái trở lại. Annabel bám lấy Victoria, người yêu cầu được ở lại với Annabel thay vì rời đi với Mama, mà Mama chấp nhận. Sau khi chia tay đầy nước mắt, Mama và Lily lao thẳng xuống vách đá. biến thành một cơn mưa bướm đêm. Annabel và Lucas ôm chầm lấy Victoria, người nhận thấy một con bướm đang đậu trên tay cô, cho thấy Lily vẫn ở bên cô trong tâm hồn.

Mở rộng...