Danh sách từ A-Z
Oan Hồn – Dead Friend 2004
Xem phim

Oan Hồn – Dead Friend 2004

Dead Friend 2004

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Tae-gyeong

Diễn viên: Kim Ha-neulNam Sang-miRyu Jin

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

3.43/ 5 6 lượt
GD
Nội dung phim

Tóm tắt phim Oan Hồn

Đầu phim

Oan Hồn Ba nữ sinh trung học cảm thấy nhàm chán và quyết định thực hiện một cuộc hẹn hò với một chiếc bánh bunshinsaba – một loại bảng ouija truyền thống của Hàn Quốc. Khi linh hồn được gọi bởi Eun-jung (Lee Yoon-ji), chị gái của cô, Eun-seo (Jeon Hye-bin), la mắng các cô gái. Eun-jung nói đùa ước rằng hồn ma đã mang Eun-seo đi và nếu họ không đuổi hồn ma đi, nó sẽ giết họ. Eun-seo sau đó bị giết bởi một dòng nước ma quái.

Min Ji-won (Kim Ha-neul), một vận động viên bơi lội lão luyện, bắt đầu gặp ác mộng về một hồn ma từ quá khứ bị lãng quên của cô, dường như có liên hệ với nước. Cô phải đối mặt với một người bạn ghẻ lạnh, Yu-jung, người nói với cô rằng vì Ji-won, “Su-in” sẽ đến với họ. Yu-jung nhanh chóng được tìm thấy đã chết.

Giữa  phim 1

Ji-won dần nhớ lại rằng cô đã từng lãnh đạo một nhóm tinh hoa hồi trung học, bao gồm mình, Eun-seo, Yu-jung và Mi-kyung. Trước khi trở thành một phần của nhóm, Ji-won là bạn với Su-in (Nam Sang-mi), nhưng cái tôi của cô ấy đã khiến cô ấy coi Su-in sống nội tâm như một trò cười. Ji-won đến thăm thành viên nhóm cuối cùng còn lại của cô ấy, Mi-kyung, người đang bị giam trong bệnh viện tâm thần, nhưng sau đó đã tấn công cô ấy. Ji-won biết được từ mẹ của Su-in rằng sự kiện dẫn đến chứng mất trí nhớ của cô là một chuyến đi đến khu rừng với các cô gái, từ đó Su-in không bao giờ quay trở lại. Mi-kyung bị chết đuối bởi hồn ma.

Đi đến một con suối trong rừng, Ji-won cuối cùng nhớ lại sự kiện: Ji-won hỏi Su-in rằng cô ấy có thể bơi không, sau đó đẩy cô ấy xuống suối. Su-in đến và các cô gái cười. Ba cô gái sau đó đẩy Ji-won vào như một trò đùa, nhưng khi biết rằng cô ấy không thể bơi, Su-in đã lặn xuống để cứu cô ấy. Trong khi Ji-won được cứu, Su-in bị mắc kẹt dưới đáy sông và chết đuối. Các cô gái khác chỉ cần xem điều này xảy ra. Ji-won đã báo cho nhà chức trách và thông báo cho người mẹ đau buồn của Su-in.

Kết phim

Ji-won trở về với mẹ, cô mới nhận ra sự thật kinh hoàng: Ji-won và Su-in đã hoán đổi thân xác trong quá trình đấu tranh để thoát ra khỏi thanh xuân. “Ji-won” không mất ký ức vì cô ấy chưa bao giờ là Ji-won ngay từ đầu; cô ấy thực sự là Su-in. Tinh thần của Ji-won đã khủng bố cô và nhóm để lấy lại cơ thể của cô, và bây giờ cô sống với mẹ mình. Mẹ cô bé nôn ra nước và ngã quỵ. Ji-won bò ra ngoài nhưng Su-in đã cắt cổ tay cô ấy nên Ji-won không thể đưa cô ấy đi.

Bạn trai của Ji-won, Jun-ho, đến cứu họ và họ được đưa đến bệnh viện. Su-in sau đó được nhìn thấy đi ngang qua chợ cá nơi mẹ cô, người tin rằng con gái mình đã chết, đang làm việc. Cô ấy rời đi sau khi do dự, trong khi mẹ cô ấy nhìn cô ấy một cách đáng ngại với nụ cười nhếch mép kể chuyện của Ji-won, ngụ ý rằng Ji-won đã chiếm hữu mẹ của Su-in.

Mở rộng...