Danh sách từ A-Z
Sever
Nội dung phim

Chơi ngải 2 kể rằng Hai năm trước, sáu người bạn học – Ta, Kim, Por, Tair, Noot và Ko – đã phải đối mặt với một mối hận thù. Mẹ của Ta đã mất khi anh ta còn nhỏ và cha anh ta đã tái hôn với cô giáo của Ta, cô Panor. Kim từng là bạn gái của anh (nhưng hiện đang hẹn hò với por). Tair trẻ con và Noot sành điệu có thể là người yêu (mặc dù điều này không bao giờ được làm rõ), và Ko là người bạn vui vẻ của họ.Art Thamthrakul

Trong năm cuối cùng ở trường, Miss Panor quyến rũ por (mặc dù điều này không được bạn bè biết đến). Sau đó, por phát hiện ra anh ta không phải là người duy nhất trên giường của cô. Ngoài việc kết hôn với cha của Ta, cô Panor còn ngoại tình với huấn luyện viên thể thao. Thúc đẩy bởi sự ghen tuông, por đề nghị quay phim Panor và huấn luyện viên để ‘chứng minh sự không chung thủy’ với cha của Ta. Các bạn, để dành cho Kim, làm như vậy, và phát nó cho toàn trường. Huấn luyện viên sớm phát hiện ra đó là họ và giữ nhóm ở vị trí cầm súng trong khi anh ta lạm dụng tình dục họ.

Tìm cách trả thù, các học sinh tiếp cận một Shaman đồng ý nguyền rủa huấn luyện viên. Vài ngày sau, por quay lại với pháp sư và yêu cầu anh ta cũng nguyền rủa Miss Panor. Huấn luyện viên chết trong đó nhiều lưỡi câu xuất hiện từ cơ thể anh ta. Cô Panor, người bối rối trước những khai thác tình dục của mình bị tiết lộ, bị phát hiện đâm liên tiếp vào chân. Sau đó, cô trở thành một người ẩn dật, trở về ngôi nhà tranh trên sông, cách xa thành phố.Chơi ngải 2

Hiện tại, sáu người bạn tụ tập cùng nhau sau khi cha của Ta tự sát để đến ngôi làng xa xôi và tỏ lòng thành kính với cô Panor. Khi đến ngôi nhà của Panor trên sông, điện thoại di động của Noot đổ chuông; Chú của cô muốn cô trở về vì cha cô đang ở trong bệnh viện, vì vậy cô tạm biệt cô và quay trở lại thành phố. Miss Panor là một bà chủ lịch sự (nếu hơi xa cách) và bà cố của Ta dường như vô hại, mặc dù ông cảnh báo mọi người rằng cô ấy hơi già. Khi cả nhóm ở lại ngôi nhà, Kim trải qua một số sự kiện kỳ ​​lạ xung quanh nó, như cánh cửa tự di chuyển, một hình người màu trắng xuất hiện dưới nước và nhìn thấy bà cố của Ta đang nuốt chửng một con mèo.

Cô Panor nghỉ hưu đến một túp lều bí mật trong rừng, nơi cô có nhiều xác chết quây quần, tất cả đều ngồi ở bàn làm việc, giống như học sinh. Mỗi xác chết có một bức ảnh kèm theo nó, cho biết cựu sinh viên mà nó đại diện.

Vào bữa tối tối hôm đó, khi những người bạn ăn súp mà Panor đã làm cho họ, mỗi học sinh phun ra một thứ gì đó: Ko nhổ một móng tay, por nhổ một chiếc lưỡi với một chiếc khuyên trên đó, Kim phun ra một chiếc kính áp tròng mắt và Tair một nhãn cầu. Cả nhóm nhận ra rằng thịt, thực sự là bộ phận cơ thể bị mất trong súp, thực tế là Noot. Họ tìm kiếm ngôi nhà cho Miss Panor. Kim tìm thấy một máy quay video với một cuộn băng cho thấy Miss Panor giết người và ăn thịt người pháp sư đã nguyền rủa cô, rồi lao về phía camera với một nhánh cây giơ lên ​​và đưa nó xuống trên người đang cầm máy ảnh.Chơi ngải 2

Tair bắt đầu có ảo giác về những xác chết xáo trộn khắp nơi. Cả nhóm chạy trốn khỏi nhà và nhìn thấy một ánh sáng bên ngoài. Họ gọi thuyền để được giúp đỡ, nhưng nó lái xe qua họ. Người lái xe bị ngã từ trên thuyền sau khi thấy Miss Panor tiến về phía mình từ phía bên kia, nó bị chìm. Kim ngã lăn xuống nước và có tầm nhìn về Panor và cha của Ta. Trong tầm nhìn, Panor được hiển thị tra tấn cha của Ta bằng cách xé toạc móng chân của anh ta, với lý do nếu cô ấy nuông chiều anh ta, anh ta không thể rời bỏ cô. Khi Panor rời khỏi phòng, cha của Ta tự bắn vào đầu mình. Kim liên quan điều này với những người khác, và họ tìm thấy khẩu súng. Trong cùng một phòng, cũng có một số lọ chứa đầy xoài ngâm. Trong một trong những chiếc lọ này, cả nhóm tìm thấy người cha đã khuất của Ta.

Cả nhóm chạy đến ngôi đền cũ bụi bặm của ngôi nhà để trốn và cầu nguyện. Tair có dáng cười và được Miss Panor sở hữu tạm thời. Ko đe dọa Tair bằng khẩu súng, nhưng đột nhiên bắt đầu quằn quại và vung vẩy khi hàng chục con kỳ giông vuốt ra khỏi cơ thể anh ta, giết chết anh ta.Chơi ngải 2

Các thanh niên bây giờ quyết định tách ra: Por và Ta đi vào rừng để tìm Panor, để Kim và Tair ngồi bên ngoài đền thờ, với Tair (hiện không có quyền sở hữu) vẫn nhìn thấy hình ảnh của xác chết. Cô hoảng loạn và bỏ chạy, và Kim đi vào khu rừng rậm rạp. Chàng trai nghe thấy Kim ngã xuống. Họ chạy đi tìm cô, nhưng bị tách ra. Ta tìm thấy Kim và vặn một mảnh kim loại từ chân cô. Một mình, por có tầm nhìn đáng sợ của Panor. Ta rời khỏi Kim để tìm por. Tair xông lên từ rừng rậm, thu mình lại khỏi tầm nhìn của cô. Sau khi nhìn thấy Kim như một xác chết biết đi và trong cơn cuồng loạn, Tair xé toạc đôi mắt của chính mình.

Por tìm thấy Kim, người dường như là Hoa hậu Toàn cảnh, chế giễu anh về chuyện tình của họ. Bắn súng vào Kim, nhưng Ta đã cứu cô ấy kịp thời. Por chạy vào rừng và phát hiện ra tiếng tụng kinh Panor trong túp lều bí mật của mình. Por chạy trốn, nhưng một tầm nhìn của Panor xuất hiện, cản trở anh ta và bắt đầu nhổ răng; Por bò đi và thú nhận rằng anh ta có một câu thần chú tình yêu được đặt trên Panor khiến cô ta quyến rũ anh ta, trở nên ghen tuông khi anh ta phát hiện ra cô ta cũng đang ngủ với huấn luyện viên và tham gia quay phim họ và sau đó đặt một lời nguyền đau đớn lên Panor. hình phạt. Đột nhiên, tầm nhìn của anh rõ ràng và anh nhìn thấy Kim và Ta. Kim bị đẩy lùi bởi lời thú nhận của por; Cô và Ta rời khỏi por trong rừng rậm.

Cô Panor đến, trói lại por và đưa anh đến túp lều bí mật của cô. Cô đâm vào cổ anh ta bằng một ống tiêm đầy chất gây tê liệt, sau đó đổ nước sôi xuống cổ họng anh ta và từ từ đốt cháy từng inch trên da anh ta bằng một cái ống thổi.

Trong rừng, Ta đang bế Kim trên lưng. Cô cầu xin anh tiếp tục mà không có cô, nhưng anh từ chối. Hai người họ đi qua một ngôi đền nhỏ, trên đó đang treo túi của Noot. Điện thoại di động của cô đổ chuông: đó là chú của cô, tự hỏi cô đang ở đâu.Chơi ngải 2

Trong túp lều rừng bí mật, Miss Panor đang thực hiện CPR trên chiếc por bị đốt cháy nghiêm trọng để gây ra nhiều cực hình cho anh ta. Trong khi đó, các sĩ quan cảnh sát hội tụ bên ngoài túp lều. Khi Miss Panor bắt đầu sử dụng máy khoan điện trên đầu của por, các sĩ quan đột nhập và bắn cô.

Kim được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cô hồi phục, và Ta đến thăm cô. Khi họ trò chuyện, TV trong phòng của Kim phát một chương trình tin tức, trong đó báo cáo rằng năm sinh viên đến thăm Miss Panor đã chết. Cũng được phát hiện trong túp lều bí mật là xác chết của Ta.

Trong nỗi kinh hoàng, Kim quay lại thấy Ta thực sự là một xác chết bị đốt cháy nặng nề. Anh không bao giờ đi cùng họ đến thăm Miss Panor; lúc đó anh ta đã chết Khi anh ta cưng nựng bàn tay của Kim, Ta giải thích: đoạn video chụp toàn cảnh pháp sư ăn thịt được cha của Ta, người đã đe dọa ly hôn sau khi chứng kiến ​​đoạn băng của cô và huấn luyện viên. Vì điều này, Panor đã tra tấn anh ta và anh ta tự sát. Panor đã nhốt bà cố của Ta trong tủ quần áo và bỏ mặc cô ấy chết đói. Đó là bà cố của Ta, người đã nói với Panor rằng để phá vỡ các phép thuật được đặt trên mình, cô phải giết pháp sư được trả tiền để thực hiện chúng và ăn thịt anh ta. Cô ấy cũng cảnh báo Panor rằng nó có thể khiến cô ấy phát điên. Nó cũng trở nên rõ ràng rằng huấn luyện viên cũng đã đặt một câu thần chú tình yêu trên Panor để thúc đẩy mối quan hệ của họ giống như por đã làm. Miss Panor là nạn nhân của tất cả các phép thuật này. Nỗ lực giải thoát bản thân và tìm cách trả thù đã khiến cô phát điên. Cô đã hành hạ Ta bằng mọi cách sẽ được bạn bè của anh trải nghiệm. Tinh thần báo thù của Ta đã dụ dỗ cả nhóm ở đó để họ có thể cảm nhận được nỗi đau mà anh ta đã trải qua. Anh chỉ cứu Kim khỏi bị giết vì anh vẫn còn yêu cô.

Một hồi tưởng về những ngày họ ở trường trở về. Kim và một người bạn cùng lớp đã phải lòng Ta. Kim đặt cược với bạn cùng lớp rằng nếu Ta không ra tòa Kim trong vòng một tuần, cô ấy sẽ “đề nghị” Ta với cô ấy. Kim sau đó được nhìn thấy cùng với pháp sư xuất hiện trước đó, người cảnh báo cô: “Một khi bạn bắt đầu, nó sẽ theo bạn cho đến khi bạn chết.” Cô nhận được một con búp bê đất sét và cảm ơn pháp sư.Chơi ngải 2

Bộ phim kết thúc với cảnh Kim nhảy ra khỏi cửa sổ bệnh viện đến chết, cầm con búp bê đất sét. Hình dạng bị cháy của Ta nằm bên cạnh cô tuyên bố tình yêu của anh dành cho cô.

Mở rộng...