Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
40.8K lượt xem

3AM được chia thành ba câu chuyện: The Wig, Corpse Bride và O.T. Không có câu chuyện nào giao nhau; tuy nhiên, họ có một mô típ chung là có những thứ siêu nhiên xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng.

Bộ tóc giả

Chị em May (Focus Jirakul) và Mint (Apinya Sakuljaroensuk) bị bỏ lại để điều hành công việc kinh doanh của gia đình, một cửa hàng tóc giả, trong khi bố mẹ họ đang đi nghỉ ở Trung Quốc. Một khách hàng đề nghị bán cho May một số tóc con người với chất lượng tuyệt vời, mà không biết rằng tóc đã được trục vớt bất hợp pháp từ một xác chết nữ, và người cứu hộ dường như đã tự tử. Có thể làm việc ngoài giờ dệt tóc giả mới, nhưng một phụ nữ xuất hiện ám ảnh cô, có lẽ là chủ sở hữu của mái tóc. Mint sau đó trở lại với ba người bạn để tiếp tục tiệc tùng tại nhà, và May nổi giận khi một trong những người bạn vô tư chơi đồ chơi với một bộ tóc giả. Sau khi hai chị em cãi nhau, Mint ra lệnh cho bạn của cô ấy trả lại bộ tóc giả cho đúng vị trí của nó, nhưng thấy anh ta bị chặt đầu trong phòng chứng khoán khi anh ta không trở về. Con ma giờ hành hạ nhóm bốn người còn lại, sau đó giết hai người bạn còn lại của Mint. Hai chị em sau đó tìm nơi ẩn náu trong căn phòng lò sấy, và con ma cái bẫy có thể bên trong lò sấy. Mint cố gắng để mở cửa trong vô vọng, và máy quá nóng và phát nổ. Tác động đập Mint về phía tường, nhưng May không thấy đâu. Đánh thức âm thanh về sự trở lại của cha mẹ mình, Mint cố gắng giải thích về thử thách tối qua, nhưng bị quấy rầy bởi một tháng năm quẫn trí, và thực tế là mọi người đều phớt lờ cô. Mint nhận ra rằng cô đã chết vì vụ nổ, bị xiên bởi một mảnh vỡ thủy tinh, và hiện tại hồn ma đang sinh sống trong cơ thể May.

Cô dâu xác chết

Người thế chấp thứ nhất Tod (Tony Rakkaen) được chỉ định đóng quân tại nhà cô dâu của Mike (Peter Knight) và Cherry (Karnklao Hồi Grace Muff Duaysianklao), một cặp vợ chồng đính hôn đã chết một tuần trước đám cưới. Trong khi thực hiện các nghi lễ và bảo trì, Tod mở cỗ quan tài Cherry Cherry trong nỗ lực hất cẳng một con thằn lằn xâm nhập, nhưng lại mê đắm vẻ đẹp Cherry Cherry. Sau khi nhìn thấy giấc mơ Cherry khóc cầu cứu và phát hiện ra một số manh mối cho thấy Mike ghen tuông và ngược đãi, Tod tách cặp vợ chồng và thân mật với xác chết Cherry Cherry, hy vọng ít nhất sẽ cứu Cherry khỏi Mike ngay cả sau khi chết. Khi Tod ngủ với xác chết Cherry Cherry vào một đêm, Tod đi vào hành lang để kiểm tra một số tiếng ồn, chỉ để thấy hồn ma của Mike. Sau khi rút lui vào phòng ngủ, Cherry kéo Tod xuống giường và đâm vào mắt cá chân. Một Tod sợ hãi sau đó va vào xác chết của Mike, chỉ bị một điều mặc khải: Mike trói buộc Cherry không quá ghen tuông, nhưng để ngăn cô tự tử. Sau khi Mike cởi trói cho Cherry khỏi cảm giác tội lỗi và cảm thông, Cherry áp đảo Mike và phá vỡ một bức tượng thủy tinh. Mike đấu tranh để lấy mảnh vỡ thủy tinh từ tay Cherry, chỉ để Cherry cắt đứt tĩnh mạch cổ. Cherry sau đó tiến hành tự rạch cổ mình và chết. Cherry sau đó hỏi liệu Tod không còn yêu cô như cô đã làm Mike nữa. Để lộ khuôn mặt thối rữa của mình, cô hôn Tod, khiến anh ngất đi vì sợ hãi. Tod tỉnh dậy và hoảng loạn khi anh bị mắc kẹt trong một cỗ quan tài, với Cherry ngồi trên đỉnh, tuyên bố người yêu mới của cô.

3-gio-sang-2

O.T

Giám đốc điều hành Karan (Chakrit Yamnam) và Tee (Ray MacDonald) rất vui khi chơi những trò đùa ma quái trên nhân viên của họ hàng ngày. Sau khi hù dọa Bump (Prachakorn Piyasakulkaew) và Ging (Kanyarin Nithinaparath) với cái đầu lơ lửng, họ tiến hành bắt cóc một nhân viên chuyển giới. Vui mừng với thành công của họ trong việc loại bỏ những trò đùa như vậy, Bump và Ging đã thất bại trong việc làm họ hoảng sợ, và sau đó tuyên bố rằng họ quay trở lại để chuẩn bị tài liệu cho cuộc họp ngày mai. Sau khi bốn người chơi khăm nhau, họ quyết định trở về nhà. Tuy nhiên, khi đang ở trong thang máy, cả Karan và Tee đều nhận được một cuộc điện thoại, nói rằng Bump và Ging được tìm thấy đã chết dưới cầu thang. Hóa ra Bump và Ging rơi khỏi cầu thang và lao thẳng xuống tầng một sau khi sợ hãi từ trò chơi khăm đầu nổi Karan và Tee. Nhận ra hai nhân viên đằng sau họ đã chết, Karan với lấy các nút để thoát ra, nhưng bị cản trở bởi Bump. Các đầu ngắn cho thấy thang máy đi xuống bóng tối.