Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
12.2K lượt xem

Tóm tắt phim Ôi, Ma ơi!

Đầu phim

 Ôi, Ma ơi! Na Bong-sun (Park Bo-young) có một tính cách cực kỳ nhút nhát và tự ti, không có bất kỳ người bạn thân nào, và liên tục bị khiển trách khi làm bếp phó tại nhà hàng Sun Restaurant. Cô cũng thỉnh thoảng nhìn thấy ma, nhờ một bà thầy cúng.Yoo Je-won

oi-ma-oi

Giữa phim

Một ngày nọ, Bong-sun bị ám bởi một hồn ma trinh nữ tên là Shin Soon-ae (Kim Seul-gi). Để bù đắp cho sự thiếu lãng mạn trong cuộc đời ngắn ngủi của mình và tin rằng chỉ cần mất trinh thì cô mới có thể “giải oan” và bước sang thế giới bên kia, Soon-ae quyết tâm dụ dỗ càng nhiều đàn ông càng tốt. bằng cách sở hữu nhiều phụ nữ khác nhau, và cô ấy tìm thấy kim khí hoàn hảo ở Bong-sun. Ôi, Ma ơi!

Kết phim

Ông chủ của Bong-sun là đầu bếp ngôi sao kiêu ngạo Kang Sun-woo (Jo Jung-suk), người mà cô thầm yêu trộm nhớ. Sun-woo chưa hẹn hò với ai kể từ khi bị người bạn thời đại học Lee So-hyung (Park Jung-ah), một nhà sản xuất truyền hình làm tan nát trái tim. Nhưng khi Bong-sun dường như thoát khỏi sự nhút nhát của mình và đột ngột thay đổi thành một người phụ nữ tự tin, năng động, cô ấy cuối cùng đã lọt vào mắt xanh của anh.  Ôi, Ma ơi!