Danh sách từ A-Z

Nhấn F5 (Tải Lại Trang) Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tập trước
Tập tiếp theo
Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
12.6K lượt xem

Vào năm 1967, Los Angeles, một góa phụ trẻ tên Alice Zander làm việc ở ngoại ô của mình như một phương tiện tâm linh, đi cùng với hai cô con gái của cô, Paulina “Lina” 15 tuổi và Doris 9 tuổi. Gia đình vẫn quay cuồng với cái chết gần đây của Roger, chồng của Alice và cha của những đứa trẻ. Theo đề nghị thông thường của Lina, Alice kết hợp một bảng Ouija vào bài đọc của mình. Trong khi thử bảng, cô vô tình liên lạc với một linh hồn tên Marcus bắt đầu sở hữu Doris.

Alice nhận được một thông báo rằng ngân hàng dự định tịch thu nhà của họ. Doris liên lạc với hội đồng quản trị để được giúp đỡ, tin rằng cô đang liên lạc với người cha đã chết. Linh hồn dẫn cô đến một khoang bí mật đằng sau bức tường tầng hầm chứa một túi tiền mặt. Khi cô đưa tiền cho mẹ, gia đình có một buổi Ouija, tin rằng họ có thể liên lạc với Roger. Khi hội đồng quản trị trả lời một câu hỏi chỉ Roger mới biết câu trả lời, Alice vui mừng bắt đầu tin rằng họ đang tiếp xúc với người chồng đã chết.

Chẳng mấy chốc, Doris bị chiếm hữu bởi một linh hồn bóng tối. Lina, người đang trở nên bối rối vì những thay đổi ở em gái mình, tìm thấy những bài báo được viết bởi Doris bằng tiếng Ba Lan trôi chảy, một ngôn ngữ mà cô không biết, và mang chúng đến cho cha Tom để dịch. Gặp rắc rối, Cha Tom đến thăm họ trong một buổi Ouija dưới sự giả vờ liên lạc với người vợ đã khuất của mình, bà Gloria. Mặc dù phiên này có vẻ thành công, nhưng Cha Tom sau đó giải thích với Alice và Lina rằng Doris đã không liên lạc với Gloria. Thay vào đó, với mỗi câu hỏi anh hỏi, cô đọc suy nghĩ của anh và lặp lại câu trả lời anh đang nghĩ trong đầu. Anh ta tiết lộ rằng các trang này là những mục được viết bởi một người nhập cư Ba Lan tên Marcus, người đã bị bắt giữ trong Thế chiến II bởi một bác sĩ tàn bạo đã thực hiện các thí nghiệm trên anh ta và các tù nhân khác trong tầng hầm của ngôi nhà. Những linh hồn này biết câu trả lời mà chỉ Roger mới biết vì họ đã theo dõi gia đình kể từ ngày họ chuyển đến.

Trong khi đó, Doris giết bạn trai mới của Lina Mikey khi anh đến thăm. Khi họ tìm thấy xác, Cha Tom, Alice và Lina đốt tấm bảng Ouija trong lò. Cha Tom tìm thấy căn phòng bí mật nơi các thí nghiệm được tiến hành và bị các linh hồn chiếm hữu. Anh ta tấn công Alice và Lina, nhưng trong giây lát nắm bắt được sự rõ ràng, chỉ để bị Doris giết. Alice bị bắt, trong khi linh hồn của Rô-bốt mang Lina bất tỉnh lên giường. Nhớ lại một khoảnh khắc trước đó khi miệng búp bê của cô bị tinh thần của cha cô “khâu lại tiếng nói”, Lina nhận ra rằng cô phải khâu miệng Doris lại để làm dịu giọng nói của các linh hồn và ngăn chặn tà ác. Cô chiến đấu với những linh hồn xấu xa hiện thân và bịt miệng nhưng giết chết Doris trong quá trình này. Con ma Doris thức dậy và Roger xuất hiện và Doris đang vui vẻ đoàn tụ với cha mình. Lina giải thích với Alice rằng cô phải khâu miệng lại để ngăn tiếng nói. Các linh hồn sau đó sở hữu Lina và đâm Alice bằng dao. Những linh hồn không được lòng Lina, người bị sốc khi thấy những gì cô ấy đã làm. Alice nói với Lina rằng đó không phải lỗi của cô ấy, nhưng là của chính cô ấy, vì đã nhận được bảng, và cũng nói với Lina rằng cô ấy yêu cô ấy. Alice sau đó thấy Roger và Doris vui vẻ cùng nhau theo dõi họ và rồi chết, khiến Lina rơi vào tình trạng tan vỡ.

Lina sau đó được đưa vào một bệnh viện tâm thần vì nghi ngờ giết mẹ và chị gái mình. Cô nói với bác sĩ của mình rằng cô biết cô sẽ không bao giờ cô đơn nữa. Khi Lina bị bỏ lại trong phòng bệnh viện tâm thần cho cô, cô xé một nửa tấm thảm, cho thấy một sàn nhà và tự làm bảng Ouija, sử dụng máu của mình cho các chữ cái, và một mảnh ống kính từ một cặp kính tròn để làm biểu tượng Ouija Oracle. Lina sử dụng Ouija thay đổi để triệu hồi tinh thần của Doris, người chỉ thành công trong việc triệu tập Marcus dưới hình dạng của Doris.

Trong một cảnh hậu tín dụng, 47 năm sau, một Lina giờ đã già và vẫn được thể chế hóa nhận được một chuyến thăm từ một người tự xưng là cháu gái của mình.