Danh sách từ A-Z
Trò chơi gọi hồn
Xem phim

Trò chơi gọi hồn

Ouija

89 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Stiles White

Diễn viên: Bianca SantosDaren KagasoffDouglas SmithOlivia Cooke

Thể loại: Ác Quỷ, Oan Hồn

2.98/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Debbie Galardi nhớ lại việc chơi Ouija với cô bạn thân Laine Morris khi còn nhỏ. Ngày nay, Debbie ném tấm bảng Ouija của mình vào lửa, đốt cháy nó. Debbie ngụ ý với Laine rằng có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với hội đồng Ouija. Sau khi Laine rời đi, tấm bảng Ouija xuất hiện trở lại trong phòng ngủ của Debbie. Debbie bị chiếm hữu và treo mình với đèn Giáng sinh trong nhà.

Laine tham dự buổi thức dậy của Debbie với bạn trai Trevor, em gái Sarah, bạn của Isabelle và bạn trai của Debbie, Pete. Năm người bạn gặp nhau tại nhà của Debbie và sử dụng bảng Ouija của cô ấy để thử giao tiếp với cô ấy. Những điều kỳ lạ xảy ra, và một sự hiện diện đập tay và mặt của Pete vào gương. Sau đó, những người bạn bắt đầu tìm thấy cụm từ “chào bạn” (một tin nhắn được truyền đạt trong phiên họp của hội đồng Ouija) được viết ở những nơi khác nhau, như cửa sổ xe của Isabelle, một bức tường đường hầm, bàn của Pete và máy tính của Laine. Nghĩ rằng Deb đang cố gắng liên lạc với họ, nhóm có một phiên Ouija khác. Sau đó, họ phát hiện ra rằng họ thực sự liên lạc không phải với Debbie mà với tinh thần tự gọi mình là “DZ”. Laine nhìn thấy hình ảnh của một cô bé bị khâu miệng. Cô gái cảnh báo họ chạy vì mẹ cô đang đến. Laine thấy một bà già và mọi người chạy trốn. Laine sau đó biết rằng Deb đã tìm thấy bảng Ouija trên gác mái của mình và chơi một mình.

Isabelle bị chiếm hữu và giết chết bằng cách đập vào bồn tắm trong phòng tắm và mở hộp sọ. Laine và Pete tìm kiếm căn gác của Deb và tìm thấy một hộp ảnh cũ thuộc về những cư dân trước đó. Trong khi nghiên cứu lịch sử của gia đình trước đó, họ biết được một cô bé tên Doris Zander bị mất tích và người mẹ bị nghi ngờ mất tích. Laine đến thăm em gái của Doris, một bà già tên Paulina, hiện đang được đưa vào bệnh viện tâm thần. Paulina giải thích rằng mẹ cô là một người trung gian và đã sử dụng Doris làm phương tiện cho người chết nói chuyện. Mẹ của họ phát điên và khâu miệng Doris lại trước khi giết bà. Cô nói với Laine rằng có một căn phòng bí mật trong ngôi nhà nơi Laine phải tìm thấy xác giấu của Doris và tháo miệng ra để cô gái xua đuổi mẹ của họ. Những người bạn còn lại quay trở lại nhà Galardi, nơi Laine tìm thấy xác của Doris và cắt những mũi khâu trên miệng. Linh hồn của mẹ Doris phản kháng, nhưng linh hồn của Doris xuất hiện và xua đuổi hồn ma của mẹ. Pete bị chiếm hữu và bị giết trong nhà, xuất hiện như một con ma vô hồn với miệng bị khâu lại.

Laine gặp lại Paulina và nhận ra rằng bà lão, tiết lộ rằng cô ta có lòng trung thành với Doris, cố tình nói dối. Doris là thực thể xấu xa suốt và mẹ cô đang cố ngăn những người bạn triệu tập cô. [5] Bà của Nona, Nona, khuyên các chị em phá hủy cơ thể của Doris và bảng Ouija cùng một lúc. Con ma của Doris ném Trevor vào một bể bơi phủ đầy tán nhựa, nhốt và nhấn chìm anh ta. Laine và Sarah trở về hầm nhà Galardi, nơi Doris bắt Sarah và chuẩn bị khâu miệng lại. Laine chơi bảng Ouija một mình để thu hút sự chú ý của tinh thần. Doris bắt đầu sở hữu Laine, nhưng hồn ma của Deb xuất hiện để giúp Laine đánh bại Doris. Sarah ném xác Doris vào lò, và Laine ném tấm bảng Ouija, ngăn chặn hoạt động huyền bí. Sau đó, Laine phát hiện ra rằng planchette đã xuất hiện một cách bí ẩn tại nhà cô ấy trong phòng ngủ của cô ấy, và khi cô ấy nhìn thấy qua planchette, bộ phim kết thúc.

Mở rộng...