Danh sách từ A-Z
Diêm Sinh – Brimstone (2016)
Xem phim

Diêm Sinh – Brimstone (2016)

Brimstone (2016)

147 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Martin Koolhoven

Diễn viên: Carice van HoutenDakota FanningEmilia JonesGuy PearceKit Harington

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Tâm Linh, Thám Hiểm

2.43/ 5 3 lượt
GD
Nội dung phim

Cốt truyện bao gồm bốn hành động, được trình bày theo thứ tự không điện tử. Thứ tự thời gian là hành động 3 (Sáng thế ký), 2 (Xuất hành), 1 (Khải huyền), 4 (Quả báo). Vì vậy, sau hành động đầu tiên, Khải Huyền, các hành vi tiếp theo là những gì đã xảy ra trước đó và hành động thứ tư là hành động cuối cùng theo thứ tự thời gian. [12]

1. Khải huyền
Liz sống ở miền tây cổ kính với chồng Eli và hai con: con trai của Eli là Matthew từ cuộc hôn nhân trước của Eli, và con gái nhỏ Sam của Liz và Eli. Liz là một nữ hộ sinh có thể nghe thấy nhưng bị câm, và do đó, giao tiếp thông qua ngôn ngữ ký hiệu. Một mục sư mới đến nhà thờ của họ, và khoảnh khắc Liz nghe thấy giọng nói của anh ta, cô ấy dường như nhận ra anh ta và vô cùng sợ hãi. Sau ngày hôm đó, Liz buộc phải lựa chọn giữa việc sinh con an toàn hoặc cứu mẹ của nó; cô quyết định cắt bỏ đứa bé và cứu người mẹ, mà không nói với người mẹ cho đến khi thủ tục kết thúc. Sau đó, người cha, Nathan, đổ lỗi cho Liz. Một Nathan say rượu sau đó xuất hiện tại nhà của Eli và Liz, bạo lực và đe dọa; Nathan tuyên bố Liz phải chịu trách nhiệm về cái chết của con trai mình. Giữa cuộc chiến, Reverend xuất hiện và bảo Nathan rời đi. Sau đó anh ta đi vào nhà của Eli và nói chuyện bí ẩn với Liz, nói rằng cô ấy đã phạm tội giết con trai của Nathan và phải bị trừng phạt. Khi Eli nghe được một số cuộc trò chuyện, Reverend rời khỏi nhà. Sau đó cừu của Eli được phát hiện đã chết, và anh ta tìm kiếm Nathan, người đã biến mất kể từ đó. Liz sau đó lẻn vào ban đêm để sát hại Reverend, nhưng thay vào đó lại tìm thấy con búp bê của con gái mình trên giường của Reverend. Trong khi đó, Reverend mổ bụng Eli, và để anh ta chết trong nhà kho của mình. Khi anh ta đang hấp hối, Eli bảo Matthew đưa cả gia đình lên núi với cha của Eli, trước khi cậu bé bắn anh ta. Liz và lũ trẻ chạy trốn khỏi trang trại.

2. Xuất hành
Một cô gái trẻ tên Joanna đang đi bộ qua sa mạc thì được một gia đình Trung Quốc đón về. Tại thị trấn khai thác mỏ Bismuth, cô ấy bị bán cho một nhà chứa do Frank làm chủ. Joanna được Sally bảo vệ cho đến khi Sally bị treo cổ vì bắn một khách hàng bạo lực; Elizabeth sau đó bảo vệ Joanna. Sau khi Elizabeth cắn vào lưỡi của một khách hàng bạo hành, lưỡi của cô sẽ bị cắt để trừng phạt. Joanna dạy Elizabeth ngôn ngữ ký hiệu từ một cuốn sách mà bác sĩ đưa cho cô. Elizabeth dự định lẻn ra khỏi Bismuth để bắt đầu một cuộc sống mới, và thông qua một nhà môi giới hôn nhân để kết hôn với Eli. Bộ trưởng đến nhà chứa và trở nên bạo lực với Joanna. Elizabeth cứu Joanna và bị giết bởi Bộ trưởng. Joanna tự cắt cổ mình và bỏ chạy, tự cắt lưỡi của mình và thế chỗ của Elizabeth với Eli.

3. Sáng thế ký
Trên sa mạc, hai người đàn ông bị thương nặng, Samuel và Wolf, là những người sống sót cuối cùng trong cuộc tranh chấp vàng khiến một số người khác thiệt mạng. Họ khởi hành trên một con ngựa duy nhất. Joanna thời trẻ sống với mẹ, Anna và cha là Bộ trưởng. Samuel và Wolf gục ngã tại trang trại và Joanna bí mật chăm sóc cho họ. Anna đối mặt với Bộ trưởng khi cô nhận ra anh ta ham muốn con gái của họ, vì vậy anh ta đã đánh đập và làm nhục cô bằng cách đặt dây cương mắng mỏ lên đầu cô. Đáp lại, Anna tự sát trước sự chứng kiến ​​của toàn thể giáo đoàn nhà thờ. Ngày hôm sau, Bộ trưởng đưa Joanna đến nhà thờ và bắt đầu cử hành lễ cưới giữa mình và con gái. Samuel cố gắng giải cứu cô ấy, nhưng Bộ trưởng đã giết anh ta. Cha cô đánh Joanna và cưỡng hiếp cô. Vào buổi sáng, cô ấy chạy đi.

4. Quả báo
Matthew bị Bộ trưởng bắn khi anh ta đi theo Liz đến chỗ của bố chồng cô trên núi. Anh ta giết bố vợ của cô và nói với Liz rằng anh ta sẽ đánh đập và hãm hiếp con gái cô, nhưng thay vào đó Liz đã giết anh ta. Một thời gian sau, sau khi Liz biến nơi ở của Eli thành xưởng cưa, Nathan đến bắt cô. Bộ trưởng đã cử anh ta đến Bismuth, nơi anh ta trở thành thứ trưởng và sau đó là cảnh sát trưởng. Sau khi tìm thấy một áp phích truy nã của Elizabeth Brundy (người phụ nữ không có lưỡi đã giết Frank trước khi cô ấy cứu Liz / Joanna), Nathan đã đến bắt cô ấy (Liz). Khi Nathan đang hộ tống cô lên phà, với cái nhìn cuối cùng về con gái đang chơi trên bờ, Liz ném mình xuống hồ và chết đuối. Cô con gái Sam, giờ đã là một người phụ nữ trưởng thành và có một đứa con riêng, nhớ rất rõ về cô.

Mở rộng...