Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
29K lượt xem

Phim Hong Kong Ghost Stories là sự hợp tác của “2 nhà làm phim đỉnh” Hồng Kông Vương Tinh và Diệp Niệm Sâm (một người nổi tiếng với thể loại phim hài, một người nổi tiếng với thể loại tình cảm) cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, xoay quanh phim là 2 câu chuyện tình đan xen đó là 2 yếu tố tình yêu và ma quỷ để làm nổi bật cốt truyện.

Phim hiện nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Hong Kong Ghost Stories dựng thành phim dựa theo 2 câu chuyện ma được cho là khủng khiếp và gây sợ hãi nhất tại Hongkong. Câu chuyện đầu tiên kể về một sự kiện kỳ lạ xảy ra tại trường Di Sebuah.

chuyen-tinh-ma-quy-2

Học sinh tại ngôi trường rất bướng bỉnh và ngang ngạnh khiến cho giáo viên phải thực hiện một hành động gi đó… dẫn đến một sự kiện bí ẩn có liên quan đến một hồn ma! Câu chuyện thứ 2 là về những chuyện kinh dị của một nhóm thanh thiếu niên đang thưởng thức một kì nghỉ vui vẻ thì bị đe dọa bởi… một u hồn. U hồn này dường như có điều gì đó muốn nói với họ.

Câu chuyện ma Hong Kong Câu chuyện là một bộ phim mang đến chính xác như tiêu đề của nó, phục vụ hai câu chuyện ngắn về niềm vui ma quái, được đạo diễn bởi giáo sư bất tử Hong Kong, Wong Jing và Patrick Kong nổi tiếng. Pha trộn giữa ma và trò đùa, bộ phim tự hào có một số gương mặt trẻ hấp dẫn trong dàn diễn viên bao gồm ngôi sao nổi tiếng Chrissie Chau (Người giết người không bao giờ giết chết), Jennifer Tse (Bruce Bruce My Brother,), Stephy Tang ( ), Carol Yeung (Mùa hè tình yêu tình yêu tình yêu) và nhiều người khác.

Cuộc vui bắt đầu với một thiết bị đóng khung kiểu kinh dị kiểu Hồng Kông cũ được đặt trong một nhà tang lễ, trong đó các nhân vật bằng giấy xuất hiện và bắt đầu thực hiện bộ phim của riêng họ (làm việc trong một tài liệu tham khảo Wong Jing khập khiễng). Điều này dẫn đến lớp học ngay lập tức, do chính Jing Jing đạo diễn, với Jennifer Tse là giáo viên thay thế trường trung học Ling, người được giao một lớp học đặc biệt rắc rối để chăm sóc,

Server #1